Sống trọn vẹn bắt đầu từ sức khỏe

Một cuộc sống trọn vẹn bắt đầu từ một sức khỏe tốt, đó là niềm tin của rất nhiều người. Trong cuộc khảo sát toàn cầu về cuộc sống trọn vẹn do Abbott thực hiện vừa qua, gần một nửa (41%) số người tham gia khẳng định Sức khỏe chính là ước mơ lớn nhất họ mong các con mình có được, chứ không phải là sự nổi tiếng, địa vị hay tiền bạc.

Sức khỏe là yếu tố hàng đầu cho cuộc sống trọn vẹn

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi “Liệu mình có đang sống trọn vẹn?” hay “Làm thế nào để sống trọn vẹn?”. Khi hình dung về một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc, mỗi người sẽ có những tiêu chí của riêng mình để đánh giá thế nào là “sống trọn vẹn”. Một khảo sát được thực hiện gần đây đã cho thấy, một trong những yếu tố được nhiều người đánh giá là nền tảng giúp tạo nên cuộc sống trọn vẹn là Sức Khỏe. Đây không chỉ là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người mà còn là tiêu chí để đánh giá một ai đó có đang sống trọn vẹn hay không.

Sống trọn vẹn bắt đầu từ sức khỏe - 1

Sức khỏe luôn là một trong những yếu tố được nhiều người coi trọng. Một sức khỏe tốt là ưu tiên hàng đầu của con người ở bất kì độ tuổi nào, từ trẻ nhỏ, người trưởng thành đến người lớn tuổi. Với kinh nghiệm hơn 125 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu, Abbott tin rằng Sức Khỏe là nền tảng quan trọng, giúp con người phát huy tối đa những khả năng của bản thân để có được một cuộc sống trọn vẹn như ý muốn. Khi có sức khỏe, người ta có thể chăm sóc tốt gia đình và người thân, có đủ thể lực để theo đuổi sở thích, ước mơ cá nhân và tận hưởng những điều tốt đẹp từ cuộc sống. Từ đó, cuộc sống của mỗi người ngày càng rộng mở, theo hướng tích cực và tươi vui, thúc đẩy con người cố gắng và ngày càng hoàn thiện mình để trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, Abbott luôn quan tâm và nỗ lực mỗi ngày để góp phần đem đến cho người dân trên thế giới nói chung và người Việt nói riêng một sức khỏe tốt, từ đó giúp mọi người vươn đến một cuộc sống tốt đẹp và trọn vẹn nhất.

Abbott đồng hành cùng sức khỏe người Việt

Trong nhiều năm qua, Abbott luôn theo đuổi sứ mệnh nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người ở mọi lứa tuổi. Điều này có thể thấy rõ thông qua việc không ngừng phát triển và cải tiến các giải pháp khoa học trong sản phẩm dinh dưỡng, nhằm mang đến cho con người cuộc sống khỏe mạnh nhất, nhờ đó sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Tại Việt Nam, Abbott không ngừng nghiên cứu, phát triển và giới thiệu những sản phẩm và thiết bị phát triển trên nền tảng khoa học giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe cho nhiều triệu người, ở các độ tuổi và tình trạng sức khỏe khác nhau. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott trong nhiều năm qua luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng bởi đáp ứng cân đối và đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của hầu hết các đối tượng khác nhau, từ trẻ nhỏ (như dòng sản phẩm PediaSure, Similac), đến người lớn tuổi (Ensure)…

Bên cạnh việc nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu cho thể chất người Việt, Abbott cũng thực hiện nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe, giáo dục cộng đồng như: chương trình kết hợp với TW Hội Liên hiệp phụ nữ nhằm khuyến khích nuôi con bằng sữa mẹ, tiếp cận và phổ biến kiến thức về tầm quan trọng của sữa mẹ tới hơn 300.000 phụ nữ, chương trình bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam giúp nâng cao tình trạng dinh dưỡng của 25.000 trẻ em, hay dự án Viện Khoa học dinh dưỡng trực thuộc Quỹ Abbott (AFINS) đã giúp tỉ lệ bệnh nhân suy dinh dưỡng tại bệnh viện Bạch Mai giảm xuống 30%....

Tiếp nối hành trình ý nghĩa của mình, Abbott tiếp tục xây dựng và giới thiệu đến cộng đồng người Việt những bí quyết Sống Trọn Vẹn đơn giản và tiết kiệm để cùng nhau đưa ra những lựa chọn tốt hơn cho sức khỏe, tăng cường các hoạt động thể chất và kết nối với gia đình, cộng đồng để khám phá hết tiềm năng của mình. Các bí quyết được chia sẻ bởi ý kiến của các chuyên gia khoa học của Abbott và được kiểm chứng trong thực tế bởi các gia đình ở những nước khác nhau trên thế giới.

Abbott cam kết trở thành người bạn đồng hành, tạo cảm hứng và đưa ra những giải pháp, gợi ý giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống để người Việt có thể sống trọn vẹn nhất có thể.

Với mong muốn khích lệ mọi người ở mọi lứa tuổi khám phá những tiềm năng của bản thân và sống trọn vẹn nhất có thể, Abbott kết hợp với báo điện tử Dân Trí thực hiện chuyên mục “Sống trọn vẹn mỗi ngày” nhằm khuyến khích mọi người sống trọn vẹn, đồng thời, chia sẻ những bí quyết đơn giản, tiết kiệm giúp hành trình sống trọn vẹn của người Việt trở nên gần gũi và dễ dàng hơn. Truy cập website, https://www.lifetothefullest.abbott để tham gia khảo sát và tìm hiểu nhiều lời khuyên và sáng kiến giúp cuộc sống trọn vẹn hơn từ Abbott.

Hồng Minh

Đọc thêm