Thứ tư, 15/06/2016 - 14:28

Chiêm ngưỡng những suất ăn “sang chảnh” của các hãng hàng không

Dân trí

Một trong những điều thú vị nhất trên các chuyến bay đó là thưởng thức món ăn phục vụ tại chỗ. Đó là những món ăn đặc trưng vùng miền, cũng đồng thời là thực đơn đầu tiên du khách được tiếp xúc trước khi bước đến một quốc gia mới. Tại khoang hạng thương gia của các hãng hàng không, suất ăn được phục vụ thế nào.

Các suất ăn trên máy bay của nhiều hãng hàng không trên thế giới

Có sự chênh lệch đẳng cấp khá lớn giữa khoang hạng thương gia và khoang phổ thông, không chỉ đơn giản là không gian ngồi thoáng đãng, mà còn thể hiện qua những phần ăn khác biệt. Dù ở khoang nào, các phần ăn đều được chuẩn bị theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Tuy nhiên, suất ăn hạng thương gia mang lại sự tinh tế khiến người dùng có cảm giác đang thưởng thức ngay tại chính nhà hàng sang trọng.

Hãy thử khám phá phần ăn sang trọng ở khoang hạng thương gia trên chuyến bay của các hãng hàng không:

Chiêm ngưỡng những suất ăn “sang chảnh” của các hãng hàng không - 1

Suất ăn ở khoang hạng thương gia của hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines. Phần ăn kích thích cả mùi vị và vị giác người dùng với cách bài trí hấp dẫn. Suất ăn bao gồm thịt kèm salat, ăn cùng bánh mì bơ tỏi và chút rượu.

Chiêm ngưỡng những suất ăn “sang chảnh” của các hãng hàng không - 2

Hãng hàng không Emirates Airlines mang tới cho người dùng sự trải nghiệm đẳng cấp với suất ăn hấp dẫn ở khoang thương gia. Phần ăn được sắp đặt tinh tế như trong nhà hàng hạng sang với lát cá hồi dùng kèm rượu champagne.

Chiêm ngưỡng những suất ăn “sang chảnh” của các hãng hàng không - 3

Phần ăn ở khoang thương gia của Turkish Airlines có thực đơn phong phú để thực khách dễ lựa chọn. Các món ăn bao gồm món salad ức gà áp chảo cùng tôm, món tráng miệng và hoa quả.

Chiêm ngưỡng những suất ăn “sang chảnh” của các hãng hàng không - 4

Món cơm trộn bibimbap truyền thống của Hàn Quốc được hãng hàng không Korean Airlines giới thiệu trong phần thực đơn khoang thương gia của mình. Ngoài ra, không thể thiếu món kim chi, chút canh và đồ tráng miệng.

Chiêm ngưỡng những suất ăn “sang chảnh” của các hãng hàng không - 5

Với hãng hàng không Etihad Airways, du khách được phục vụ như “ông hoàng, bà chúa” thực thụ. Ở khoang hạng thương gia, du khách được chọn ít nhất 8 món ăn chính, một loại rượu vang thượng hạng.

Chiêm ngưỡng những suất ăn “sang chảnh” của các hãng hàng không - 6

Bữa ăn tại khoang thương gia của hãng hàng không quốc gia Thụy Sỹ. Tại đây, thực khách được lựa chọn nhiều loại phô mai đa dạng và một danh sách rượu vang phong phú.

Chiêm ngưỡng những suất ăn “sang chảnh” của các hãng hàng không - 7

Cách bài trí rất chuyên nghiệp trong một suất ăn hạng nhất của hãng hàng không Air France. Những món đồ hấp dẫn do chính đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện.

Chiêm ngưỡng những suất ăn “sang chảnh” của các hãng hàng không - 8

KLM Royal Dutch Airlines, hãng hàng không quốc gia Hà Lan với khẩu phần ăn dành cho thực khách khoang hạng nhất. Có thể thấy, suất ăn đảm bảo cả chất và lượng với giá trị dinh dưỡng cao.

Chiêm ngưỡng những suất ăn “sang chảnh” của các hãng hàng không - 9

Bữa ăn hạng thương gia của hãng hàng không America Airlines gồm salad rau trộn cùng nước sốt, bánh mì và thịt.

Hoàng Hà

Theo BF

Đáng quan tâm
Mới nhất