Thứ hai, 07/10/2019 - 13:49

Triệu phú mạnh tay chi hơn 420 triệu đồng tìm người quyến rũ vợ sắp cưới

Dân trí

Bằng cách ra giá 15.000 bảng Anh, một triệu phú đang tìm kiếm một chàng trai trẻ, đẹp trai “tán tỉnh” vị hôn thê của mình.

Nếu bạn giàu, bạn có chắc rằng các cô gái yêu bạn bởi con người bạn, hay vì các khoản tiền bạn có trong ngân hàng? Cũng chỉ vì băn khoăn với câu hỏi này, mà gần đây, một triệu phú đã đính hônn quyết định kiểm tra vị hôn thê bằng cách thuê một chàng trai tán tỉnh cô. Mặc dù đã yêu nhau hơn một năm, nhưng sự náo nức của vị hôn thê trước đám cưới khiến chàng triệu phú cảm thấy lo lắng. Và để chắc chắn, anh đã thuê một công ty nhằm giải tỏa cho mình mối nghi ngờ.

Triệu phú mạnh tay chi hơn 420 triệu đồng tìm người quyến rũ vợ sắp cưới - 1

Ý tưởng đưa ra là sẽ tìm một chàng trai trẻ, có ngoại hình hấp dẫn để tán tỉnh cô gái. Chi phí cho công việc này là 15.000 bảng Anh (tương đương khoảng 420 triệu đồng), cùng quyền tiếp cận một căn hộ sang trọng, hai chiếc siêu xe, và một tài khoản để giúp chàng trai đóng vai một người giàu có.

Aaron Harpin, người sáng lập HushHush, công ty được thuê dịch vụ, cho biết “Khái niệm đào mỏ không mới mà là sự thật mà những người giàu phải đối mặt. Tuy nhiên, ít có người giải quyết nó một cách trực tiếp như vậy.”

Ông cũng nói thêm: “Chúng tôi mong rằng, sau khi tìm được người đóng vai phù hợp, anh ấy sẽ không thể hoàn thành công việc của mình. Không ai muốn nhìn thấy một tình yêu tan vỡ nhất là khi họ đang chuẩn bị làm đám cưới.

Nếu bạn nghĩ bạn phù hợp với vị trí này, bạn có thể nộp đơn ở đây.

Thảo Nguyên

Theo Mirror

Mới nhất

Đáng quan tâm