Thứ năm, 01/10/2020 - 11:01

Trung Quốc: 3 giáo viên mầm non bị nghi dùng kim đâm học sinh

Dân trí

3 giáo viên bị nghi bạo hành học sinh tại một trường mầm non ở thành phố Hohhot, khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc, bị cảnh sát tạm giữ ngày 29/9.

Chiều 28/9, phụ huynh của 8 học sinh trong cùng một lớp học tại trường mẫu giáo Dingqi phát hiện những dấu vết tựa như mũi kim châm trên thân thể con em mình.

Các phụ huynh này đã báo lên cơ quan chức năng vào ngày 28/9. Sau khi nhận được tố cáo, cảnh sát đã tới làm việc và thu thập bằng chứng.

Trung Quốc: 3 giáo viên mầm non bị nghi dùng kim đâm học sinh - 1
Hình ảnh chụp vết kim đâm được tìm thấy trên người học sinh.

Một phụ huynh họ Liu là người đầu tiên phát hiện sự việc. Ông Liu cho biết ông phát hiện 3 lỗ kim trên hông con gái vào tối 26/9. Bé gái cho biết em bị cô giáo dùng kim đâm.

Ông Liu đưa con gái tới bệnh viện khám ngày hôm sau và nhắc nhở các bậc phụ huynh khác trên nhóm WeChat kiểm tra thân thể con cái, phòng ngừa phát hiện tình trạng tương tự.

Một phụ huynh họ Wang kiểm tra thân thể con gái ngay sau khi đọc được thông báo trên. Bà Wang cho biết bà tìm thấy vết kim châm trên chân, hông, eo và đầu con gái.

Con gái bà cho biết em bị phạt vì cư xử không tốt khi đi vệ sinh. Bà Wang cho biết con gái bà được giáo viên yêu cầu không mách với cha mẹ về việc này.

3 giáo viên bị tình nghi bao gồm một cô giáo họ Bai (26 tuổi), một cô giáo họ Shi (24 tuổi) và một cô giáo họ Fan (48 tuổi).

3 nữ giáo viên này đã bị tạm giữ với lý do bị nghi bạo hành học sinh. Cảnh sát hiện tiếp tục điều tra vụ việc.

Minh Hương

Theo China Daily