Thứ bảy, 11/07/2020 - 07:43

Sự cố khiến người chơi đu quay bị “treo” trên không trung

Dân trí

Những người thích tìm kiếm cảm giác mạnh bỗng bị “treo” hơn 20 phút trên không trung khi tham gia Samurai - trò chơi du ngoạn cùng chiếc đu quay lồng đứng - tại một công viên giải trí ở Anh.

Vụ việc xảy ra hôm 9/7, chỉ vài ngày sau khi công viên Thorpe ở Surrey, Vương quốc Anh vừa mở cửa trở lại đón du khách.

Sự cố khiến người chơi đu quay bị “treo” trên không trung - 1

Công viên giải trí Thorpe ở Surrey, Vương quốc Anh.

Nữ phát ngôn viên của công viên Thorpe sau đó đã lên tiếng xin lỗi công chúng và cho biết: Trò chơi Samurai đang diễn ra bình thường, bỗng đu quay “khựng” lại trên không lúc 11 giờ 08 phút do sự cố kỹ thuật, dẫn tới hệ thống tự động không an toàn đưa những người đang ngồi trên đu quay tới điểm dừng theo lịch trình.

Sự cố khiến người chơi đu quay bị “treo” trên không trung - 2

Đu quay bị sự cố khiến những người tham gia Samurai bị “treo” lơ lửng trên không trung trong khoảng hơn 20 phút.

Các nhân viên có kinh nghiệm lập tức có mặt để hỗ trợ những người tham gia Samurai mắc kẹt trên không trung. Các khách hàng khác đang xếp hàng chờ đến lượt chơi đu quay cũng được sơ tán kịp thời.

Sau hơn 20 phút, sự cố được khắc phục và những người tham gia Samurai đã rời đu quay lúc 11 giờ 31 phút. Rất may không ai bị thương trong sự cố hy hữu khiến nhiều người thót tim này.

Sự cố khiến người chơi đu quay bị “treo” trên không trung - 3

Các trò chơi cảm giác mạnh được nhiều người ưa thích. (Ảnh: Reuters)

Công viên giải trí Thorpe vốn là một điểm đến thu hút rất đông du khách, nhưng đã phải đóng cửa từ tháng 3 để hạn chế đà lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Công viên Thorpe vừa mở cửa từng phần trở lại hôm 4/7 với quy định: Du khách cần đặt mua vé trước và đeo khẩu trang. 1/3 số vé vào công viên Thorpe được dành cho người Anh, số còn lại phục vụ du khách quốc tế.

Linh Lê

Theo Daily Mail, Daily Star

Đáng quan tâm
Mới nhất