Thứ năm, 14/02/2019 - 22:11

Đà Nẵng:

Tình nhân náo nức "check in" cầu tình yêu, chụp ảnh cưới trong ngày Valentine

Dân trí

Ngày 14/2 là dịp lễ đặc biệt đối với các cặp đôi. Bên cạnh việc lựa chọn các địa điểm hẹn hò như quán cà phê, khu vui chơi, quán ăn các bạn trẻ có xu hướng tìm đến những “địa chỉ đỏ” có khung cảnh xinh đẹp để lưu giữ bức ảnh thanh xuân.

Anh1.JPG

Cầu Tình yêu là địa điểm thu hút nhất dành cho các cặp đôi vào ngày Valentine ở Đà Nẵng

 

Hiện nay để có được những tấm hình đẹp không còn khó khăn khi mọi người dễ dàng sở hữu các công cụ như smart phone, máy ảnh kĩ thuật số. Đồng thời, mạng xã hội ngày càng trở nên thông và gắn bó chặt chẽ với đời sống của nhiều bạn trẻ. Chính vì thế vào những dịp đặc biệt như ngày lễ Tình nhân thì các cặp đôi thường đến chụp hình để lưu giữ và chia sẻ với bạn bè, người thân những khoảnh khắc của  cuộc sống thông qua những bức ảnh.

Tại  Đà Nẵng, những địa điểm hot cho mùa Valentine này là Cầu Tình yêu, đường Bạch Đằng, cầu Nguyễn Văn Trỗi… vì những nơi này có không gian rộng thoáng, khung cảnh nên thơ, lại không tốn phí ra vào nên  được các cặp đôi lựa chọn.

Anh2.JPG

Cặp đôi hạnh phúc lưu giữ những bức ảnh bên nhau

Anh3.JPG

"Check in" đường hoa ven sông Hàn - Đà Nẵng trong ngày lễ tình nhân

 

Anh4.jpg

Nhiều cặp đôi chọn ngày Valentine và cảnh đẹp Đà thành để chụp ảnh cưới

 

Khi hỏi về việc chọn ngày hôm nay để chụp ảnh cưới Anh Văn Khánh (28 tuổi) vui vẻ cho biết “hôm nay là ngày lễ của tình yêu nếu được chụp bộ ảnh quan trọng trong cuộc đời vào dịp này thì mình hi vọng cả hai sẽ cùng nhau đi đến hết chặng đường”.

Hồ Ty – Minh Nguyệt