Yêu con bằng hành động

Sẽ chẳng bao giờ là đủ để dành yêu thương cho con. Bố mẹ Việt hiện đại ngày nay luôn sẵn sàng làm những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Hiểu được tâm lý này, các nhà bảo hiểm với mong muốn cùng các bậc cha mẹ góp phần đem lại cuộc sống an yên, hạnh phúc cho con bằng các giải pháp bảo hiểm bảo vệ toàn diện về sức khỏe cho các bé yêu.

Ngừa bệnh hiệu quả

Con trai vừa bước sang tuổi lên 6, hết tuổi hưởng bảo hiểm y tế miễn phí, chị Thanh Hà, ngụ tại Q.7, TP.HCM đã bàn với chồng tính đến chuyện mua bảo hiểm cho con. “Mẹ nào có con mọn cũng vất vả, con hết đau lại sốt, lo lắm, nên vợ chồng cùng gật đầu đồng ý “thủ” một cái bảo hiểm sức khỏe cho con để “phòng ngừa” bệnh hiệu quả”, chị Hà chia sẻ. Không những vậy, chị còn muốn mua luôn bảo hiểm cho con gái vừa tròn 1 tháng tuổi.

Trẻ con thường xuyên phải đối mặt với bệnh mùa, bệnh vặt khiến các bà mẹ vô cùng lo lắng
Trẻ con thường xuyên phải đối mặt với bệnh mùa, bệnh vặt khiến các bà mẹ vô cùng lo lắng

Thử tìm hiểu, chị Hà mới biết sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hiện vô cùng đa dạng với nhiều quyền lợi mở rộng. Các hãng bảo hiểm còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm toàn diện cho những bé sơ sinh. Chẳng hạn, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare của Công ty Bảo hiểm Liberty còn “phục vụ” cho bé nhỏ từ 15 ngày tuổi. Nói là làm, vợ chồng chị Hà tiến hành mua bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare cho cả gia đình, với tổng chi phí khoảng 43,7 triệu đồng trong một năm.

Bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cho cả gia đình, chị Hà tin rằng lợi ích bảo hiểm Healthcare Liberty mang về còn lớn hơn. Sản phẩm này bảo hiểm cả tai nạn và bệnh tật, khám và chữa bệnh không giới hạn trong nước, mà có thể ra cả nước ngoài. Ngoài ra, người được bảo hiểm còn được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS, được miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ, chích ngừa, không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm việc… “Thật sự mà nói, giờ nhà chẳng may có người bệnh thì không biết thế nào. Nên chọn bệnh viện nào, bác sĩ ra sao, rồi phải chuẩn bị các vấn đề về tài chính ra sao…, quả là đau đầu. Với một hợp đồng bảo hiểm, mình hoàn toàn yên tâm có thể đến bất kỳ bệnh viện nào trong hệ thống đối tác của Liberty để được chăm sóc nhanh chóng”, chị lý giải.

Bên nhau dài lâu

Theo một chuyên gia về bảo hiểm, “Sức khỏe con cái là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Nhiều bậc cha mẹ ngày nay ngoài việc chăm lo sức khỏe cho thiên thần nhỏ của mình, còn mạnh dạn tham gia bảo hiểm sức khỏe cho con, cho bản thân mình như là một trong những cách bảo đảm an toàn, để cả nhà luôn có thể bên nhau, yêu thương ấm áp dài lâu”, vị chuyên gia nói.

Một trong những ưu điểm của việc mua bảo hiểm là có thể tập cho con cái tính tuân thủ với kế hoạch được lập ra trong cuộc sống
Một trong những ưu điểm của việc mua bảo hiểm là có thể tập cho con cái tính tuân thủ với kế hoạch được lập ra trong cuộc sống

Cũng theo ông, một trong những ưu điểm của việc mua bảo hiểm là có thể tập cho con cái tính tuân thủ với kế hoạch được lập ra trong cuộc sống, hướng đến việc dự báo những rủi ro, và dùng một phần ngân sách hàng ngày để “đánh tan” rủi ro đó. Với sản phẩm Liberty Healthcare, điều quan trọng nhất là cả gia đình có thể đề phòng bệnh tật, tăng khả năng phát hiện bệnh sớm, giảm thời gian điều trị và tăng hiệu quả điều trị thông qua những lần kiểm tra sức khỏe định kỳ, không giới hạn số lần khám bệnh hay chi phí cho những lần khám. Đặc biệt, thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng, cùng trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 là những điểm cộng nổi trội của gói sản phẩm này.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu ngành bảo hiểm trong việc đầu tư mạnh mẽ vào các hệ thống phần mềm và trang thiết bị hiện đại nhằm quản lý kinh doanh và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả, Công ty Bảo hiểm Liberty - thành viên của Liberty Mutual Insurance, một tập đoàn bảo hiểm đa ngành đặt trụ sở tại Mỹ, vừa chính thức đánh dấu sự kiện 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam để thực hiện sứ mệnh mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn đến mọi người.

Yêu con bằng hành động - 3

Để chào mừng kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Libety dành tặng khách hàng lần đầu mua bảo hiểm từ website www.LibertyInsurance.com.vn hoặc qua Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1800 599 998 cơ hội nhận được phiếu xăng phiếu mua hàng có giá trị đến 3,5 triệu đồng.

Đặc biệt, khách hàng mua bảo hiểm tại website www.LibertyInsurance.com.vn, chỉ cần nhập mã VISA247 và thanh toán bằng thẻ VISA từ 01/04/2017 đến 30/06/2017 sẽ được giảm 15% phí bảo hiểm.

Đang được quan tâm