Thứ sáu, 12/07/2019 - 15:00

Tuấn Nguyễn Music - Sự lựa chọn hàng đầu cho tín đồ nhạc cụ

Dân trí

Nhạc cụ âm nhạc ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, điều đó đồng nghĩa với việc các cửa hàng nhạc cụ ngày càng mọc lên như nấm và khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn lựa một cửa hàng nhạc cụ uy tín khi có nhu cầu.

Tuấn Nguyễn Music một trong những showroom cung cấp nhạc cụ âm nhạc thuộc hệ thống Việt Thanh Music - thương hiệu có hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực nhạc cụ. Chắc chắn nếu bạn đã là người có tìm hiểu về các cửa hàng nhạc cụ rồi thì hệ thống của Việt Thanh Music không còn xa lạ gì nữa đúng không nào?

Tuấn Nguyễn Music - Sự lựa chọn hàng đầu cho tín đồ nhạc cụ - 1

“Chất lượng để chia sẻ” là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Tuấn Nguyễn Music đặt ra. Tức Tuấn Nguyễn là nơi chọn lọc những nhạc cụ chính hãng chất lượng để chia sẻ đến các tín đồ âm nhạc một cách có tâm và có tầm”.

Hội tụ đầy đủ thương hiệu nhạc cụ chất lượng

Tại showroom Tuấn Nguyễn được trưng bày đa dạng sản phẩm mẫu mã khác nhau từ thấp đến cao. Và hội tụ đầy đủ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới tiêu biểu như: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Samick, Yamaha, Taylor, Fender, Takamine, Jackson, Suzuki…, Và các thương hiệu chính hãng khác.

Cụ thể hơn những nhạc cụ mà Tuấn Nguyễn cung cấp bao gồm: đàn piano cơ (Dương cầm), đàn piano điện (Digital piano), Organ/Keyboard, Guitar, Violin, Trống, kèn, Sáo, Âm thanh - phòng thu…,

Tuấn Nguyễn Music - Sự lựa chọn hàng đầu cho tín đồ nhạc cụ - 2

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp

Tất cả sản phẩm của Tuấn Nguyễn Music đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Để chứng minh điều đó khi sử dụng sản phẩm tại Tuấn Nguyễn quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu xuất hoặc cung cấp giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng.

Cùng với đó sản phẩm tại Tuấn Nguyễn đều được bảo hành chính hãng theo yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra tại thị trường Việt Nam.

Hơn nữa là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên giá thành sản phẩm luôn luôn ổn định và phải chăng nhất thị trường.

Tuấn Nguyễn Music - Trường nhạc chuẩn mực quốc tế 

Không chỉ dừng lại ở hệ thống phân phối nhạc cụ hàng đầu mà Tuấn Nguyễn Music còn là một trong những trường dạy nhạc tiêu chuẩn Quốc Tế với các giáo trình được liên kế trực tiếp từ Mỹ, London, Nhật Bản.

Tuấn Nguyễn Music - Sự lựa chọn hàng đầu cho tín đồ nhạc cụ - 3

Ngoài ra liên kết với London College of Music (LCM) thuộc University of West London, Tuấn Nguyễn Music được thừa hưởng những thành tựu về chương trình khung, về phương pháp, về giáo trình,  về các chứng chỉ và bằng cấp được quốc tế công nhận. Xem thêm tại trang chính của trường nhạc vietthanhmusic.edu.vn.

CÔNG TY TNHH ™ DỊCH VỤ NHẠC CỤ TUẤN NGUYỄN

Showroom 1: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline 0932 783 669 - 0903 77 3146

Showroom 2: 3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

Website: https://tuannguyenmusic.com

Email: Tuannguyenmusic.info@gmail.com

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm