Học bổng 52.000 USD đại học Adelphi University - Auburn University - American University

Vào ngày 4/8 tới, tại ISC-UKEAS sẽ có buổi phỏng vấn học bổng 3 trường đại học danh giá bậc nhất nước Mỹ, Adelphi University - Auburn University - American University. Những bạn học sinh có ý định du học kỳ tháng 9/2016 vẫn có thể tham gia phỏng vấn học bổng.

Thời gian & địa điểm: 17h30 – 19h30 ngày 4/8/2016 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=740e6c6e746d7e93

Thứ hạng 72 trong số hơn 5000 trường đại học Mỹ

Với hệ thống hơn 5000 trường đại học trải rộng khắp đất nước, Mỹ đáp ứng được hầu hết nhu cầu đa dạng của du học sinh toàn thế giới. Một trong những cách nhanh và uy tín nhất để chọn ra những trường đại học tốt là dựa vào thứ hạng được phân cấp theo chuẩn quốc gia. Như một điều đương nhiên không cần phải bàn cãi, trường thứ hạng càng cao, cơ hội việc làm và định cư càng nhiều.

Học bổng 52.000 USD đại học Adelphi University - Auburn University - American University - 1

American University với vị trí 72 toàn quốc là một trường đại học đáng mơ ước của không chỉ du học sinh Việt Nam mà còn là mơ ước của du học sinh Châu Âu và học sinh bản địa. Với những chỉ số hạng 21 toàn Mỹ về Business, hạng 5 Kế toán, hạng 1 về Phát triển bền vững, hạng 12 Hành chính công, hạng 8 Quản lý hành chính, hạng 24 Tài chính công và hạng 28 về Chính sách công… các con số của American University nói lên điều gì?

Nhìn vào những con số này, có thể thấy chắc chắn đầu vào của American sẽ rất cao. Quả nhiên con số về tỉ lệ được chấp nhận nhập học của American rất thấp, chỉ 31%.

Tương tự như American University, Auburn University và Adelphi University với vị trí bảng xếp hạng quốc gia lần lượt là 102 và 153, sinh viên tốt nghiệp 3 trường đại học này luôn có vị trí rất cao tại các tổ chức và tập đoàn lớn như Nasa, Apple, BMW, Honda, Coca Cola…

Tim Cook, CEO của Apple chính là một trong những cựu sinh viên của Auburn.

Mức hỗ trợ tài chính và học bổng cao

Có một hiểu lầm lớn lao trong việc nôp hồ sơ vào các trường đại học lớn: không thể xin được học bổng các trường này. Thực tế, trường càng lớn thì càng có nhiều mạnh thường quân cũng như cựu học sinh tài trợ và các dự án của chính trường nhằm tạo ra nguồn vốn khuyến học, giúp học sinh có thể vừa được hưởng nền giáo dục tốt mà không bị vấn đề tài chính đè nặng.

Điển hình như Aldelphi cấp cho học sinh số học bổng mỗi năm 14.000 USD, tức 56.000 USD/4 năm mà không đòi hỏi bất cứ bài luận hay phỏng vấn nào, miễn học sinh đạt yêu cầu đầu vào của trường – GPA: 3.0, IELTS: 6.0 hoặc TOEFL iBT: 74.

Các loại học bổng sẽ được cung cấp chi tiết tại buổi hội thảo về 3 trường tại ISC-UKEAS.

Học bổng 52.000 USD đại học Adelphi University - Auburn University - American University - 2

Được ở lại Mỹ 3 năm sau tốt nghiệp – tăng khả năng định cư

Thông thường học sinh sẽ phải rời Mỹ sau 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Tuy nhiên các trường đại học được cho là tốt ở Mỹ đồng nghĩa với việc trường đó phải tạo cho sinh viên được nhiều cơ hội thực tập và làm việc.

3 trường đại học này với mối quan hệ sâu sắc với các tập đoàn lớn tạo được rất nhiều cơ hội thực tập cho học sinh. Chương trình OPT (được ở lại làm việc 1 năm sau tốt nghiệp) của 3 trường đã mở ra rất nhiều khả năng việc làm lâu dài và định cư cho các cựu sinh viên của trường.

Tuy nhiên, thế mạnh lớn nhất của 3 trường này nằm ở đào tạo các ngành nghề STEM (Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật, Toán học) giúp học sinh được ở lại thêm 3 năm sau tốt nghiệp. Khả năng định cư của du học sinh ngành này là rất cao bởi đây là các ngành nghề đang được Mỹ chủ động thu hút nhân lực.

Cách vượt yêu cầu đầu vào cao tại 3 trường đại học

Như đã đề cập bên trên, các trường thứ hạng cao thường yêu cầu đầu vào cao. Vậy có cách nào để có thể vào được American University với học lực chỉ 7.0, IELTS 5.5 và không có SAT?

Cách duy nhất để vượt thoát được rào cản đầu vào cao là trải qua năm thứ nhất đại học được thiết kế đặc biệt với nhiều lớp tiếng Anh và các kĩ năng mềm để thích ứng với giáo dục Hoa Kỳ hơn.

Hội thảo ngày 4/8 này sẽ cung cấp chi tiết cách vượt thoát yêu cầu đầu vào cho du học sinh muốn vào học các trường thứ hạng cao nhưng đã trót không học tốt ở phổ thông hoặc tiếng Anh không đủ tốt và không có SAT.

Adelphi University - Auburn University - American University cũng sẽ tham gia Triển lãm du học Anh Úc Mỹ New Zealand Singapore. Độc giả quan tâm đến triển lãm có thể đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=89e56d11f82f011d.

Độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến đại diện của 3 trường trên tại Việt Nam, ISC-UKEAS để được giải đáp thắc mắc:

Học bổng 52.000 USD đại học Adelphi University - Auburn University - American University - 3

MỚI NHẤT
Sinh viên Việt tại Osaka tranh tài trong giải đấu thể thao lớn nhất năm
Sinh viên Việt tại Osaka tranh tài trong giải đấu thể thao lớn nhất năm

(Dân trí) - Giải thể thao sinh viên thường niên “SV - Handai Open lần thứ 13” năm nay vinh dự chào đón 28 đoàn gồm gần 500 vận động viên và cổ động viên đến từ khắp các vùng miền Nhật Bản về tham dự giải.

Thứ tư, 10/08/2016 - 07:31

Lộ trình du học đảm bảo chắc chắn vào các trường đại học hàng đầu của Úc”
Lộ trình du học đảm bảo chắc chắn vào các trường đại học hàng đầu của Úc”

Du học Úc từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu đối với du học sinh Việt Nam. Việc quyết định du học Úc chọn trường nào, ngành học như nào khiến nhiều phụ huynh, học sinh chật vật và đắn đo không biết chọn ngành học nào, lộ trình học như nào cho phù hợp.

Thứ tư, 10/08/2016 - 07:20

Bạn trẻ ngoại quốc say sưa tranh biện trong phòng mô phỏng LHQ tại Việt Nam
Bạn trẻ ngoại quốc say sưa tranh biện trong phòng mô phỏng LHQ tại Việt Nam

(Dân trí) - Không chỉ học sinh, sinh viên 3 miền đất Việt, đông đảo bạn trẻ quốc tế đã đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham gia Hội thảo Mô phỏng Liên Hợp Quốc Việt Nam (VN MUN) diễn ra tại Hà Nội từ 5-7/8, có bạn mới 13 tuổi.

Thứ ba, 09/08/2016 - 08:44

“Mỗi lần Skype thấy con trai ở Mỹ… gầy dần đi, râu tóc dài thêm ra”
“Mỗi lần Skype thấy con trai ở Mỹ… gầy dần đi, râu tóc dài thêm ra”

(Dân trí) - Có con du học cách xa nửa vòng trái đất, các bậc cha mẹ không chỉ kỳ vọng con học giỏi, đạt thành tích tốt, độc lập, tự chủ trong cuộc sống mà còn mong mỏi, các bạn trẻ biết cách giữ gìn sức khỏe , không đốt năng lượng đến mức kiệt sức…

Chủ nhật, 07/08/2016 - 09:17

Trường công hay “khai phóng” ở Mỹ, không chỉ là chuyện thành phố hay đồng quê…
Trường công hay “khai phóng” ở Mỹ, không chỉ là chuyện thành phố hay đồng quê…

(Dân trí) - Nếu học các trường thuộc hệ thống National University (NU- Đại học quốc gia), tất nhiên, bạn sẽ sống ở các thành phố lớn của Hoa Kỳ; trái lại khi theo Liberal Art College (LAC - Đại học giáo dục khai phóng) bạn sẽ sống ở những vùng ngoại ô yên bình “không mấy người biết tên”.

Thứ bảy, 06/08/2016 - 09:33

Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng?
Làm thế nào để chinh phục học bổng MBA của ĐH Harvard danh tiếng?

(Dân trí) - Khi theo đuổi bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là bạn muốn học kinh doanh, mà trọng tâm của làm kinh doanh là tạo ra giá trị. Muốn tạo nhiều giá trị cho cộng đồng, bạn phải trở thành người lãnh đạo… Sẽ thế nào nếu “binh đoàn” theo sau bạn không biết bạn muốn gì, sẽ đi về đâu?

Thứ sáu, 05/08/2016 - 02:14

Khởi động giải thưởng Pháp ngữ dành cho nhà khoa học trẻ
Khởi động giải thưởng Pháp ngữ dành cho nhà khoa học trẻ

(Dân trí) - Giải thưởng Pháp ngữ lần thứ 8 dành cho các nhà khoa học trẻ là Giải thưởng do Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) trao tặng nhằm ghi nhận và vinh danh các nhà khoa học trẻ có ý tưởng khoa học đột phá mang tầm cỡ quốc tế, thông qua các công trình nghiên cứu của họ, đặc biệt là trong khuôn khổ cộng đồng Pháp ngữ.

Thứ năm, 04/08/2016 - 11:25

Khối các trường thứ hạng cao của Úc tại Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand Singapore
Khối các trường thứ hạng cao của Úc tại Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand Singapore

11 tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới sẽ mang đến rất nhiều suất học bổng của hơn 30 trường đại học Úc cũng như các chính sách việc làm và định cư mới dành cho du học sinh.

Thứ tư, 03/08/2016 - 08:01

Cô gái Việt trở thành tiến sĩ Luật tại Pháp ở tuổi 28
Cô gái Việt trở thành tiến sĩ Luật tại Pháp ở tuổi 28

(Dân trí) - Không chỉ biết đến là một luật sư tài năng, Amanda Huỳnh (Huỳnh Thụy Phan Trang) còn được yêu mến bởi thiên phú nghệ thuật. Dưới chiếc áo thụng luật sư tưởng chừng chỉ có những lập luận khô khan là một tâm hồn nghệ sĩ bay bổng và thái độ sống tích cực.

Thứ tư, 03/08/2016 - 07:57

Thời điểm vàng du học Canada cùng Visa ưu tiên CES và cơ hội định cư cao 2016
Thời điểm vàng du học Canada cùng Visa ưu tiên CES và cơ hội định cư cao 2016

Xin visa là một trong những khâu quyết định tấm vé du học của nhiều du học sinh tương lai nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng du học Canada như mong muốn. Tuy nhiên, năm 2016 được dự đoán sẽ bùng nổ số lượng du học sinh Việt Nam tại Canada khi chính sách visa ưu tiên CES bắt đầu có hiệu lực.

Thứ tư, 03/08/2016 - 06:39

Học bổng 22.000 đô ĐH Victoria tại Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand Singapore
Học bổng 22.000 đô ĐH Victoria tại Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand Singapore

Thông tin từ nhà tổ chức Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand Singapore cho biết, Victoria University of Wellington, đại học hàng đầu New Zealand sẽ phỏng vấn các suất học bổng 22.000 đô ngay tại triển lãm.

Thứ ba, 02/08/2016 - 05:00

Nghiên cứu sinh tiến sĩ 9X về nước mở phòng họp Liên Hợp Quốc 2016
Nghiên cứu sinh tiến sĩ 9X về nước mở phòng họp Liên Hợp Quốc 2016

(Dân trí) - Lễ khai mạc chương trình Mô phỏng Liên Hợp Quốc - VYMUN 2016 với chủ đề “Thống nhất trong đa dạng: Giấc mơ hay hiện thực?” diễn ra tại ĐH Luật Hà Nội thu hút đông đảo HSSV, thanh niên 3 miền tham dự, hướng tới ước mơ xây dựng đất nước đoàn kết trong đa dạng.

Thứ hai, 01/08/2016 - 08:21

ĐÁNG QUAN TÂM
Bị cấm thi 3-5 năm nếu bị phát hiện gian lận thi cử ở Pháp
Bị cấm thi 3-5 năm nếu bị phát hiện gian lận thi cử ở Pháp

(Dân trí) - Ở nước Pháp, trung thực trong thi cử được coi trọng hàng đầu. Hình phạt cho những học sinh, du học sinh quay cóp là cấm thi từ 3-5 kể từ thời điểm phát hiện gian lận.

Chủ nhật, 31/07/2016 - 09:00

Lí do gì khiến hai nữ sinh Việt từ chối học bổng toàn phần ĐH Harvard?
Lí do gì khiến hai nữ sinh Việt từ chối học bổng toàn phần ĐH Harvard?

(Dân trí) - Lí do gì khiến Hoàng Quyên và Tường An từ chối học bổng toàn phần từ “ngôi trường trong mơ” mang tên Harvard?

Thứ bảy, 30/07/2016 - 03:00

Hai nữ sinh gốc Việt xuất sắc trong đội tuyển bơi nghệ thuật Hungary
Hai nữ sinh gốc Việt xuất sắc trong đội tuyển bơi nghệ thuật Hungary

Thuróczy Viktoria Ly Anh (15 tuổi) và Thuróczy Karolina My Lan (17 tuổi) là hai vận động viên người Hungary gốc Việt đã góp phần đem lại những thành công lớn cho đội tuyển quốc gia Hungary tại hai cuộc thi bơi nghệ thuật thế giới trong tháng 7 vừa qua.

Thứ sáu, 29/07/2016 - 03:00

Chọn SAT hay bạn gái?!
Chọn SAT hay bạn gái?!

(Dân trí) - Câu hỏi thú vị của nam sinh 17 tuổi đang vô cùng… hoang mang vì được một bạn nữ đáng yêu tỏ tình vào đúng thời điểm “nước sôi lửa bỏng” chuẩn bị thi SAT được các diễn giả của Hội thảo du học VietAbroader giải đáp.

Thứ năm, 28/07/2016 - 02:45

Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand và Singapore
Triển lãm Du học Anh Úc Mỹ New Zealand và Singapore

Đầu tháng 8/2016 này sẽ diễn ra Triển lãm Du học các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand và Singapore. Mục đích chính của triển lãm nhằm cung cấp thông tin du học cho năm 2017 và cũng là đợt cấp học bổng và thư mời nhập học cuối cùng cho kỳ nhập học tháng 9/2016.

Thứ tư, 27/07/2016 - 04:00

Chuyện giáo dục Bồ Đào Nha "lột xác" nhờ STEM qua con mắt GS. John Vũ
Chuyện giáo dục Bồ Đào Nha "lột xác" nhờ STEM qua con mắt GS. John Vũ

(Dân trí) - Câu chuyện “chuyển mình” đất nước của Bồ Đào Nha bằng chiến lược giáo dục STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) được Giáo sư gốc Việt John Vũ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon - Hoa kỳ chia sẻ.

Thứ tư, 27/07/2016 - 02:00

Du học ngành kỹ thuật, dược và điều dưỡng tại Canada theo chương trình CES
Du học ngành kỹ thuật, dược và điều dưỡng tại Canada theo chương trình CES

Chính sách Du học Canada không cần chứng minh tài chính (CES) chính là một giải pháp để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề phát triển đất nước Canada và là cơ hội cho các bạn học sinh thực hiện ước mơ của mình tại đất nước xinh đẹp Canada...

Thứ ba, 26/07/2016 - 07:37

Nữ sinh Việt kiều thông thạo 5 thứ tiếng
Nữ sinh Việt kiều thông thạo 5 thứ tiếng

Sinh ra và lớn lên ở Hungary nhưng Lưu Hoàng Kim Ngân, Huy chương Bạc cuộc thi Olympic Sinh học quốc tế lần thứ 27, không chỉ nói tốt tiếng Việt mà cô còn thông thạo tiếng Hungary, Anh, Đức và Pháp.

Thứ ba, 26/07/2016 - 07:27

Tiếp lửa du học cho học sinh Nghệ Tĩnh
Tiếp lửa du học cho học sinh Nghệ Tĩnh

(Dân trí) - Ngày 24/7 tại TP Vinh, tiếp nối 7 chương trình thường niên trước, hội du học sinh Nghệ Tĩnh tổ chức Hội thảo Truyền lửa lần thứ VIII. Hơn 800 phụ huynh, học sinh của 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tham gia tìm hiểu các cơ hội du học từ những nền giáo dục hiện đại của thế giới.

Thứ hai, 25/07/2016 - 02:10

Cách giảm bớt yêu cầu đầu vào các đại học hàng đầu Anh - Mỹ
Cách giảm bớt yêu cầu đầu vào các đại học hàng đầu Anh - Mỹ

Ngày 28/7 tới, tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan sẽ tổ chức hội thảo Cách giảm bớt yêu cầu đầu vào các đại học hàng đầu Anh - Mỹ tại ISC-UKEAS.

Thứ hai, 25/07/2016 - 06:00

4 năm liên tiếp xếp hạng ưu, nữ sinh Việt được ĐH UPenn chào đón
4 năm liên tiếp xếp hạng ưu, nữ sinh Việt được ĐH UPenn chào đón

(Dân trí) - Tốt nghiệp hạng ưu trường Trung học Loomis Chaffee tại Connecticut (Mỹ), Hoàng Kiều Anh xuất sắc chinh phục ĐH Pennsylvania (UPenn) - ngôi trường thuộc khối Ivy League trong kỳ Quyết định sớm để theo học vào tháng 8 tới.

Chủ nhật, 24/07/2016 - 08:02

Xã hội xem trọng thời gian
Xã hội xem trọng thời gian

(Dân trí) - Hiếm có đất nước nào ầm ĩ vì chuyện đúng giờ như nước Nhật. Việc đúng giờ thì ở quốc gia nào cũng quan trọng, nhưng Nhật Bản là một nước đặc biệt. Người nước ngoài sang Nhật ai cũng phải trầm trồ vì tàu điện, xe buýt ở Nhật lúc nào cũng đến đúng giờ.

Chủ nhật, 24/07/2016 - 07:00