Thứ ba, 17/12/2013 - 08:23

Lớp học “Thương mại quốc tế” miễn phí từ ĐH Birmingham, Anh Quốc

Đăng ký ngay hôm nay để giành cơ hội tham gia lớp học “Thương mại quốc tế” với giáo sư Toby Kendall từ khoa Kinh tế, Đại học Birmingham, Anh Quốc vào lúc 15:30 – 18:30 ngày 20/12/2013, tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1.

Theo khảo sát sinh viên năm 2013 của ISC-UKEAS, các chuyên ngành được lựa chọn nhiều nhất bởi du học sinh là chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Quản trị Kinh doanh, Quản lý nhân sự và Tài chính – Ngân hàng. Nắm bắt được xu hướng này, ISC-UKEAS phối hợp cùng các Đại học nổi tiếng Anh Quốc để tổ chức các buổi hội thảo chuyên ngành dành riêng cho các sinh viên mong muốn được thử sức với nền giáo dục tiên tiến vượt bậc.

 

Sau lớp học trực tuyến mang chủ để “Quốc tế hóa và chiến lược Marketing thành công” dẫn dắt bởi giáo sư Francis Gray từ ĐH Sheffield Hallam, ISC-UKEAS tiếp tục tổ chức lớp học “Thương mại quốc tế” cùng với sự góp mặt của giáo sư Toby Kendall từ khoa Kinh tế, ĐH Birmingham.

 

Thời gian và địa điểm:

15:30 – 18:30 ngày 20/12/2013,

tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1.

 

Trong đó:

15:30 -17:00: Tư vấn chọn trường, ngành tại ĐH Birmingham

17:00 – 18:30: Lớp học “Thương mại quốc tế” và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

 

Số lượng tham dự có hạn, ISC-UKEAS khuyến khích các bạn yêu thích chuyên ngành Kinh tế hoặc có dự định du học tại Anh Quốc, đặc biệt là các sinh viên mong muốn được nhập học tại ĐH Birmingham đăng ký tại đây.

 

 

Tại sao nên chọn

 

Tại sao nên chọn Birmingham?

 

Thành lập từ năm 1900, ĐH Birmingham tự hào sở hữu hệ thống giáo dục đáp ứng yêu cầu của việc học tập và khuyến khích tính độc lập và tự giác của người học. Hệ thống này không chỉ giúp sinh viên quản lý việc học của chính mình mà còn giúp họ trang bị những thứ cần thiết cho tương lai. ĐH Birmingham xếp thứ 59 trong số 200 trường hàng đầu thế giới theo công bố của QS World University Rankings, đứng thứ 10 trong số các trường đại học Anh và tất cả các trường thành viên của Tập đoàn Russell. Trong bảng xếp hạng của Complete University Guide năm 2012, Birmingham đứng thứ 22 trong tổng số 116 trường đại học. Giáo viên và cựu sinh viên của trường đã từng nhận 8 giải Nobel, 90% các nghiên cứu được đánh giá là đạt tiêu chuẩn toàn cầu, bởi nó được thế giới công nhận ở sự độc đáo, tầm quan trọng và tính nghiêm ngặt.

 

Thành phố Birmingham là thành phố lớn thứ 2 của Anh Quốc và là một trung tâm thịnh vượng về văn hóa và thương mại. Thành phố Birmingham vừa có đủ sự yên bình cho một môi trường học tập, vừa có đủ náo nhiệt và sầm uất cho các thú vui giải trí và mua sắm. Đây là một thành phố sôi động thứ 2 ở Anh sau London, nhưng chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với các thành phố như London hay Manchester.

 

 

Đại học


Đại học Birmingham có trạm xe điện và hệ thống xe bus riêng ngay trong campus. Trường cung cấp cho sinh viên những dịch vụ và cơ sở vật chất đa dạng, gói gọn như ở trong một thị trấn nhỏ. Tất cả các thiết bị phục vụ cho học tập như những bộ sưu tập sách quý hiếm, trang thiết bị nghiên cứu, thực hành thí nghiệm, bên cạnh đó là các trung tâm thể thao, các cửa hàng đều nằm trong khuôn viên của trường, rất thuận tiện cho sinh hoạt của sinh viên. Hệ thống an ninh bảo vệ của trường hoạt động 24/7, nên sinh viên có thể yên tâm vì sự an toàn khi sinh sống tại đây.

Thư viện chính tại Birmingham là một trong những thư viện lớn nhất tại Anh, có trên 2.7 triệu đầu sách và các tạp chí xuất bản định kỳ. Ngoài ra còn 8 thư viện và các trung tâm cung cấp tài liệu khác.

 

ĐH Birmingham chào đón những sinh viên, nhân viên và các nhà nghiên cứu có năng lực nhất từ khắp nơi trên thế giới và tôn vinh tính đa dạng cũng như nhiều quan điểm khác nhau với 27% cán bộ giảng viên của trường có quốc tịch nước ngoài cùng 4,500 sinh viên nước ngoài đến từ 150 quốc gia khác nhau, Birmingham có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn thứ tư tại Vương quốc Anh và là cộng đồng sinh viên quốc tế bậc sau đại học lớn nhất.

 

Theo Khảo sát về Trải nghiệm của Sinh viên của Tạp chí Times Higher Education năm 2010, Birmingham được xếp thứ 15 tại Vương quốc Anh về trải nghiệm của sinh viên. Trường đã tăng 9 thứ hạng từ năm 2009 và nó chứng minh cho những nổ lực không ngừng nhằm cải thiện trải nghiệm của sinh viên. Ngoài ra ĐH Birmingham được xếp thứ 10 tại Anh trong báo cáo của High Fliers Graduate Market 2010 về các trường thường xuyên được các công ty hàng đầu nhắm đến.

 

Ngoài ra các chương trình học tại Birmingham được thiết kế sát với thực tế, thiên về thực hành nhiều hơn lý thuyết, học phí thuộc vào loại trung bình so với các chương trình học tương đương tại các trường khác. ĐH Birmingham tổ chức các buổi nói chuyện với đại diện trường để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thông tin, đồng thời giao lưu với các cựu sinh viên cùng các bạn học sắp tới tại trường. Ngoài ra, trường còn tổ chức các lớp tiếng Anh miễn phí dành cho các sinh viên chưa theo kịp chương trình và trung tâm tư vấn sinh viên hỗ trợ sinh viên quốc tế một cách hiệu quả nhất.

 

Liên hệ với ISC-UKEAS tại đây để nhận được những ưu đãi đặc biệt hoàn toàn miễn phí:

-       Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ nhập học tới tất cả các trường tại Anh Quốc

-       Gặp gỡ đại diện các trường, tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới (Lịch gặp gỡ tại đây)

-       Tư vấn xin học bổng, xin thị thực du học

-       Miễn phí dịch thuật, công chứng dành cho sinh viên sử dụng dịch vụ ISC-UKEAS

-       Tư vấn vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính du học

-       Tìm nhà ở, liên hệ với các du học sinh tại Anh

-       Các dịch vụ hỗ trợ toàn diện khác.

www.isc-ukeas.com

 

Đại họcMới nhất