Thứ sáu, 03/05/2019 - 09:00

Du học 2019: Đừng quên bạn có hẹn với Canada!

Dân trí

Canada không chỉ nổi tiếng bởi thiên nhiên hùng vĩ, chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn được xem là điểm đến du học yên bình nhất thế giới.

Đặc biệt trong năm 2019, Du học Canada đã trở thành “cơn sốt” khi sinh viên Việt Nam được hưởng nhiều đặc quyền từ chính phủ Canada, thông qua chính sách du học Canada miễn chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt visa du học ngắn chỉ từ 2 tuần, chính sách làm thêm cởi mở cho sinh quốc tế, cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm sau tốt nghiệp. Nếu bạn đang có ý định du học, thì đây thời điểm vàng của du học Canada 2019 mà bạn không nên bỏ lỡ. Sau đây là vài gợi ý du học Canada dành cho bạn.

Tham gia Ngày hội du học các nước 2019

Du học 2019: Đừng quên bạn có hẹn với Canada! - 1

Vui lòng tham khảo chi tiết và đăng ký tham gia tại:

“Ngày hội du học Úc, Mỹ, Canada 2019” của IDP

- Hà Nội: 10/5/2019, 17:00-20:00, Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Q. Ba Đình

- TP. HCM: 12/5/2019, 8:30-12:00, Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, 17 Tôn Đức Thắng, Q.1

Tại sự kiện Ngày hội du học các nước 2019 của IDP, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và nộp đơn trực tiếp vào các trường hàng đầu tại Canada, với cơ hội học bổng, quà tặng đang chờ các bạn sinh viên Việt Nam. Hãy tìm hiểu thông tin trường được cập nhật trên website của IDP và “khoanh vùng” từ 5-10 trường ưng ý nhất và cho vào danh sách ưu tiên nhé.

Sẵn sàng với kỳ nhập học mùa thu 2019

Du học 2019: Đừng quên bạn có hẹn với Canada! - 2

Bạn xác định sẽ du học Canada, tuy nhiên, những lo lắng khi phải học xa nhà, tự sắp xếp và thích nghi với nền văn hóa mới khiến bạn chần chừ và bỏ qua nhiều cơ hội tốt. Nếu vậy chương trình Pathway chính là giải pháp. Ngoài việc cho phép bạn trau dồi thêm khả năng Anh ngữ, trang bị các các kỹ năng mềm thiết yếu mà một sinh viên quốc tế cần phải có, Chương trình Pathway giúp bạn từng bước thích nghi với môi trường quốc tế mà vẫn đảm bảo thời gian học chỉ trong vòng 4 năm. Để được hướng dẫn thủ tục xin visa du học Canada, các bạn có thể liên hệ văn phòng IDP để được hỗ trợ sớm nhất và hoàn toàn miễn phí, bắt cho kịp “chuyến tàu tốc hành” đến Canada ngay trong năm 2019 nhé.

Tiềm năng của nhóm ngành STEM tại Canada

STEM – Một thuật ngữ không mới tại các nước phát triển nhưng vẫn chưa được tiếp cận và phổ biến rộng rãi tới học sinh Việt Nam. STEM viết tắt của Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics). Đây cũng là một trong những khối ngành dẫn đầu xu hướng tuyển dụng của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Canada. Chính vì tính ứng dụng thực tiễn cao, STEM hiện vẫn là ngành có tỷ lệ thiếu hụt lớn người lao động có trình độ, nhất là tại các quốc gia đang phát triển và kể cả các quốc gia tân tiến nhất trên thế giới. Những ngành liên quan đến khoa học, công nghệ trong Y tế, Dược phẩm, IT… sẽ dẫn đầu xu thế ít nhất trong thập kỷ tới.

Về IDP Education Vietnam

IDP là tổ chức giáo dục và tuyển sinh hàng đầu thế giới do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập. Với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế, kết nối thành công cho hơn 400.000 du học sinh toàn cầu đến với các trường đại học, các cơ sở giáo dục uy tín ở các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, Canada, Mỹ, Anh và New Zealand. IDP hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia.

Liên hệ văn phòng IDP:

- TP.HCM: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1; 223 Hùng Vương, Q. 5

- Hà Nội: 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng; 15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình

- Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu

- Cần Thơ: Phòng 6A, Tầng 6, Tòa nhà Hòa Bình, 14-16B Hòa Bình, P.An Cư, Q.Ninh Kiều

- Website: https://www.idp.com/vietnam/

- Hotline:19006955

Mới nhất

Đáng quan tâm