Ưu đãi hấp dẫn: Đổi điện thoại 2G cũ nhận smartphone 3G mới

Ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ngày khai trường khi đổi máy 2G đã cũ, nhận ngay smartphone 3G của MobiFone đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Hơn thế, đây còn là một trong những hoạt động an sinh xã hội đầy ý nghĩa và có sức lan toả mạnh mẽ của doanh nghiệp viễn thông này.

Công nghệ thông tin di dộng ngày càng phát triển mạnh mẽ, điều đó đồng nghĩa với việc những chiếc điện thoại 2G đã không còn được ưa chuộng như trước. Thay vào đó, người dùng ngày nay thích thú hơn với những chiếc smartphone phục vụ tốt cho việc lướt web nhanh, tiện ích trong công việc cũng như học tập.

Giá thành điện thoại thông minh hiện nay khá đa dạng trên thị trường, từ bình dân đến cao cấp, tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để dễ dàng sở hữu những sản phẩm này. Đặc biệt là đối với những đối tượng có thu nhập hạn chế, học sinh sinh viên, người dân ở các tỉnh nghèo. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng có những chương trình bán hàng, khuyến mại hỗ trợ người tiêu dùng. Đáng chú ý trong thời gian này, MobiFone triển khai chiến dịch mới mang tên “Kết niềm vui - Khơi sức trẻ”, mang đến cho các bạn trẻ, học sinh sinh viên cơ hội sở hữu những chiếc smartphone 3G cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội sở hữu điện thoại 3G với rất nhiều ưu đãi
Các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội sở hữu điện thoại 3G với rất nhiều ưu đãi

Chương trình đã được áp dụng bắt đầu từ giữa tháng 8 đến hết 31/10/2016 trên toàn quốc. Các bạn học sinh, sinh viên có thể mang những chiếc điện thoại 2G để đổi smartphone 3G mới tại tất cả những cửa hàng bán lẻ của MobiFone với mức giá ưu đãi chỉ bằng 50% giá thị trường. Thông qua chiến dịch này, MobiFone mong muốn hỗ trợ các bạn cả trong việc học tập và đời sống thường nhật, tạo điều kiện để người trẻ tiếp cận với công nghệ cũng như thị trường di động đang ngày một phát triển.

Không chỉ hướng tới trợ giúp cho các bạn học sinh, sinh viên, chiến dịch của MobiFone còn mang một ý nghĩa nhân văn đó là hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn có điện thoại để dùng mà không phải mất bất kì khoản chi phí nào. Đời sống xã hội ngày một phát triển, nhất là khi nhu cầu sử dụng điện thoại di động để liên lạc trở thành một trong các nhu cầu cơ bản, việc MobiFone giúp tiếp cận điện thoại đơn giản hơn, dễ dàng hơn đã khiến “Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” trở thành chiến dịch có ý nghĩa vô cùng thiết thực.

“Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” đem lại hy vọng cho cả những người có hoàn cảnh khó khăn và những người trẻ nhiệt huyết trong xã hội
“Kết niềm vui – Khơi sức trẻ” đem lại hy vọng cho cả những người có hoàn cảnh khó khăn và những người trẻ nhiệt huyết trong xã hội

Đại diện MobiFone cho biết: “Với mục tiêu kết nối cộng đồng và đóng góp tốt nhất có thể cho an sinh xã hội, chúng tôi hy vọng những chiếc điện thoại 2G được đổi trong chương trình “Kết niềm vui - Khơi sức trẻ” sẽ trở thành những món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng cho những đồng bào có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, trao cho họ cơ hội được tiếp cận gần hơn với công nghệ hiện đại, xoá đi nhiều khoảng cách...” Được biết, hoạt động này của MobiFone đang nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ của người dùng viễn thông trên toàn quốc. Cụ thể, trong thời gian vừa qua đã có hàng nghìn chiếc điện thoại 2G cũ được đem đến những địa điểm đổi máy của MobiFone trên toàn quốc. Những chiếc điện thoại này sẽ nhanh chóng được chuyển đến tay chủ nhân mới của chúng.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình đổi máy 2G cũ lấy máy 3G mới cũng như những khuyến mãi hấp dẫn khác trong khuôn khổ chiến dịch “Kết niềm vui – Khơi sức trẻ”, khách hàng vui lòng đến các cửa hàng bán lẻ của MobiFone hoặc truy cập website http://www.mobifone.com.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/doi-may-2g-thanh-3g-mobifone hay gọi tới tổng đài 18001090 để được tư vấn.