Thứ sáu, 03/08/2018 - 05:00

Sửng sốt cảnh bé gái 5 tuổi đèo cả nhà trên xe máy chạy vun vút trên đường

Dân trí

Mới đây, một đoạn video ngắn quay lại cảnh một cô bé Ấn Độ chỉ khoảng 5 tuổi lái xe máy chở cả nhà chạy vun vút trên đường đã khiến nhiều người “sởn da gà” vì độ liều lĩnh của "quái xế" nhí cũng như gia đình này.

Được biết, sự việc này xảy ra tại một con đường ở Kerala, miền Nam Ấn Độ và được một người đi đường quay lại. Có thể thấy trong đoạn video được đăng tải, một cô bé chỉ mới 5 tuổi đang đứng trên chiếc xe tay ga và điều khiển nó với tốc độ chóng mặt. Điều đáng nói ở đây là ngồi sau lưng em còn có bố mẹ và đứa em gái 3 tuổi.

Khi phát hiện ra có người đang quay phim cả gia đình mình, cặp vợ chồng còn thể hiện thái độ thân thiện, mỉm cười vui vẻ như rất tự hào về điều con gái đang làm. Trong khi đó, bé gái “siêu nhân” của câu chuyện trên lại rất nghiêm túc trong công cuộc lái xe của mình và điều khiển xe lao nhanh vun vút trên đường như một tay lái lụa đích thực.

Sửng sốt cảnh bé gái 5 tuổi đèo cả nhà trên xe máy chạy vun vút trên đường - 1

Ngay khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút rất nhiều cư dân mạng và đa số nhận được những ý kiến phản đối. Họ cho rằng, đây là một hành động nguy hiểm và yêu cầu phải có hình phạt nghiêm khắc để răn đe cặp vợ chồng trên, vì đã đặt tính mạng của gia đình và những người đi đường vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”.

Sau khi độ phủ sóng của đoạn phim trên ngày càng phổ biến, cảnh sát Ấn Độ đã vào cuộc và xác định ra danh tính của cha bé gái. Theo đó, người đàn ông này tên là Shibu Francis, 38 tuổi. Được biết, cơ quan chức năng đã ra lệnh tịch thu giấy phép lái xe của Francis trong vòng 1 năm để làm gương cho những người khác.

Sửng sốt trước bé gái 5 tuổi đèo cả nhà trên xe máy chạy vun vút trên đường!

Minh Nhật

Theo DM