Thứ hai, 05/02/2018 - 13:22

Cặp đôi mê khỏa thân tiết lộ sự cố kỳ cục khi du lịch khắp thế giới

Dân trí

Cặp vợ chồng đến từ Bỉ nổi tiếng trong cộng đồng phượt bởi sở thích khỏa thân khi đi du lịch. Mới đây, họ đã tiết lộ những sự cố kỳ cục không may gặp phải cũng xuất phát từ sở thích này.

Cặp đôi mê khỏa thân tiết lộ sự cố kỳ cục khi du lịch khắp thế giới

Nick và Lins, cặp đôi đến từ Bỉ, nổi tiếng trong cộng đồng phượt nhờ sở thích khỏa thân khi đi du lịch. Cả hai cho biết, họ vô tình phát hiện ra chủ nghĩa khỏa thân kể từ khi đặt vé tới một phòng tắm hơi. Kể từ đó, họ quyết định đi theo tiếng gọi của tự nhiên.

Tài khoản Instagram của cặp đôi với tên gọi Nakedwanderings thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi
Tài khoản Instagram của cặp đôi với tên gọi Nakedwanderings thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi

Nick và Lins cho biết, họ thường khỏa thân ở nhà khi không có khách đến thăm. Cả hai thường xuyên dành thời gian du lịch tới các điểm nổi tiếng và sẽ trút bỏ trang phục nếu được phép. Một số hoạt động ưa thích của họ như bơi lội trong trạng thái tự nhiên hoặc nói chuyện chia sẻ với những người cùng theo đuổi chủ nghĩa khỏa thân.

Cả hai có sở thích khỏa thân khi đi du lịch
Cả hai có sở thích khỏa thân khi đi du lịch

Cặp đôi người Bỉ cho biết, họ tiếp tục tới nhiều điểm đến trên thế giới để tìm gặp những người cùng chung niềm đam mê. “Chúng tôi muốn đưa chủ nghĩa khỏa thân ra khỏi bóng tối để nhiều người chấp nhận nó và nhận thấy điều này thật thú vị”.

Tuy nhiên, trong những chuyến đi của mình, Nick và Lins thú nhận, cũng vì sở thích khỏa thân này, cả hai đã gặp rắc rối không đáng có.

Cũng xuất phát từ sở thích khỏa thân, họ đã gặp không ít rắc rối trong các chuyến đi
Cũng xuất phát từ sở thích khỏa thân, họ đã gặp không ít rắc rối trong các chuyến đi

Sự việc bắt đầu khi hai người có dịp tới thăm một bãi biển ở Salvador, Brazil. Khi đó, Nick và Lins đang tản bộ quanh bãi biển thì bắt gặp những người khỏa thân địa phương. Những người này tỏ ra thân thiện và dễ mến. Sau cuộc trò chuyện ngắn, cả hai được mời tới dự một bữa tiệc được tổ chức gần đó.

Vui vẻ nhận lời, Nick và Lins tới hồ bơi – nơi bữa tiệc được tổ chức. Tại đây, họ gần như bị sốc trước cảnh tượng chưa bao giờ từng chứng kiến trước kia. “Bao cao su đặt quanh hồ bơi. Và dường như mọi người đang quan hệ công khai”, Lins kể lại.

Cặp đôi mê khỏa thân tiết lộ sự cố kỳ cục khi du lịch khắp thế giới - 4

Được biết, đó là bữa tiệc dành cho những cặp đôi tới để “trao đổi vợ chồng”. Choáng ngợp vì cú sốc, cặp đôi người Bỉ nhanh chóng rút khỏi bữa tiệc.

“Sau đó, tôi có cuộc trò chuyện cởi mở với một người đàn ông Brazil. Chúng tôi nói nhiều về sự khác biệt văn hóa giữa Brazil và châu Âu, về quan điểm tình dục. Đó là tình huống khó xử nhất từ trước đến nay”, Nick kể lại.

Cặp đôi người Bỉ cho biết, họ theo đuổi chủ nghĩa khỏa thân, thích để cơ thể ở trạng thái “tự nhiên” nhưng điều này không có nghĩa khỏa thân gắn liền với quan hệ tình dục. “Những người thích khỏa thân như chúng tôi sẽ không quan hệ hay làm điều gì đó ở công cộng”, Nick nói.

Hoàng Hà

Theo News/DM

Mới nhất