"Rớt hàm" với clip cụ ông nhào lộn trên xích đu thu hút triệu người xem

(Dân trí) - Đoạn video được đăng tải trên trang Twitter của tỷ phú Harsh Goenka ghi lại hình ảnh cụ ông tóc bạc trắng chơi xích đu rồi làm một vòng nhào lộn trên không đã khiến triệu người xem kinh ngạc.

Đoạn video về cụ ông nhào lộn ở xích đu thu hút triệu người xem 

Địa điểm quay đoạn video không được tiết lộ nhưng có thể thấy nhân vật chính trong đó là một người đàn ông lớn tuổi đang tận hưởng niềm vui tại sân chơi trẻ em.

Trong video, cụ ông đu rất bạo tay, làm chiếc ghế xích đu bay lên bay xuống gần như mất kiểm soát. Không dừng lại ở đó, cụ còn nhảy ra khỏi ghế, xoay mình nhào lộn một vòng tròn trên không trung.

Điều đáng chú ý là dù tuổi đã cao nhưng cụ thực hiện cú nhào lộn cực kỳ dễ dàng. Chính điều đó đã tạo sức hút cho video.

Kể từ khi được chia sẻ lên mạng vào ngày 17/3, đoạn clip đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên trang Twitter cá nhân của tỷ phú Goenka. Cư dân mạng không chỉ chia sẻ video trên mạng xã hội Twitter mà còn trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác.

Đa phần mọi người không khỏi xuýt xoa vì khả năng nhào lộn đỉnh cao của ông cụ.

Rớt hàm với clip cụ ông nhào lộn trên xích đu thu hút triệu người xem - 1

"Không có tuổi nào là quá muộn để thử. Đôi khi sự nỗ lực của bản thân lại trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác", một cư dân mạng bình luận.

Nhiều người cũng bày tỏ rằng niềm đam mê cuộc sống của người đàn ông lớn tuổi đã truyền cảm hứng cho mình.

"Cụ ông là tấm gương cho bọn trẻ", một người khác bày tỏ.

Đang được quan tâm