Công viên nước lớn nhất tại Anh sắp mở cửa với 25 hồ bơi

(Dân trí) - Công viên nước trong nhà lớn nhất nước Anh với tổng vốn đầu tư 250 triệu bảng bao gồm 25 hồ bơi, 35 cầu trượt sẽ ra mắt vào năm 2023.

Ngày 12/10, tờ Manchester Evening News đưa tin: "Công viên nước trong nhà Therme Manchester, Anh đã có kế hoạch mở cửa. Công viên này sẽ bao gồm 25 hồ bơi, 35 cầu trượt, 30 phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt".

Công viên nước có tổng vốn đầu tư lên tới 250 triệu bảng Anh, có trần nhà bằng kính khổng lồ và được xây dựng bên cạnh trung tâm Trafford ở Manchester. Công viên nước trong nhà lớn nhất ở Anh hiện nay là công viên Sandcastle với 18 cầu trượt lớn.

Công viên nước lớn nhất tại Anh sắp mở cửa với 25 hồ bơi - 1

Bản vẽ cảnh quan công viên nước của Anh.

Công viên nước sắp ra mắt được mô tả như một trung tâm chăm sóc sức khỏe, "ốc đảo đô thị" và là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của thành phố thuộc loại hình này. Dự kiến trong công viên sẽ trồng 1.500 cây cọ để tạo ra bầu không khí nhiệt đới và khách tham quan sẽ có cảm giác đang ở Bahamas.

Nhà đầu tư còn có kế hoạch xây dựng các tổ ong trên sân thượng của công viên. Sau đó sử dụng mật ong này trong chế biến các món ăn tại các nhà hàng trong công viên và dùng tại spa. Khu vui chơi muốn tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho du khách nhờ sự kết hợp của nghệ thuật, thiên nhiên, các liệu pháp chăm sóc sức khỏe, công nghệ và các trò chơi trên nước.

Công viên Therme được xây bên cạnh quảng trường Barton tại trung tâm Trafford. Trong công viên sẽ có một khu vực chỉ dành cho người lớn với các quán bar ngay sát bể bơi, hồ nước khoáng trị liệu, phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô sang trọng. Du khách cũng có thể tham gia các lớp thể dục dưới nước, yoga, pilate và các hoạt động khác.

Khu công viên sử dụng hệ thống lọc hiện đại để làm sạch môi trường. Vì vậy du khách luôn được hít thở bầu không khí trong lành nhất và bơi trong làn nước sạch nhất được xử lý bằng ozone.

Các ông chủ của công viên hy vọng công viên này sẽ thu hút hơn 1,5 triệu khách tham quan sau khi mở cửa.

Công viên nước Sandcastle nổi tiếng nước Anh