Thứ năm, 06/12/2012 - 03:00

Sự giống nhau đến kỳ lạ của hai chị em sinh đôi lạc nhau

Dân trí

Một cô gái 24 tuổi ở tỉnh Quế Châu, Trung Quốc mới đây đã phát hiện ra mình có một người chị em song sinh. Đặc biệt, họ còn lấy chồng cùng tên và con trai họ giống nhau như đúc.

Trong vòng 3 năm, cô gái Bao Lulin đến từ thị trấn Bến Cát, tỉnh Quế Châu liên tục bị mọi người nhầm lẫn với một cô Yanfei nào đó. Những người lạ hỏi về công việc của cô ở tỉnh Phúc Kiến, nhầm cô là con dâu của một người cô hoàn toàn không quen biết.

 

Hai chị em Lulin và Yanfei
Hai chị em Lulin và YanfeiTất cả mọi người đều không tin rằng cô hoàn toàn không biết gì về những người đã được nhắc tên tới và một số người thậm chí còn nổi giận đổ lỗi cho việc cô không nhận ra họ là bởi vì “Giờ cô đã kiếm được nhiều tiền nên giả vờ không quen mọi người”.

 

Chính vì những sự nhầm lẫn liên tiếp xảy ra như vậy nên Bao Lulin quyết định điều tra để hiểu rõ sự tình. Và cuộc tìm kiếm cô gái Yan Fei được chính thức bắt đầu sau khi con trai đầu lòng của cô tròn 3 tuổi.

 

Sau các nỗ lực tìm kiếm, một ngày nọ, cô gái có tên Yanfei lúc đó cũng đang ở thị trấn Bến Cát trong lúc đang chơi với con trai thì đột nhiên nghe tiếng gọi thất thanh của bà mẹ chồng. Cô lập tức chạy ra xem có việc gì thì thấy một người phụ nữ đang đứng xoay lưng về phía mình. Khi cô gái kia đột ngột quay lại, Yanfei bị sốc hoàn toàn- người đang đứng trước mặt cô giống cô như lột.

 

Hai cô gái giống nhau đến kỳ lạ về cả ngoại hình và tính cách
Hai cô gái giống nhau đến kỳ lạ về cả ngoại hình và tính cáchYanfei nói: “Tôi cảm thấy tôi đang nhìn thấy mình trong gương”. Yanfei chính là chị em sinh đôi của Lulin, hai người đã bị đem cho làm con nuôi từ khi mới được sinh ra.

 

Ngoài việc giống nhau như đúc về ngoại hình, giữa Yanfei và Lulin có rất nhiều điểm giống nhau đến kỳ lạ. Họ đều kết hôn vào năm 2007, chồng của cả hai cô gái đều có cùng tên là Bin và hai cậu con trai của họ nhìn không khác gì anh em sinh đôi.

 

Con trai hai người cũng giống nhau như lột
Con trai hai người cũng giống nhau như lộtCả Yanfei và Lulin đều có cùng một giọng nói giống nhau, cùng là người hòa đồng, hướng ngoại cũng như có cùng sở thích, phong cách ăn mặc. Thậm chí, đến cả vết sẹo trên tay có từ hồi 6 tuổi cũng giống nhau.

 

Anh Khôi

Theo DM