Thứ bảy, 14/03/2020 - 14:30

Những tính năng không thể thiếu của máy lạnh thế hệ 2020

Dân trí

Với chất lượng môi trường như hiện nay, người dùng đặt lên hàng đầu mối quan tâm đối với sức khỏe. Cũng theo đó, tiêu chuẩn đặt ra cho các sản phẩm điện gia dụng, điển hình là máy lạnh cũng có nhiều thay đổi.

Làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện vẫn là điều kiện cần

Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện cùng khả năng làm lạnh nhanh hiệu quả vẫn là ưu tiên hàng đầu. Theo đó, máy lạnh có động cơ Inverter được lựa chọn nhằm giảm thiểu tiêu hao điện hàng tháng. Động cơ Inverter trên máy lạnh hoạt động theo cơ chế công suất tăng dần cho đến khi nhiệt độ trong phòng đạt mức yêu cầu thì sẽ từ từ hạ xuống, vận hành ở một mức độ vừa phải để cân bằng lượng nhiệt sinh ra trong phòng và nhiệt từ bên ngoài. Nhờ vậy, sử dụng máy lạnh có Inverter là một bài toán kinh tế thông minh cho các gia đình hiện đại. Bên cạnh đó, công nghệ làm lạnh nhanh cũng là tiêu chí quan trọng để người dùng chọn mua máy lạnh. Bởi trong mùa thời tiết oi bức như những ngày qua và đỉnh điểm trong thời gian tới, việc giải quyết cái nóng một cách nhanh chóng sẽ góp phần mang lại cảm giác mát lạnh tức thì cho người dùng, giúp công việc hàng ngày diễn ra dễ dàng hơn.

Là một trong những sản phẩm được đánh giá đáp ứng tốt cả hai điều kiện trên, dòng máy lạnh VS của Beko - thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu Châu Âu, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng ngay từ thời điểm ra mắt vào tháng 3/2019. So với các máy lạnh thông thường, Beko có thể tiết kiệm lên đến 60% lượng năng lượng tiêu thụ giúp giảm giảm đáng kể hóa đơn tiền điện vào mỗi tháng. Công nghệ làm lạnh nhanh Turbo cũng nhận được nhiều lời khen khi mau chóng biến không gian sống trở nên mát lạnh dễ chịu trong thời gian rất ngắn. Khả năng làm lạnh và tiết kiệm điện hiệu quả của máy lạnh Beko VS còn nhờ vào Gas R32. Gas R32 là chất làm lạnh mới nhất hiện nay giúp máy rất thân thiện với môi trường, hỗ trợ sản phẩm làm lạnh nhanh hơn và giảm chi phí năng lượng mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Những tính năng không thể thiếu của máy lạnh thế hệ 2020 - 1

Máy lạnh Beko Inverter trở thành một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hiện đại.

Lọc không khí là điều kiện đủ cho máy lạnh thế hệ 2020

Khi tình hình ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động, người mua cũng đặt ra câu hỏi liệu máy lạnh có thể làm tốt vấn đề hỗ trợ lọc không khí trong nhà hay không. Điều này cũng không khó hiểu vì trên thực tế việc chọn mua máy lọc không khí chuyên dụng đối với phần lớn người dùng vẫn còn là một trở ngại về mặt chi phí. Các sản phẩm lọc khuẩn chuyên dụng và chất lượng mang thương hiệu nước ngoài hiện có giá không hề rẻ (có sản phẩm lên đến 30.000.000 đồng), trong khi đó đa só các sản phẩm được bán rộng rãi hơn với mức giá thấp hơn thì không được kiểm chứng về chất lượng.

Chia sẻ về điều này, người mua hàng tại hệ thống Điện Máy Xanh cho biết: “Thời điểm này, con trẻ ở nhà thường xuyên hơn, do vậy việc giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, thoáng mát để chúng sinh hoạt là trách nhiệm cũng như mối quan tâm lớn của các bậc phụ huynh. Vì vậy khi chọn mua máy lạnh mới cho năm nay, gia đình tôi đang cân nhắc sản phẩm có cả khả năng lọc không khí”.

Những tính năng không thể thiếu của máy lạnh thế hệ 2020 - 2
Chọn mua máy lạnh làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hiệu quả, người mua vẫn muốn tích hợp cả khả năng lọc khuẩn không khí.

Hiểu được mối bận tâm của người dùng, dòng máy lạnh VS được Beko trang bị hệ thống 3 bộ lọc khí, bao gồm: bộ lọc ion bạc, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc siêu mịn HD, có tác dụng bắt giữ vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng trong không khí, hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp của người sử dụng. Nhờ công nghệ lọc theo chuẩn châu Âu này, Beko hỗ trợ phụ huynh chăm sóc sức khỏe của con trẻ hiệu quả hơn hẳn so với máy lạnh thông thường.

Những tính năng không thể thiếu của máy lạnh thế hệ 2020 - 3
Máy lạnh chuẩn Âu Beko góp phần tạo nên không gian sống khoẻ cho người dùng.

Vừa giúp các bậc phụ huynh giải quyết nỗi lo gìn giữ không gian sống khoẻ tích cực dành cho con nhỏ, vừa kiểm soát tốt chi phí tiền điện hàng tháng ngay cao điểm mùa nóng, máy lạnh Beko VS là sự lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình hiện đại. Thông tin chi tiết xem tại: https://www.dienmayxanh.com/tag/may-lanh-beko

Mới nhất