Thứ năm, 20/09/2012 - 20:52

Du học Mỹ với ngân sách "khiêm tốn" tại ĐH công lập Top 100 Mỹ

Nói tới du học Mỹ, các phụ huynh và học sinh thường nghĩ tới quốc gia có nền giáo dục số 1 thế giới, nhưng đi đôi với điều đó là một ngân sách học tập khổng lồ với số tiền có thể lên tới 1 tỷ VNĐ/năm.

Điều đó đã gây ảnh hưởng tới dự định du học của rất nhiều du học sinh và gia đình mong muốn hưởng thụ nền giáo dục tốt nhất. Tuy nhiên, với ngân sách 20.000USD/năm, các gia đình có thể thực hiện được dự định này tại Đại học Troy, bang Alabama, Mỹ.

 

Là đại học công lập thuộc Top 100 của Mỹ, Đại học Troy nổi tiếng về chất lượng cao, mức học phí và chi phí ăn ở thấp. Tại Troy, ngân sách trọn gói chỉ tương đương 50-60% học phí so với các trường đại học khác. Thông thường, ngân sách gồm học phí, ăn ở ở mức dưới 20.000USD/năm. Đi học cử nhân và thạc sỹ tại Troy được đánh giá là có chi phí thấp nhất tại Mỹ.

 

Học tập tại

Học tập tại Troy với chi phí chỉ 20.000 USD/năm
 

 

Được thành lập năm 1887, Đại học TROY là trường đại học công lập thuộc bang Alabama và là một trong những trường dẫn đầu Hoa Kỳ về chất lượng giảng viên và các hoạt động của sinh viên và phong trào thể thao. TROY được hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy và Hiệp hội các trường đại học và chương trình Kinh doanh - ACBSP (Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng đào tạo và uy tín.

 

Năm 2010, Đại học TROY được tạp chí danh tiếng của ĐH Princerton - The Princeton Review đánh giá là trường ĐH có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Nam Hoa Kỳ. Troy là Đại học tổng hợp với hầu hết các ngành học.

 

Troy nổi tiếng với các hoạt động thực tế và phong trào ngoại khóa cho sinh viên

Troy nổi tiếng với các hoạt động thực tế và phong trào ngoại khóa cho sinh viên

 

Các chương trình học tại Troy bao gồm:
 

1. Tiếng Anh áp dụng cho thí sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh để theo học chương trình chính khóa;

2. Các ngành học chuyên ngành: Hơn 100 ngành học từ nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, văn hóa, y tế, chính trị, báo chí, kinh tế, quản lý, kế toán, tài chính, MBA, khoa học tự nhiên…

 

Troy có 03 kỳ nhập học/năm. Do đó sinh viên có thể làm thủ tục nhập học và sang du học làm nhiều đợt. Thông thường sinh viên sang Troy học một số tuần tiếng Anh và làm quen với môi trường trước rồi học chính khóa.

 

Với sinh viên chưa đủ tiếng Anh và các điều kiện khác, sinh viên sẽ tham dự học tiếng Anh và dự bị trước khi nhập học chính khóa. Học phí tiếng Anh tại Troy được đánh giá là thấp nhất.

 

Để tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, giảm tổng ngân sách chi trả và thu hút sinh viên quốc tế, Troy được chính phủ hỗ trợ xây dựng 12 khu ký túc xá tiện nghi trên diện tích 577 hecta. Sinh viên có thể lựa chọn ký túc xá dành riêng cho nam, nữ, hoặc cả nam và nữ. Ngoài ra, tùy theo mức tài chính sinh viên có thể chi trả, có thể lựa chọn phòng 1 người, 2 người, hoặc 3 người.
 
Dưới đây là bảng học phí và chi phí ăn ở tại ĐH Troy năm học 2012-2013:

 

Chương trình

Tiếng Anh

Đại học

Cao học

Ngân sách trọn gói (học phí, nhà ở, ăn)

$14,700

$22,000

$21,000

 
Ký túc xá hiện đại và tiện nghi của
Ký túc xá hiện đại và tiện nghi của TroyMọi thắc mắc về chương trình học, thủ tục visa…tại Troy đã được trả lời và tổng hợp tại link:

http://eduvietglobal.vn/du-hoc-my-giai-dap-nhung-thac-mac-ve-dh-troy-my.html

 

EduViet Global rất vui lòng được làm tư vấn chọn ngành nghề và làm thủ tục du học cho sinh viên Việt Nam sang học tập tại Troy. Hãy liên hệ với EduViet Global để được:

 

1. Làm thủ tục xin học và hướng dẫn làm hồ sơ, chứng minh tài chính, visa. EduViet Global miễn 100% dịch vụ, phí dịch thuật, công chứng.

2. Tặng 01 lần test sinh trắc học vân tay trị giá 150 USD;

 

Ngoài ra, EduViet có mạng lưới hơn 500 đại học uy tín hàng đầu của Mỹ để phụ huynh và học sinh lựa chọn. Chi tiết xin tham khảo tại www.eduvietglobal.vn  

 

Ngày 26/9/2012, đại diện tuyển sinh quốc tế của đại học Troy – Mr. Peter Lundbye cùng EduViet Global sẽ trực tiếp tư vấn cho quý phụ huynh và học sinh các vấn đề về thủ tục nhập học, thủ tục xin visa Mỹ…

Đăng ký online tại: http://eduvietglobal.vn/tu-van-du-hoc-form-dang-ky.html?id=4371

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ms. Phương: 093. 652. 8386

 
Công ty EduViet Global

Hotline: 093. 652. 8386 (Ms. Phương)

Hà Nội: Lô B5, KĐT Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy.

TP.HCM: 19 Bà Huyện Thanh Quan, Q. 3.

Đà Nẵng: 14 Nguyễn Du, Q.Hải Châu.

Hải Phòng: 31 Điện Biên Phủ.

 

Quảng Ninh: 181, Lê Thành Tông, Hồng Gai, Hạ Long.

Nha Trang: số 1, Nguyễn Chánh.

Website: http://www.eduvietglobal.vn

Điện thoại: (04).66.81.87.57