Thứ sáu, 16/12/2016 - 16:25

Thông tin đặc biệt từ GTN

Hiện đã sắp đến hạn đăng kí nhập học kỳ tháng 7 năm 2017 rồi, các bạn có nhu cầu hãy nhanh tay ứng tuyển.

Hội thảo du học GTN-STUDY tại Hà Nội

GTN - STUDY sắp tổ chức một buổi hội thảo du học tại Hà Nội. Hội thảo này sẽ khai mạc vào 18:00, Thứ Sáu ngày 23 tháng 12 năm 2016 và đây là buổi hội thảo cuối cùng của năm 2016.

Các bạn trẻ có nhu cầu có thể xem thêm thông tin chi tiết về buổi hội thảo tại: http://www.gtn-vietnam.com/hoi-thao-new-hoc-bong-tu-to-chuc-initiative-for-development-of-entrepreneurship


(Hình ảnh buổi hội thảo ngày 6 tháng 12)

(Hình ảnh buổi hội thảo ngày 6 tháng 12)

GTN-Study cho biết, những bạn không sinh sống tại Hà Nội có thể liên hệ qua điện thoại Hot line: 04-6290-6526 04-6027-8848, 04-6686-4624 hay Email: info@gtn-vietnam.com

Ngoài ra, lớp học tiếng Nhật “JSG” của GTN cũng đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía học viên.

Dưới đây là thông tin về sự hỗ trợ rất tốt của GTN:

GTN-STUDY (HỌC BỔNG INITIATIVE FOR DEVELOPMENT OF ENTREPRENEURSHIP IN ASIA) ~CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐẢM BẢO VIỆC LÀM TẠI NHẬT

1. Hỗ trợ vay vốn 75% học phí

2. Thời gian học tiếng Nhật chỉ còn 1 năm

3. Bảo đảm việc làm tại các công ty của Nhật Bản

Với chương trình GTN-STUDY, thời gian học tiếng Nhật của các bạn sẽ được rút ngắn xuống còn một năm. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tổ chức INITIATIVE FOR DEVELOPMENT OF ENTREPRENEURSHIP IN ASIA (IDEA) hỗ trợ cho vay vốn 75% học phí phải đóng, phần còn lại được chia làm hai lần thanh toán. Nhờ vậy, khoản chi phí ban đầu bạn phải chuẩn bị trước khi sang Nhật sẽ giảm đi đáng kể. Thêm vào đó, khác với những chương trình du học thông thường trước đây, sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật, các bạn sẽ được đảm bảo việc làm lâu dài tại các công ty hàng đầu của Nhật.

Ngoài ra, những bạn tham gia chương trình còn được:

- Tham gia lớp học tiếng Nhật với giáo viên người Nhật (Hội thoại thực tế, luyện tập phỏng vấn, học hỏi phong cách làm việc với người Nhật)

- Chia sẻ những lo lắng, vướng mắc với nhân viên GTN Việt Nam

- Hỗ trợ các thủ tục xin visa

Trước khi sang Nhật, ngoài việc được học tiếng Nhật miễn phí với giáo viên người Nhật, bất cứ khi nào có điều gì vướng mắc hay lo lắng, bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến đường dây nóng của GTN. Chỉ một cuộc điện thoại là bạn có thể tìm được hướng giải quyết cho vấn đề của mình!


Hình ảnh công ty GTN tại Nhật. http://www.gtn.co.jp/

Hình ảnh công ty GTN tại Nhật. http://www.gtn.co.jp/

Ngoài ra, GTN còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm với chương trình GTN-STUDY. Các bạn sau khi sang Nhật có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ hỗ trợ của GTN và những dịch vụ về “nhà ở, việc làm thêm, điện thoại di động, hỗ trợ đời sống”

Các dịch vụ hỗ trợ của GTN:

1. Bảo lãnh nhà ở

2. Môi giới bất động sản

3. Hỗ trợ đời sống

4. Giới thiệu việc làm thêm, việc làm chính thức

5. Dịch vụ điện thoại di động

PV

Mới nhất