Thứ bảy, 05/06/2021 - 19:10

Nha khoa thông minh Auris - Công nghệ chăm sóc và làm đẹp nha khoa hiện đại, đẳng cấp

Dân trí

Nha khoa thông minh Auris là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là hệ thống nha khoa áp dụng công nghệ chăm sóc và làm đẹp nha khoa hiện đại đẳng cấp.

Nếu trước đây việc chăm sóc nha khoa chủ yếu là các dịch vụ làm thủ công kết hợp với những dụng cụ y tế cơ bản, thì với xã hội phát triển hiện nay việc chăm sóc và làm đẹp răng miệng được chú trọng hơn rất nhiều. Hiểu được điều đó, Nha khoa thông minh Auris sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ y tế nha khoa chăm sóc, làm đẹp răng được cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại, đẳng cấp nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời nhất.

Nha khoa thông minh Auris - Công nghệ chăm sóc và làm đẹp nha khoa hiện đại, đẳng cấp - 1

Nha khoa thông minh Auris được điều hành bởi CEO Trần Phi Hùng, là người vừa có kinh nghiệm trong ngành nha khoa lâu năm, với tay nghề cao, vừa là một nhà điều hành doanh nghiệp tài giỏi, đã đưa Nha khoa thông minh Auris trở thành một hệ thống chăm sóc răng uy tín, an toàn, đồng hành cùng nhiều khách hàng trong quá trình chăm sóc và làm đẹp răng miệng của bản thân.

Thấu hiểu niềm mong muốn của khách hàng, cũng như cái tâm đức với nghề, CEO Trần Phi Hùng luôn chú trọng phát triển Nha khoa thông minh Auris về cả chất lượng lẫn dịch vụ.

Nha khoa thông minh Auris - Công nghệ chăm sóc và làm đẹp nha khoa hiện đại, đẳng cấp - 2

Với tôn chỉ hoạt động lấy khách hàng làm chính, luôn cung cấp những dịch vụ chăm sóc răng theo xu hướng của thị trường được thực hiện bởi những y bác sĩ hàng đầu, áp dụng công nghệ hiện đại đạt hiệu quả chăm sóc và làm đẹp răng an toàn, chất lượng. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, tại Nha khoa thông minh Auris có những yếu tố luôn được chú trọng đảm bảo.

Nhu cầu khách hàng ngày càng cao, để đáp ứng cho khách hàng đến với Nha khoa thông minh Auris không phải chờ đợi quá lâu, tại đây cơ sở vật chất đều đáp ứng được diện tích rộng, thoáng, sạch, không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng mang cảm giác thư thái tới khách hàng.

Nha khoa thông minh Auris - Công nghệ chăm sóc và làm đẹp nha khoa hiện đại, đẳng cấp - 3

Trang thiết bị luôn được bảo dưỡng định kỳ, thay mới những thiết bị đã quá hạn, công nghệ cũ. Khách hàng đến với Nha khoa thông minh Auris luôn được trải nghiệm bằng những máy móc thiết bị làm đẹp cao cấp, hiện đại, áp dụng công nghệ mới nhất trên thị trường, cập nhật thay đổi thường xuyên, liên tục cho ra những phương pháp chăm sóc và làm đẹp nha khoa hiệu quả an toàn, tối ưu.

Để áp dụng công nghệ mới đạt hiệu quả, đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên tại Nha khoa thông minh Auris cũng luôn được đào tạo, nâng cao tay nghề, kỹ năng, kiến thức về ngành nghề nha khoa. Thường xuyên có các bài kiểm tra định kỳ nhằm kịp thời đánh giá tay nghề y bác sỹ, kỹ thuật viên, đảm bảo việc chăm sóc và làm đẹp răng của khách hàng không có bất kỳ sai sót nào.

Nha khoa thông minh Auris - Công nghệ chăm sóc và làm đẹp nha khoa hiện đại, đẳng cấp - 4

Không chỉ đẹp mà yếu tố an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi một công nghệ, kỹ thuật chăm sóc nha khoa đều hiện đại, mới trên thị trường để được áp dụng thực hiện tại Nha khoa thông minh Auris phải trải qua quá trình thử nghiệm dịch vụ, nghiên cứu, đánh giá hiệu quả, kiểm tra tay nghề y bác sỹ, kỹ thuật viên đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu theo tiêu chuẩn y tế nha khoa.

Các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp răng tại Nha khoa thông minh Auris rất đa dạng, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ những yêu cầu, mong muốn nhỏ nhất. Các sản phẩm sử dụng hỗ trợ chăm sóc và làm đẹp răng tại Nha khoa thông minh Auris đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng chuẩn theo tiêu chuẩn, quảng cáo của sản phẩm. Mỗi một khách hàng đến với Nha khoa thông minh Auris đều được đảm bảo yếu tố an toàn y tế. Không sử dụng các dụng cụ y tế chung cho khách hàng, mỗi khách hàng đều sẽ được sử dụng dụng cụ riêng đã được vô trùng.

Nha khoa thông minh Auris - Công nghệ chăm sóc và làm đẹp nha khoa hiện đại, đẳng cấp - 5

Chính bởi sự kiểm soát và hoạt động luôn theo quy định, chuẩn mực tại Nha khoa thông minh Auris, đến với nơi đây khách hàng hoàn toàn an tâm chăm sóc làm đẹp răng bằng những công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên lành nghề, sản phẩm an toàn, chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Trong tương lai Nha khoa thông minh Auris vẫn sẽ luôn nỗ lực phát triển mở rộng về cả quy mô và dịch vụ để là nơi chăm sóc và làm đẹp nha khoa uy tín, chất lượng, đẳng cấp.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất