Thứ tư, 27/11/2019 - 14:06

Công việc trong mơ: Nhận tiền tỷ để đi du lịch “sang chảnh” cùng tỷ phú trẻ điển trai

Dân trí

Vượt qua 70.000 đối thủ, một cô gái đã trúng tuyển công việc “như mơ” với mức lương 1,2 tỷ đồng/năm và du lịch khắp thế giới cùng tỷ phú trẻ tuổi điển trai.

Nhận tiền tỷ mỗi năm, du lịch “sang chảnh” khắp thế giới cùng sếp điển trai

Hồi tháng 3 năm nay, trên trang cá nhân của mình, Matthew Lepre, một tỷ phú tự thân 27 tuổi đến từ Sydney, Australia, chia sẻ thông tin tuyển dụng trợ lý, với mức lương cao, trong khi yêu cầu "không quá khó".

Công việc trong mơ: Nhận tiền tỷ để đi du lịch “sang chảnh” cùng tỷ phú trẻ điển trai  - 1
Chân dung tỷ phú tự thân người Australia, Matthew Lepre

"Tôi cần tìm ứng viên cho công việc tuyệt nhất thế giới. Người trợ lý này sẽ đồng hành cùng tôi du lịch khắp thế giới, thời gian tới đây sẽ tới thăm Tây Ban Nha, Hy Lạp, Croatia và Miami, nghỉ tại khách sạn sang trọng nhất, di chuyển trên chuyên cơ sang nhất", một phần của nội dung tuyển dụng cho hay.

Công việc trong mơ: Nhận tiền tỷ để đi du lịch “sang chảnh” cùng tỷ phú trẻ điển trai  - 2
Với đặc thù công việc, anh thường xuyên phải di chuyển khắp nơi trên thế giới

Yêu cầu với ứng viên phải là người biết sắp xếp lịch trình du lịch, đúng giờ, thành thạo máy tính, có kiến thức về các kênh truyền thông xã hội, biết lên kế hoạch tỷ mỷ…

Công việc trong mơ: Nhận tiền tỷ để đi du lịch “sang chảnh” cùng tỷ phú trẻ điển trai  - 3
Tận hưởng những chuyến đi xa xỉ

Với khối lượng công việc như thế, tỷ phú trẻ người Australia trả lương cho trợ lý 1 năm khoảng 1,2 tỷ đồng. "Mức lương sẽ dựa vào kinh nghiệm của ứng viên, nhưng con số trên là giá cơ bản. Ngoài ra, tôi sẽ cung cấp chi phí đi lại, ăn ở, quyền lợi bảo hiểm riêng", tỷ phú Matt nhấn mạnh.

Công việc trong mơ: Nhận tiền tỷ để đi du lịch “sang chảnh” cùng tỷ phú trẻ điển trai  - 4
Chân dung cô gái nhận được “công việc như mơ”

Ngay lập tức, vị trí ứng tuyển công việc “như mơ” này đã gây xôn xao mạng xã hội quốc tế, thu hút hơn 70.000 hồ sơ dự tuyển. Và cuối cùng, tỷ phú Matthew đã tìm được “người đồng hành” phù hợp cho vị trí trợ lý. Đó là Tyanna De Assis, một cựu sinh viên thời trang 27 tuổi, cũng đến từ Sydney, Australia.

“Thật điên rồ, tôi vẫn sốc khi biết hồ sơ của mình được lựa chọn”, Tyanna nói.

Công việc trong mơ: Nhận tiền tỷ để đi du lịch “sang chảnh” cùng tỷ phú trẻ điển trai  - 5

Dù vẫn hồi hộp với công việc mới, nhưng Tyanna cho rằng mình xứng đáng. Hiện tại cô gái này đang đồng hành cùng tỷ phú Matthew trong chuyến đi châu Âu, và sắp tới là Nam Mỹ.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Tyanna khẳng định điều cô quan tâm nhất là học hỏi cách sếp của mình xây dựng và phát triển nền tảng kinh doanh. Còn những phúc lợi như du lịch “sang chảnh” khắp thế giới, tận hưởng dịch vụ xa xỉ chỉ là thứ kèm theo. “Tôi có thể trả tiền để tự đi du lịch được mà”, cô nói.

Công việc trong mơ: Nhận tiền tỷ để đi du lịch “sang chảnh” cùng tỷ phú trẻ điển trai  - 6

“Tyanna có kinh nghiệm làm việc cùng với các CEO, am hiểu truyền thông xã hội, là người cầu toàn, chi tiết và biết định hướng nhiệm vụ”, tỷ phú người Australia nhận định về trợ lý mới của mình.

Hoàng Hà

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm