Thứ tư, 27/02/2019 - 07:00

Học thạc sĩ tại Anh Quốc với 450 triệu đồng

Dân trí

“Chi phi du học Anh Quốc quá đắt đỏ” là một nhận định chưa chính xác vì chỉ với mức chi phí 450 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành một khóa học thạc sĩ tại Anh. Hãy để Tập đoàn tư vấn du học GSE-beo là hoa tiêu cho lộ trình du học Anh 2019 siêu tiết kiệm này nhé.

1 – Lựa học phí thấp & Săn học bổng cao

Được học tập tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Anh Quốc luôn là mục tiêu của các bạn sinh viên Việt Nam, nhưng các bạn sẽ phải đối mặt với 3 vấn đề: điều kiện đầu vào khắt khe hơn, học phí đắt đỏ hơn và số lượng học bổng ít nhưng cạnh tranh cao hơn. Trong khi đó, học phí của các trường ngoài Top 10 chỉ rơi vào khoảng 10,000 – 15,000 Bảng/năm. Các bạn đừng quên một điều rằng Anh Quốc chính là đất nước có số lượng trường đại học nằm trong các bảng xếp hạng thế giới nhiều nhất và bằng cấp của phần lớn các trường đều được công nhận tại nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, châu Âu,…

Học thạc sĩ tại Anh Quốc với 450 triệu đồng - 1

Ngoài việc lựa chọn các trường có học phí thấp, các bạn đừng quên Vương Quốc Anh là thiên đường học bổng dành cho các bác ‘thợ săn học bổng lành nghề’. Hiện tại, du học Anh có 2 loại học bổng là học bổng tự động và học bổng bắt buộc nộp hồ sơ chờ xét.

  • Học bổng tự động được áp dụng cho sinh viên quốc tế nộp đơn nhập học vào trường với mức học bổng dao động từ 10% - 30% học phí. Một số trường xét học bổng tự động như ĐH Coventry, ĐH Greenwich, ĐH Portsmouth, ĐH Birmingham City, ĐH Salford, …
  • Học bổng bán phần hoặc toàn phần yêu cầu các bạn sinh viên phải nộp một bộ hồ sơ ‘đẹp chuẩn mực’ để xét. Danh sách một số trường có chương trình học bổng từ 50 -100% học phíĐH Bristol, ĐH Bournemouth, ĐH Huddersfield, ĐH Westminster, ĐH Sheffield Hallam, ĐH Nottingham Trent, ĐH East Anglia, … 

Tuy nhiên, một số các chương trình học bổng đều có thời hạn nộp hồ sơ, vì vậy, để không bị bỏ lỡ cơ hội quí báu này, hãy nhanh tay đăng ký tham dự Ngày hội tuyển sinh du học Anh Quốc 2019 tại đây.

Học thạc sĩ tại Anh Quốc với 450 triệu đồng - 2

2 – Thành phố nhỏ & Chi phí cơ hội lớn

Sau khi “lựa” được một ngôi trường với học phí phù hợp và “săn” được một suất học bổng đúng tầm, mức học phí mà bạn cần phải nộp cho trường thấp nhất khoảng 7,500 Bảng (tương đương 225 triệu đồng/năm). Bài toán tiết kiệm chi phí du học vẫn chưa dừng lại, GSE-beo xin tiếp tục chỉ ra 2 con đường nữa để bạn cân nhắc.

  • Lựa chọn thành phố sinh sống thông minh – London không phải là thành phố lớn sôi động duy nhất tại Anh Quốc. Với mức chi phí nhà cửa và đi lại thấp hơn 1/3 thậm chí là 1/2, Birmingham, Manchester, Leeds, Bournemouth, Portsmouth hay Nottingham cũng mang lại đầy đủ trải nghiệm cho sinh viên về văn hóa, ẩm thực, mua sắm, …
  • Cơ hội làm thêm tiết kiệm chi phí – Với 20 tiếng/tuần làm thêm cho sinh viên quốc tế, các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc bán thời gian tại các nhà hàng ăn, siêu thị hay cửa hàng quần áo với mức lương trung bình từ 6-8 Bảng/giờ.
Học thạc sĩ tại Anh Quốc với 450 triệu đồng - 3

Như vậy, với những quyết định sáng suốt trong sự lựa chọn trường đại học và thành phố du học, bạn hoàn toàn có thể chỉ “tốn” 450 triệu cho 1 năm học thạc sĩ tại Anh Quốc. Hãy xóa bỏ định kiến du học Anh siêu đắt đỏ và trở thành những nhà đầu tư cho tương lai thông minh, các bạn nhé!

Bạn đang cần:

  • Miễn phí tư vấn lộ trình du học Anh Quốc 2019 tiết kiệm
  • Tìm kiếm và săn học bổng Anh bách phát bách trúng
  • Hỗ trợ hoàn thiện bài luận cho bộ hồ sơ học bổng ‘đẹp chuẩn mực’

Nhanh tay đăng ký tham dự NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC ANH & ÚC TRỰC TIẾP 2019 được tổ chức vào 9.00 – 12.00 sáng ngày 09/03/2019 tại KS Sofitel Saigon Plaza , 17 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM ngày 10/03/2019 tại KS Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tập đoàn tư vấn du học GSE-beo hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của phần lớn các trường đại học Anh Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa cho kế hoạch du học Anh Quốc trong thời gian tới nhé:

VP HÀ NỘI:

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656 - Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

VP HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM

ĐT: (028) 3820 7759 | 093 499 9329 - Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Mới nhất

Đáng quan tâm