Thứ ba, 08/09/2020 - 14:02

Trung Sơn Pharma cam kết bình ổn giá giữa mùa dịch Covid-19

Dân trí

Trước diễn biến của dịch Covid-19, sự chung tay bình ổn giá khẩu trang, dung dịch sát khuẩn,...của hệ thống nhà thuốc Trung Sơn giúp xoa dịu tâm lý lo lắng của người tiêu dùng trước “bão giá”.

Ngay từ khi dịch xảy ra, lượng khẩu trang bán ra tại hệ thống nhà thuốc Trung Sơn đã tăng kỷ lục, gấp 10 lần so với trước đây. Số lượng nước rửa tay, nước súc miệng và cả sản phẩm tăng cường đề kháng như vitamin C cũng tăng chóng mặt. Tuy nhiên, số lượng hàng hiện có tại nhà thuốc vẫn giữ ổn định và được Trung Sơn cam kết không tăng giá và cố gắng điều tiết hàng hóa để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Theo khuyến cáo của Trung Sơn, mỗi người chỉ cần mua một hộp khẩu trang là đã có thể sử dụng được trong gần 1 tháng. Khi gần hết, người dân có thể mua tiếp để sử dụng. Điều này sẽ giúp khẩu trang và những mặt hàng khác như: gel rửa tay, nước rửa tay không rơi vào cảnh không còn hàng.

Ngay từ khi cả nước xuất hiện những ca mắc Covid-19 đầu tiên, Trung Sơn đã luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Trong khi nhiều hiệu thuốc lớn, nhỏ tranh thủ tăng giá khẩu trang chóng mặt thì Trung Sơn vẫn cam kết không tăng giá dù nhu cầu tăng mạnh. Đến nay, hệ thống các nhà thuốc và cửa hàng của Trung Sơn đã cung cấp cho thị trường hàng triệu khẩu trang, nước rửa tay và sản phẩm hỗ trợ mùa dịch các loại, đặc biệt triển khai Combo Túi Sát khuẩn Y tế phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe mùa dịch của khách hàng.

Trung Sơn Pharma cam kết bình ổn giá giữa mùa dịch Covid-19 - 1
Combo Túi Sát khuẩn Y tế tại Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn

Ngoài ra, để bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa lây nhiễm cho bản thân, nhân viên Trung Sơn cũng đã thực hiện tốt biện pháp phòng dịch được khuyến cáo như đeo khẩu trang trong lúc phục vụ tại nhà thuốc. Bên cạnh đó, trước khi vào mua hàng, người tiêu dùng được yêu cầu phải vệ sinh tay sạch sẽ qua việc cung cấp máy sát khuẩn tay tự động. Những khuyến cáo phòng dịch Covid-19 cũng được treo khắp các gian hàng. Người tiêu dùng cơ bản đã có ý thức hơn trong công tác phòng dịch, đeo khẩu trang khi đi mua hàng và đến những nơi đông người.

Trung Sơn Pharma cam kết bình ổn giá giữa mùa dịch Covid-19 - 2
Máy sát khuẩn tay tự động được trang bị tại Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn

Trước sức mua gia tăng ở các mặt hàng phòng dịch thiết yếu, hệ thống nhà thuốc Trung Sơn khẳng định sẽ luôn đảm bảo cung ứng nguồn hàng hóa dồi dào với giá cả ổn định, cam kết trợ giá mùa dịch cũng như các ưu đãi hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy, người tiêu dùng không nên hoang mang, tích trữ hàng dẫn đến những tác động tiêu cực cho thị trường, thiệt hại cho bản thân và gia đình.

Đồng thời, để hạn chế lây lan dịch bệnh, người tiêu dùng nên hạn chế tập trung ở chỗ đông người, khuyến khích chuyển sang hình thức mua sắm trực tuyến tại website chính thức của Trung Sơn: TScare.com, thanh toán qua Internet Banking, qua cổng thanh toán VNPay-QR để đảm bảo sức khỏe.

Đây là nỗ lực của Trung Sơn nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng thuận tiện mua sắm các mặt hàng thiết yếu, đồng thời giảm sức ép phục vụ và nguy cơ tập trung đông đúc tại các cửa hàng góp phần đảm bảo hiệu quả cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tất cả sản phẩm được bán tại website TScare.com sẽ được giữ mức giá bình ổn trong suốt mùa dịch và được khuyến cáo mua với số lượng vừa phải, phù hợp với nhu cầu, tránh tích trữ không cần thiết gây lãng phí xã hội. Người tiêu dùng được đảm bảo luôn có thể mua được các mặt hàng nhu yếu phẩm, sản phẩm bảo vệ sức khỏe mùa dịch với mức giá bình ổn với nhiều chính sách hỗ trợ như dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng; giảm thêm 10% khi thanh toán qua VNPay-QR.

Để tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ và chương trình khuyến mãi tại Trung Sơn, Quý khách hàng có thể truy cập vào website: http://tscare.com, ngoài ra cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 1800558898 để được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ Dược sĩ chuyên môn tại hệ thống nhà thuốc Trung Sơn.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm