Thứ bảy, 26/10/2019 - 07:51

Phát “sốt” với những lý do nghỉ bán hàng “bá đạo” của các chủ quán vui tính

Dân trí

Nhiều người không khỏi thích thú trước những lý do nghỉ bán hàng hết sức đặc biệt, đáng yêu được các chủ quán treo biển thông báo: Nghỉ bán do vợ đẻ con trai, bận đi làm đẹp dự đám cưới…

Nghỉ bán hàng vì vợ đẻ con trai

Mới đây, một cửa hàng bán mỳ Quảng tại Hà Nội bất ngờ thông báo nghỉ bán hàng. Điều khiến cư dân mạng xôn xao là lý do được chủ quán đưa ra hết sức đặc biệt: “Vợ đẻ con trai, quán xin phép nghỉ bán hôm nay”.

Phát “sốt” với những lý do nghỉ bán hàng “bá đạo” của các chủ quán vui tính - 1

Cửa hàng bán mỳ Quảng tại Hà Nội gây "sốt" bởi lý do nghỉ bán hàng của ông chủ. Ảnh: Facebook

Không biết thực hư của câu chuyện này ra sao nhưng tấm biển nghỉ bán hàng của người chủ trên thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước sự hài hước của chủ quán, đồng thời không quên gửi lời chúc đến đại gia đình. “Lý do nghỉ bán hàng của ông chủ này đáng yêu quá. Chúc ông chủ lên chức mới và cửa hàng ngày càng đông khách”, một người dùng mạng dí dỏm để lại bình luận.

Nghỉ bán hàng để làm đẹp

Một tiệm bánh căn ở Đà Lạt từng treo biển, ra thông báo nghỉ 8 ngày để đi… làm đẹp, dự đám cưới: “Cửa tiệm Bánh căn Đà Lạt xin phép tạm nghỉ từ 9/4 đến 15/4. Lý do chủ tiệm cần 8 ngày để đi làm đẹp, dự đám cưới người yêu cũ”.

Phát “sốt” với những lý do nghỉ bán hàng “bá đạo” của các chủ quán vui tính - 2

Người chủ cửa hàng bánh căn ở Đà Lạt thông báo cần nghỉ 8 ngày để đi làm đẹp. Ảnh: Facebook

Tấm biển được treo trước cửa hàng, sau đó được nhiều khách hàng chụp lại, đưa lên mạng. Bên cạnh nhiều ý kiến tỏ sự ủng hộ lý do nghỉ bán hàng hết sức đáng yêu và chính đáng của chủ tiệm, thì nhiều người cho rằng, chủ quán cố tình  “chọc” vui mọi người.

Nghỉ bán để đi Mỹ thăm 2 đứa con gái đang là bác sĩ và giáo sư

 Mới đây, bức ảnh người đàn ông bán cà phê dạo ở TP.HCM treo tấm biển thông báo tạm nghỉ bán để đi Mỹ thăm con gái khiến nhiều người thích thú.

Phát “sốt” với những lý do nghỉ bán hàng “bá đạo” của các chủ quán vui tính - 3

Bức ảnh của người đàn ông bán cà phê dạo với lý do nghỉ bán hàng hết sức đáng yêu và dễ thương. Ảnh: Facebook

Tấm biển treo trên chiếc xe máy ghi dòng thông báo dễ thương: "Cà phê Buôn Ma Thuột tạm biệt các bạn 48 ngày, từ thứ 3 ngày 5/3/2019 đến hết 21/4/2019. Lý do: Đi Mỹ thăm hai đứa con gái đang làm bác sĩ, giáo sư".

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, bức ảnh nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ, xúc động không quên gửi lời chúc đến người đàn ông bán cà phê, có con gái giỏi giang, thành đạt.

Hiệp Nguyễn

Tổng hợp