Nhận liên tiếp 5 học bổng khi tham gia triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada của Vietint

Dân trí Sự góp mặt của gần 100 trường đại học hàng đầu tại sự kiện lớn nhất trong tháng 7 mùa du học 2019-2020 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 50 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn săn học bổng 50 – 100%, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí và nhận quà tặng là 10 triệu đồng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 5/7 và 7/7.

Bên cạnh cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện từ trường, triển lãm Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada với chủ đề “Kế hoạch du học hoàn hảo” còn bao gồm các phần chia sẻ về những chủ đề đang được các bạn trẻ và quý phụ huynh đặc biệt quan tâm như: lên lộ trình du học thông minh, các khoá học thực tập - hưởng lương và lộ trình du học định cư tại Anh - Úc - Mỹ - Canada.

Dựa trên kinh nghiệm của nhà tổ chức sự kiện Triển lãm Du học, nhiều năm qua Vietint đã không ngừng kết nối và mang lại cơ hội học tập cho các bạn trẻ tại nhiều trường Đại học danh tiếng như: University of Nottingham, University of Leeds, Southampton University, Bournemouth University, University of Hull, Nottingham Trent University….

Về học bổng, các trường tham gia sự kiện đều mang tới mức học bổng từ 50%-100% dành cho học sinh - sinh viên theo học khối ngành: Kinh tế, Khoa học công nghệ, Quản trị khách sạn, Y tế,…Tra cứu danh sách học bổng được cập nhật mới nhất năm 2019 tại đây 

Đăng ký tham gia Triển lãm tại đây để nhận tư vấn 1-1 chuyên sâu miễn phí, được giải đáp mọi thắc mắc về Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada.

NHẬN LIÊN TIẾP 5 HỌC BỔNG MỸ VÀ CANADA NHỜ THAM GIA TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ

Bạn Trần Ngọc Minh đã giành được học bổng của 5 trường đại học Mỹ và Canada bắt nguồn từ việc tham gia triển lãm du học của Vietint được tổ chức tại Hà Nội. Danh sách những học bổng khủng mà Ngọc Minh đã giành được bao gồm:

1, Học bổng 3,5 tỷ đồng của Đại học Emory University (#21 LAC theo US news)

2, Học bổng 4,4 tỷ đồng của trường Đại học University of Arizona (#45 theo National Science Foundation)

3, Học bổng 5,1 tỷ đồng của trường Đại học Grinell College (#18 LAC theo US news)

4, Học bổng 4,8 tỷ đồng trường đại học George Mason University (#68 public schools theo US news)

5, Học bổng 850 triệu đồng trường đại học McMaster University của Canada (#4 theo US news)

Trong một lần tìm kiếm các hội thảo du học, Ngọc Minh được biết đến Triển lãm du học quốc tế của Vietint và nhấn nút đăng ký tham dự. Tại thời điểm đó, Ngọc Minh không ngờ được rằng chính cái nhấn nút đó của mình đã mở ra cơ hội nhận được liên tiếp tới 5 học bổng của các trường danh giá tại Mỹ và Canada.

Khi tham dự triển lãm, Ngọc Minh đã tiếp cận được với thông tin của nhiều học bổng, trong đó có rất nhiều học bổng vẫn còn chưa được công bố trên website của trường hay internet. Tại đây Minh nhận được sự hướng dẫn vô cùng chi tiết và tỉ mỉ của chuyên viên tư vấn Vietint là chị Thảo. Từ buổi gặp gỡ đó bắt đầu cơ duyên của hai chị em trên con đường chinh phục 5 suất học bổng khủng.

Nhận liên tiếp 5 học bổng khi tham gia triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada của Vietint - 1

Lợi thế vượt trội về chi phí khi du học tại Anh quốc năm 2019

Đầu tiên phải kể tới, đó là lợi thế về chi phí. Chi phí sinh hoạt tại Anh giờ đây giảm từ 10%-30% so với trước kia. Các chương trình thực tập hưởng lương cho phép sinh viên làm thêm có thu nhập từ 1200 – 2000 GPB/tháng. Danh sách 23 trường danh tiếng UK miễn chứng mình tài chính cũng phần nào giúp các bạn sinh viên dễ dàng thực hiện giấc mơ của mình hơn. Nhiều trường đại học còn miễn chứng chỉ IELTS cho sinh viên.

Nhằm củng cố thêm lợi thế này, các trường Đại học danh tiếng như Deakin, UTS Insearch cũng mang tới các gói hỗ trợ học bổng tới 100% dành cho sinh viên Việt Nam…Đại học Lincoln, Bournemouth, Sheffield Hallam, Nottingham Trent, Huddersfield…hỗ trợ tới 50% học bổng.

Nhận liên tiếp 5 học bổng khi tham gia triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada của Vietint - 2

Du học Úc - Mỹ - Canada ngay khi còn có thể

Canada là một thị trường làm việc rất dồi dào với diện tích lớn thứ 2 thế giới và GDP 1.500 tỷ USD (gấp 8 lần Việt Nam) nhưng dân số lại chỉ chưa bằng 1/2 dân số Việt Nam ~ 36 triệu người. Các chỉ số cho thấy người dân Canada dần quá độ tuổi lao động và lực lượng lao động trẻ không đủ để bù đắp tỷ lệ nghỉ hưu.

Du học tại Canada các bạn sinh viên sẽ nhận được nhiều lợi ích như: Được ở lại làm việc từ 1-3 năm, thực tập hưởng lương lên tới 22000 CAD/năm. Chương trình miễn chứng minh tài chính khi chuẩn bị hồ sơ du học và đặc biệt là cơ hội định cư sau khi hoàn thành khoá học.

Nhận liên tiếp 5 học bổng khi tham gia triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada của Vietint - 3

Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn du học Úc đó là: nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận quốc tế, khí hậu tương đồng với Việt Nam, môi trường sống an toàn và thân thiện.

Về thủ tục, học sinh, sinh viên khi du học Úc chỉ phải trải qua đầu vào dễ dàng, chỉ xét duyệt hồ sơ. Chương trình học tại Úc đặc biệt linh hoạt, đi kèm với các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn từ 1300 – 2000 AUD/tháng, và thời gian ở lại Úc sau khi tốt nghiệp thường kéo dài từ 2 – 4 năm. Hiện nay Úc đã áp dụng chương trình miễn chứng minh tài chính và cho phép định cư Úc theo con đường du học.

Ngoài ra, chính phủ Úc cũng tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh học sinh hay vợ chồng/con cái khi cùng sang sinh sống và làm việc tại đây với nhiều ưu đãi chính sách như y tế, giao thông công cộng,…

Nếu học sinh chọn lựa du học tại Mỹ, sinh viên cũng sẽ được ở lại làm việc 1 – 3 năm và được định cư khi đủ điều kiện. Với chương trình top up, sinh viên có thể học trong 2 năm để lấy bằng cử nhân với những trường Top 40 Mỹ.

Triển lãm Du học Anh - Úc - Mỹ - Canada sẽ là cơ hội vô cùng giá trị dành cho các bạn học sinh - sinh viên và các bậc phụ huynh có con đang tìm kiếm môi trường học tập tốt cùng cơ hội trải nghiệm cuộc sống và ổn định tại nước ngoài. Cụ thể, triển lãm sẽ diễn ra vào tại:

Hà Nội: 16:30 - 20:00 Thứ sáu ngày 05/07/2019 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Q.Ba Đình

TP. Hồ Chí Minh: 15:00 - 18:00 Chủ nhật ngày 07/07/2019 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q.1

Nhận liên tiếp 5 học bổng khi tham gia triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada của Vietint - 4

HOTLINE: 024 3776 4024

Đăng ký tham gia tại đây

Ngoài ra, Vietint xin dành tặng gói hỗ trợ lệ phí visa trị giá 10 TRIỆU ĐỒNG dành cho học sinh, sinh viên tham dự triển lãm.

Vietint,tên đầy đủ là Công ty cổ phần Giáo dục Vietint, được thành lập vào tháng 8 năm 2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường Đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh. Với phương châm hoạt động “Không chỉ là tư vấn, chúng tôi là bạn đường” Vietint mong muốn hỗ trợ trí tuệ Việt toả sáng ở môi trường học tập năng động trên thế giới.

Văn phòng tại Hà Nội:

Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình

Tel: 024 3776 4024

Email: vietintjsc@vietint.net

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh:

Tầng 2, Tòa nhà DC - 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Tel: 028 3930 3273

Email: vietinthcm@vietint.net

MỚI NHẤT
Du học ngành quản lý nhà hàng khách sạn - lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam
Du học ngành quản lý nhà hàng khách sạn - lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam

(Dân trí) - Công ty tư vấn du học 360 Connect vinh dự là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của Học viện Le Cordon Bleu danh giá, chính thức tổ chức buổi tọa đàm lớn nhất đầu hè 2019 với chủ đề “Du Học Trường Top Thế Giới - Thực Tập Hưởng Lương Khách Sạn 5*”.

Thứ sáu, 28/06/2019 - 01:45

Đậu đại học tại những trường Top 100 nước Mỹ cùng nhiều học bổng giá trị với UTP
Đậu đại học tại những trường Top 100 nước Mỹ cùng nhiều học bổng giá trị với UTP

(Dân trí) - Các đối tác của UTP luôn là những trường tư thục hàng đầu khu vực về cả học thuật và thành tích ngoại khoá. Không gì có thể chứng minh điều này tốt hơn kết quả học tập thực tế mà các học viên UTP đến từ Việt Nam tốt nghiệp năm học 2018-2019 vừa đạt được.

Thứ sáu, 28/06/2019 - 10:00

TALEED Academy – Nơi chắp cánh cho giấc mơ du học
TALEED Academy – Nơi chắp cánh cho giấc mơ du học

(Dân trí) - Sở hữu thế mạnh chương trình giảng dạy Anh ngữ và cố vấn học bổng giàu kinh nghiệm ở các nước Anh Mỹ, Canada cũng như các nước châu Âu, TALEED Academy đã giúp cho hàng ngàn du học sinh săn học bổng thành công.

Thứ năm, 27/06/2019 - 12:00

5 lí do vì sao bạn nên chọn TALEED làm “người dẫn đường” săn học bổng du học?
5 lí do vì sao bạn nên chọn TALEED làm “người dẫn đường” săn học bổng du học?

(Dân trí) - Hành trình săn học bổng, chuẩn bị hồ sơ và đi du học nhiều khi có những khó khăn mà học viên chưa thể lường trước. Sở hữu nhiều lợi thế và ưu điểm trong việc hỗ trợ học viên du học thành công, TALEED Academy là trung tâm uy tín để bạn chọn làm “người dẫn đường” cho hành trình chinh phục học bổng du học, đặc biệt ở các quốc gia châu Âu.

Thứ tư, 26/06/2019 - 07:00

Du học Canada - Những cập nhật mới về chính sách định cư
Du học Canada - Những cập nhật mới về chính sách định cư

(Dân trí) - Chính phủ Canada có nhiều chính sách ưu tiên cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên để có thể ở lại định cư Canada bằng con đường du học, bạn phải chuẩn bị một lộ trình đúng đắn ngay từ đầu. Việc chọn đúng ngành học, tìm kiếm việc làm đúng nhu cầu hay chọn đúng tỉnh bang du học...sẽ giúp bạn đủ điều kiện để định cư thành công tại Canada.

Thứ tư, 26/06/2019 - 11:23

Onnuri - Du học uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm
Onnuri - Du học uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm

(Dân trí) - Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hệ thống hoạt động rộng lớn, ONNURI – Du Học và Đào Tạo đã trở thành cầu nối uy tín giúp các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ du học, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Anh và nhiều nước trên thế giới

Thứ tư, 26/06/2019 - 10:54

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? (Kỳ 3 – Kinh nghiệm chọn trường)
Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? (Kỳ 3 – Kinh nghiệm chọn trường)

(Dân trí) - Các bậc phụ huynh hẳn đã có đã quan điểm nhất định về lý do du học sớm ở kỳ 1 và phương thức lựa chọn quốc gia du học ở kỳ 2. Kỳ này sẽ tập trung vào vấn đề thứ 3 mà các bậc phụ huynh cần xem xét, đó là kinh nghiệm chọn trường.

Thứ tư, 26/06/2019 - 08:00

4 học bổng STEM quốc tế đáng chú ý dành cho nữ giới
4 học bổng STEM quốc tế đáng chú ý dành cho nữ giới

(Dân trí) - Trên thế giới, vẫn còn một khoảng cách giới lớn trong các ngành nghề STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học). Phụ nữ chiếm ít hơn 10% lực lượng lao động kỹ thuật ở Anh; trong khi ở Mỹ, chỉ một phần tư những người làm việc trong các lĩnh vực STEM là nữ giới.

Thứ tư, 26/06/2019 - 06:36

Sẵn sàng nộp đơn tại Ngày hội du học 2019 của IDP
Sẵn sàng nộp đơn tại Ngày hội du học 2019 của IDP

(Dân trí) - “Ngày hội du học các nước 2019 của IDP” là sự kiện quy mô lớn dành cho sinh viên học sinh, với vô số cơ hội du học, tư vấn miễn phí và hàng trăm suất học bổng hấp dẫn!

Thứ ba, 25/06/2019 - 03:00

Ngày hội Tư vấn: Tìm hiểu James Cook – Cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore
Ngày hội Tư vấn: Tìm hiểu James Cook – Cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore

(Dân trí) - Hệ thống giáo dục tiên tiến của Singapore cho phép du học sinh theo đuổi chương trình học của các trường đại học chất lượng trên thế giới, nhận bằng cấp chuẩn Anh, Úc, Mỹ,... với chi phí tiết kiệm tới 30%.

Thứ hai, 24/06/2019 - 08:00

Du học Hàn Quốc chỉ với 140 triệu đồng, tại sao không?
Du học Hàn Quốc chỉ với 140 triệu đồng, tại sao không?

(Dân trí) - Chỉ với 140 triệu đồng, cho con cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Hàn Quốc. Để con tự lập, trưởng thành và có một tương lai vững chắc hơn thì 140 triệu đồng không phải là con số lớn.

Thứ bảy, 22/06/2019 - 09:00

Cựu giám đốc tuyển sinh Đại học Stanford: “Hãy làm đúng cách!”
Cựu giám đốc tuyển sinh Đại học Stanford: “Hãy làm đúng cách!”

(Dân trí) - Du học Mỹ và được nhận vào các trường đại học danh giá luôn là ước mong của rất nhiều bạn học sinh. Để giúp quý phụ huynh và các em học sinh có được thông tin và định hướng đúng đắn về du học Mỹ, Tổ chức Giáo dục Crimson Education Vietnam sẽ tổ chức buổi hội thảo đặc biệt vào ngày 01/07/2019 tại TP.HCM, với sự tham gia của Ông Martin Walsh – Cựu Giám đốc tuyển sinh Đại học Stanford, một trong các trường đại học danh giá và tốt nhất nước Mỹ.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 01:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada: Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng toàn phần!
Triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada: Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng toàn phần!

(Dân trí) - Cơ hội gặp gỡ đại diện hơn 100 trường hàng đầu các nước và tiếp cận 1000+ học bổng 50% - 100% cùng vô vàn phần quà giá trị dành cho học sinh tham gia “Triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada – Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng toàn phần” vào tháng 7 tới đây.

Thứ tư, 19/06/2019 - 08:00

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào?
Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào?

(Dân trí) - Sau khi đã cân nhắc ưu, nhược điểm của việc du học sớm ờ kỳ 1, câu hỏi tiếp theo mà các bậc phụ huynh băn khoăn chính là “Du học tại nước nào?” . Một quốc gia có thể phù hợp với du học sinh này, nhưng chưa chắc đã lý tưởng với du học sinh khác. Chính vì vậy, lựa chọn một “bến cảng” phù hợp để nhổ neo và bắt đầu chuyến hành trình “rẽ sóng vượt đại dương” có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp các con tận dụng tối đa các cơ hội và mở khoá mọi tiềm năng.

Thứ tư, 19/06/2019 - 08:00

Kỳ 1: Ưu và nhược điểm của việc du học sớm
Kỳ 1: Ưu và nhược điểm của việc du học sớm

(Dân trí) - Nan đề “Có nên đi du học hay không?” từ lâu đã có lời giải khi cộng đồng du học sinh dần dần khẳng định được vị thế của mình trên cả thị trường Việt Nam và trên thế giới. Hiện tại, khi du học không còn là một mơ ước quá đỗi xa xỉ và ngoài tầm với, nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh đã chuyển hoá thành “Có nên cho con đi du học từ sớm hay không?” ngay khi các con bước vào ngưỡng cửa cấp 2. Như vậy, đâu là những ưu, nhược điểm của du học sớm?

Thứ tư, 12/06/2019 - 08:00

SVUK Career Orientation Day: Ngày hội hướng nghiệp, kết nối đa chiều
SVUK Career Orientation Day: Ngày hội hướng nghiệp, kết nối đa chiều

(Dân trí) - Mở rộng tầm nhìn về doanh nghiệp cũng như nhận thức rõ hơn các cơ hội việc làm ở Anh và Việt Nam – đó là những thông tin bổ ích trong Ngày hội hướng nghiệp mang tên Career Orientation Day được Hội sinh viên Việt Nam tại Anh (SVUK) tổ chức vào ngày 8/6 vừa qua. Sự tham gia của đại diện công ty đến từ Anh, Việt Nam và nhiều diễn giả đến từ các cộng đồng lớn như Vietpro, SEO-V… giúp các bạn trẻ có góc nhìn tổng quan về bức tranh nghề nghiệp xã hội.

Thứ ba, 11/06/2019 - 03:00

5 lợi thế cạnh tranh vượt trội của học sinh VAS khi “săn” học bổng du học
5 lợi thế cạnh tranh vượt trội của học sinh VAS khi “săn” học bổng du học

(Dân trí) - Năm học 2018-2019, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) có 17 học sinh nhận được học bổng du học với tổng trị giá hơn 2 triệu USD tại các trường đại học danh tiếng từ Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ và Nhật Bản. Theo đánh giá của các chuyên gia tuyển sinh quốc tế, học sinh VAS sở hữu 5 điểm cộng vượt trội khi tham gia ứng tuyển học bổng gồm:

Thứ ba, 11/06/2019 - 11:00

Du học Singapore khi chưa tốt nghiệp THPT, nhận bằng Đại học sau 2.5 năm
Du học Singapore khi chưa tốt nghiệp THPT, nhận bằng Đại học sau 2.5 năm

(Dân trí) - Chương trình học và lấy bằng Đại học tại Singapore cho học sinh hết lớp 9 tại Việt Nam chỉ trong 32 tháng đã được Bộ giáo dục Singapore xét duyệt, tập trung đào tạo chuyên sâu vào chuyên ngành học. Du học Singapore theo lộ trình này, chương trình học được đảm bảo chất lượng và nhận bằng của các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc được công nhận toàn cầu.

Thứ ba, 04/06/2019 - 11:59

César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality?
César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality?

(Dân trí) - Bảng xếp hạng I-Graduate Ranking và THE-ICE năm 2018 đã vinh danh César Ritz College đứng thứ nhất khi xét chỉ số toàn cầu ISBSB. ISBSB là công cụ đo điểm chuẩn toàn cầu hàng đầu được sử dụng để đánh giá trải nghiệm của những sinh viên theo học trong hệ thống các trường Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

Thứ ba, 04/06/2019 - 09:00

Du học Mỹ 2019: Ưu điểm của OPT - Chương trình làm việc 3 năm sau tốt nghiệp
Du học Mỹ 2019: Ưu điểm của OPT - Chương trình làm việc 3 năm sau tốt nghiệp

(Dân trí) - Được làm việc tại quốc gia tiên tiến như Mỹ là hoài bão của không chỉ sinh viên Việt Nam mà còn các sinh viên quốc tế khi du học tại Mỹ. [Do đó, việc chọn đúng ngành học để tối đa cơ hội sau tốt nghiệp rất quan trọng.]

Thứ sáu, 24/05/2019 - 04:30

Hội Thảo Đại Học James Cook Singapore - Nhận Mẫu Đề Thi Học Bổng 100% Học Phí
Hội Thảo Đại Học James Cook Singapore - Nhận Mẫu Đề Thi Học Bổng 100% Học Phí

(Dân trí) - Du học Dream World tổ chức buổi hội thảo du học nhằm cung cấp các thông tin quan trọng cũng như những chia sẻ bổ ích về kì thi học bổng lên tới 100% học phí 1 năm Đại học tại trường Đại học James Cook, Singapore.

Thứ năm, 23/05/2019 - 02:16

Đại sứ Mỹ: Không bao giờ là quá sớm để hiện thực hóa mơ ước của bạn
Đại sứ Mỹ: Không bao giờ là quá sớm để hiện thực hóa mơ ước của bạn

(Dân trí) - Trong bài viết chia sẻ về nền giáo dục Mỹ, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink cho rằng, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu tìm kiếm các cơ hội học tập tại Mỹ.

Thứ năm, 23/05/2019 - 10:13

Gia nhập BMIHMS để khởi đầu thuận lợi trong ngành Hospitality
Gia nhập BMIHMS để khởi đầu thuận lợi trong ngành Hospitality

(Dân trí) - Theo học tại BMIHMS, ngôi trường Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện hàng đầu của Úc và châu Á – Thái Bình Dương, sinh viên sẽ được thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe về một môi trường học tập đẳng cấp, đồng thời mở ra nhiều hướng đi triển vọng trong tương lai, giống như Yu và câu chuyện của anh ấy.

Thứ ba, 21/05/2019 - 09:00

Các hình thức du học Nhật Bản
Các hình thức du học Nhật Bản

(Dân trí) - Theo nghiên cứu của Tổ chức hỗ trợ du học sinh Nhật Bản - JASSO đã chỉ ra rằng số lượng du học sinh quốc tế đăng ký học tại các trường đại học tại Nhật hoặc những trường ngôn ngữ tăng 12%, trong đó Việt Nam là quốc gia có số lượng du học sinh đứng thứ 2 tại Nhật với 72.354 du học sinh (tháng 5/2018)

Thứ ba, 21/05/2019 - 08:00