Shami Xoan - giải pháp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng viêm xoang của người Việt

(Dân trí) - Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới ẩm thấp ở Việt Nam, môi trường ô nhiễm, khói thuốc độc hại,... tỷ lệ người bị viêm xoang cấp và mạn tính đang ngày một tăng cao.

Shami Xoan - giải pháp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng viêm xoang của người Việt - 1

Thống kê mới nhất của Tổ chức Y tế thế giới WHO cảnh báo 90% dân số thế giới đang hít phải không khí bị ô nhiễm. Kèm theo đó, các chuyên gia y tế cũng khuyến cáo rằng: "Nguồn không khí ô nhiễm chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra các bệnh lý về đường hô hấp nói chung và tai mũi họng (TMH) nói riêng". Tại Việt Nam, tỷ lệ người mắc các bệnh lý về tai mũi họng, đặc biệt là viêm xoang đang ở mức báo động, chiếm 25 - 30% và có xu hướng ngày càng gia tăng.

Shami Xoan - giải pháp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng viêm xoang của người Việt - 2

Lấy công thức từ 8 loại thảo dược quý trong tự nhiên gồm Ké đầu ngựa, Bạch chỉ, Kim ngân hoa, Tân di, Phòng phong, Xuyến chi, Cam thảo, Sơn tra, sản phẩm Shami Xoan được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ hiệu quả giảm đau, nhức, chữa chảy nước hôi, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa viêm xoang tái phát, nhằm điều trị được tận gốc căn nguyên bệnh.

Trong đó, Ké Đầu Ngựa (hay còn gọi là Thương nhĩ tử) có vị ngọt nhạt, hơi đắng, tính ấm, tác dụng tiêu độc, chống viêm, sát trùng, kháng khuẩn, chống dị ứng, giảm đau, giảm tắc mũi, cảm lạnh, viêm xoang mũi. Tân Di có vị cay, tính ấm, có tác dụng trừ phong, tán hàn, giải quyết bệnh lý vùng đầu mặt và làm thông các lỗ tự nhiên, đặc biệt là mũi. Kim ngân hoa là loại kháng sinh tự nhiên được y học cổ truyền sử dụng, có tính vị ngọt, tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát khuẩn.

Shami Xoan - giải pháp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng viêm xoang của người Việt - 3

Ngoài việc chú trọng vào thành phần điều trị, Shami Xoan còn là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ Nano đạt chuẩn JIS (Japanese Industrial Standard - Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) và JAS (Japan Agricultural Standard - Tiêu chuẩn Nông nghiệp Nhật Bản). Đây được xem là hai tiêu chuẩn hàng đầu của quốc gia số 1 về công nghệ trên thế giới. Với việc áp dụng công nghệ Nano Nhật Bản trong sản xuất, viên sủi Shami Xoan hội tụ các tiêu chí của một sản phẩm uy tín, chất lượng, hiệu quả và đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị. Các khảo sát thực tế cho thấy duy trì sử dụng Shami Xoan dạng uống và xịt mũi liên tục từ 2 - 3 tháng kết hợp uống nhiều nước và chế độ sinh hoạt lành mạnh, không sử dụng rượu bia, thuốc lá, cà phê và các chất kích thích, đã cho phản hồi tích cực. Sản phẩm được cấp phép bởi Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế và được người bệnh trên khắp cả nước tin dùng.

Shami Xoan - giải pháp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng viêm xoang của người Việt - 4

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đang được quan tâm