12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina

(Dân trí) - Argentina là một trong những quốc gia nổi tiếng nhất thế giới với phong cảnh tráng lệ, điệu tango huyền thoại, đồ ăn ngon và những thành phố như Buenos Aires.

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 1

Công viên quốc gia Los Glaciares là một trong những thắng cảnh nổi bật của Argentina, bao gồm các dãy núi nổi tiếng như Friz Roy, hồ và sông băng.

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 2

Nổi tiếng với các ngôi nhà sơn màu sắc tươi sáng và điệu tango huyền thoại, Buenos Aires là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới.

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 3

Vicuña là một con vật của vùng Tây Bắc Argentina cũng như ở các đất nước Nam Mỹ khác. Chúng có thể được nhìn thấy ở các vùng cao của dãy Andes.

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 4

Những ai là fan hâm mộ của rượu Malbec sẽ yêu thích vùng Mendoza của Argentina tràn ngập các thung lũng nho, nhà hàng và các khu nghỉ cao cấp. Nơi đây sản xuất một nửa sản lượng rượu vang toàn quốc.

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 5

San Carlos de Bariloche nằm ở chân dãy núi Andes ở vùng Patagonia rất dễ bị nhầm với một thị trấn quyến rũ ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ.

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 6

Nằm ở công viên quốc gia Los Glaciares, sông băng Perito Moreno là một trong những kì quan của thế giới. Để đến đây, du khách có thể đi thuyền hoặc đặt một chuyến thăm quan bằng máy bay trực thăng.

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 7

Nằm trên biên giới Brazil và Argentina, thác Iguazú gồm có 200 ngọn thác đổ xuống từ độ cao 70 mét tạo ra một phong cảnh ngoạn mục của thế giới cả về âm thanh và hình ảnh.

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 8

Gauchos, một biểu tượng khác của Argentina, là những chàng cowboy sống và làm việc ở vùng nông trang từ 3 thế kỉ nay. Họ vẫn chăn thả gia súc ở Phampas.

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 9

Buenos Aires thường được gọi là Paris của Mỹ. Điều này dễ hiểu tại sao khi chúng ta đến vùng lân cận như Recoleta. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những tòa lâu đài trang trí lộng lẫy với các kiến trúc Pháp như Bảo tàng nghệ thuật quốc gia.

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 10

Là thành phố cực nam của thế giới, Ushuaia có một phong cảnh hùng vĩ, các nhà hàng hải sản và bảo tàng thế giới nổi tiếng. Đây cũng là một trong những nơi rất đẹp để chiêm ngưỡng cực quang phương Nam.

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 11

Península Valdés là một khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn nằm ngoài bờ biển Patagonian. Di sản thiên nhiên thế giới này là nhà của sư tử biển, hải cẩu voi, và loài cá voi phía Nam có nguy cơ tuyệt chủng (hình).

12 bức ảnh quyến rũ bạn đến Argentina - 12

Nằm ở La Rioja, Monte Pissis là ngọn núi cao thứ ba ở Nam Mỹ với chiều cao gần 6.800 mét. Nơi đây không chỉ chinh phục những người leo núi mà còn nổi tiếng với vẻ đẹp tuyệt vời của núi băng, hồ nước mặn và sa mạc rộng lớn.

Hữu Nguyên

Theo Cntraveler