Thứ sáu, 28/08/2015 - 06:00

Trực thăng bong bóng – Trò chơi gây bão mùa hè

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, trò chơi trực thăng bong bóng đã gây một cơn bão không nhỏ cho các bé thiếu nhi. Tuy chỉ trong thời gian ngắn, nhưng trò chơi đã có hiện tượng cháy hàng trên toàn quốc.

Nhờ hình thức lạ mắt cùng cách chơi độc đáo, trực thăng bong bóng đã trở thành điểm nhấn đầy thú vị cho các bé trong mùa hè này! Bộ trò chơi trực thăng bong bóng được giới thiệu bởi nhãn hàng phô mai nổi tiếng tại Việt Nam, xuất xứ từ Pháp.

bo-tro-choi-truc-thang-bong-bong-d5b7c
Trò chơi có cấu tạo đơn giản gồm một bộ chong chóng 3 cánh và bong bóng
lap-canh-0f2c2
Chỉ cần thổi bong bóng, cùng một vài bước lắp ghép đơn giản...
tha-truc-thang-abc44
là trực thăng bong bóng đã sẵn sàng.
bay-cao-vut-92f85
Hơi trong bong bóng sẽ làm chong chóng quay, đẩy bong bóng bay lên thẳng đứng như trực thăng!

Mới lạ, đơn giản, và dễ chơi, bộ trò chơi không chỉ được yêu thích bởi các thiên thần nhí mà còn thuyết phục thành công các ông bố bà mẹ vì khuyến khích bé vận động, tương tác nhiều hơn khi vui chơi. Đây là cơ hội tuyệt vời để các phụ huynh tận dụng kết hợp chế độ dinh dưỡng của bé, với những sản phẩm từ sữa và phô mai, để giúp bé phát triển thêm cân bằng cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Trò chơi trực thăng bong bóng được tặng hoàn toàn miễn phí khi mua gói 2 hộp phô mai tại các siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 30/9/2015 với số lượng có hạn.

Mới nhất