Sinh con ngay trong quầy để giấy vệ sinh của siêu thị giữa thời dịch corona

(Dân trí) - Một thai phụ đi siêu thị Walmart và đã sinh con ngay tại khu để giấy vệ sinh.

Jessica Hinkle, quản lý siêu thị Walmart (thành phố Sunshine, Spingfield, Mỹ) cho biết khách hàng đã vỡ ối ở ngay khu vực để giấy vệ sinh của siêu thị hôm thứ Tư vừa rồi. Thai phụ đã kịp thời báo với nhân viên siêu thị và sinh con thành công chỉ 30 phút sau đó.

Sinh con ngay trong quầy để giấy vệ sinh của siêu thị giữa thời dịch corona - 1

Một khách hàng của siêu thị là y tá đã hỗ trợ quá trình sinh nở này. Cô chỉ kịp lấy găng tay để sẵn trong túi mang theo người trong khi những nhân viên khác thì báo cho lính cứu hỏa và phong tỏa khu vực xung quanh để người phụ nữ có không gian riêng tư để sinh con.

Các lính cứu hỏa của vùng Springfield đã đến kịp lúc, cùng hỗ trợ nữ y tá giúp người mẹ chuyển dạ thành công. Đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện ngay sau khi chào đời.

Hinkle cho biết các khách hàng đã vỗ tay và cổ vũ thai phụ khi cô được đưa ra khỏi siêu thị sau sinh. Quản lý siêu thị cho biết hiện cả 2 mẹ con đều rất khỏe mạnh.

Siêu thị này cũng đã phải mất khá nhiều thời gian để vệ sinh khu vực khách hàng chuyển dạ để kịp thời phục vụ người tiêu dùng trước đại dịch corona.

Nhân Hà

Theo UPI

Đang được quan tâm