Thư gửi con yêu

(Dân trí) - Gửi con gái của ba mẹ! “Con gái, 3.2 kg, sinh lúc 22 giờ 30”, giây phút bác sĩ thông báo con chào đời là khoảnh khắc hạnh phúc nhất mà mẹ được trải qua trong cuộc đời. Cảm ơn con đã đến với ba mẹ!

Con gái biết không, con là điều may mắn trong cuộc đời mẹ, là tài sản quý giá nhất vì đâu đó trong cuộc sống xung quanh mẹ đã chứng kiến rất nhiều hoàn cảnh đáng thương. Mẹ tự hứa với bản thân dù thế nào mẹ vẫn sẽ cố gắng dành những điều tốt nhất cho con và bảo vệ con một cách vô điều kiện. Nhưng “biển khơi nhiều sóng dữ”, bên cạnh niềm hạnh phúc được làm mẹ, mẹ luôn trăn trở khi nghĩ đến những bất trắc không lường trước trong cuộc sống, mẹ phải làm gì để bảo vệ con và gia đình?

Thư gửi con yêu - 1

Điều đầu tiên mẹ nghĩ đến là tích lũy tài chính ngay từ bây giờ. Thật tình cờ, khi đến Sacombank mở sổ Tiết kiệm Phù Đổng cho con, mẹ đã được các cô tư vấn giới thiệu gói bảo hiểm nhân thọ và đã quyết định trích 10% thu nhập để chủ động tạo dựng một kế hoạch tài chính cho tương lai của con. Mẹ cảm thấy yên tâm hơn, tựa như vừa có thêm người bạn đồng hành tin cậy cùng ba mẹ san sẻ lo âu, chuẩn bị tốt nhất cho tương lai con gái của mẹ. Mẹ biết, nếu điều rủi ro chẳng may đến với gia đình mình, sẽ không gì có thể bù đắp được nhưng hãy mạnh mẽ đón nhận tình yêu thương mà ba mẹ đã vun đắp cho con nhé!

Ông bà ta đã nói “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, người xây tổ ấm thì luôn cần nhìn về tương lai con gái ạ. Sau này lớn lên, con cũng sẽ trở thành mẹ, cũng đứng trước nhiều nỗi lo như mẹ bây giờ, hãy lựa chọn cách bảo vệ bản thân và gia đình một cách thông minh nhất để có thể chủ động cho những kế hoạch đối phó với cái bất định của tương lai!

Hãy lớn lên luôn vui khỏe, mạnh mẽ để làm chủ cuộc đời và đủ nồng ấm để mang yêu thương đến những người bên cạnh con, con yêu nhé!

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền vào ngày 06/09/2017 với thời gian hợp tác độc quyền 20 năm được xem là dài nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay. Sau 2 năm hoạt động, đến cuối tháng 8/2019, hợp tác bancassurance Sacombank – Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt mốc gần 1.200 tỷ đồng doanh thu phí bảo hiểm với hơn 300.000 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được phát hành. Bên cạnh đó hai bên đã cùng phát triển nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng như: ủy thác thanh toán phí tự động, linh hoạt đóng phí nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi với đa dạng kênh thanh toán: Internet Banking, Sacombank Pay, … và nhiều ưu đãi khi sử dụng trọn gói sản phẩm dịch vụ của Sacombank.

Thu Lan