(Dân trí) - Sở Du lịch Nghệ An vừa tổ chức cuộc thi ẩm thực chế biến món ăn từ sen nhằm hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh Bác Hồ.
Bà Nguyễn Thị Thanh An - Phó Giám đốc Sở Du lịch Nghệ An cho biết, cuộc thi là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời nhằm tôn vinh các "bàn tay vàng", đầu bếp giỏi trong các nhà hàng, quảng bá thêm về du lịch của xứ Nghệ.
Chung kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho Khách sạn Mường Thanh Sông Lam. Ngoài ra còn có 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải phụ cho các đội dự thi.