Thứ tư, 18/03/2020 - 11:13

Richy- hưởng ứng lễ phát động toàn dân phòng chống dịch Covid 19

Dân trí

Hưởng ứng cuộc vận động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Thành phố Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP. Hà Nội,

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thương hiệu Hoàng Mai sở hữu thương hiệu bánh kẹo Richy, phối hợp cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, tổ chức trao tặng hàng nghìn suất quà ủng hộ người dân thuộc đối tượng theo dõi tại các khu cách ly tập chung Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội.

Richy- hưởng ứng lễ phát động toàn dân phòng chống dịch Covid 19 - 1

Theo bà Trịnh Thị Vân - Giám đốc Marketing Công ty, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến trở lên ngày càng phức tạp với số lượng các ca nhiễm mới, các trường hợp nghi nhiễm tăng lên từng ngày, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đây chính là thời điểm để mỗi người, mỗi đơn vị nguồn lực trong xã hội chung sức đồng lòng chia sẻ khó khăn, sát cánh cùng cơ quan chức năng để chiến thắng Covid-19.

Với mong muốn góp phần lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng, hướng đến mục tiêu chung đẩy lùi và xóa sổ bệnh dịch, Richy đã trao tặng 2.000 phần quà là những sản phẩm bánh kẹo Richy, bao gồm bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh Merry quế, bánh trứng chà bông Karo - đều là những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn nhiều năm qua. Tổng giá trị quà tặng là 300 triệu đồng.

Richy- hưởng ứng lễ phát động toàn dân phòng chống dịch Covid 19 - 2
Bà Trịnh Thị Vân – GĐ marketing đại diện Hoàng Mai trao quà tặng

Chống dịch Covid-19 đang là cuộc chiến đấu “dài kỳ” của cơ quan chức năng và toàn thể cộng đồng, các doanh nghiệp và người dân toàn quốc, trên toàn bộ các mặt trận và lĩnh mực. Theo khuyến cáo của các y bác sĩ chuyên ngành, bên cạnh các biện pháp chống dịch trực tiếp và thường xuyên là đeo khẩu trang, rửa tay, hạn chế tiếp xúc các bề mặt công cộng hay tụ tập nơi đông người..., thì việc tăng sức đề kháng, ăn uống đầy đủ, luyện tập thể dục, giữ nếp sống lành mạnh và tâm trạng lạc quan tích cực cũng hết sức quan trọng.

Chính vì vậy, bên cạnh các hoạt động hỗ trợ dụng cụ y tế cần thiết như khẩu trang, nước sát khuẩn chống virus, thông qua những gói bánh kẹo, Richy trao gửi tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái với đồng bào giữa khó khăn, cũng như mong muốn những sản phẩm bánh kẹo Richy sẽ là món ăn ngon miệng, giúp các y, bác sĩ, quân nhân và người dân có những bữa ăn đa dạng hơn trong thời gian cách ly, tinh thần thoải mái và lạc quan để tiếp tục chiến đấu với Covid-19. Với tinh thần đoàn kết của toàn công đồng, Richy tin chắc dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Mới nhất

Đáng quan tâm