Thứ bảy, 23/07/2016 - 21:41

Người đàn ông gây sốc vì đánh răng cho cá sấu

Một đoạn video đăng tải trên YouTube, ghi lại cảnh người đàn ông Mỹ liều lĩnh chải răng cho con cá sấu mình nuôi khiến nhiều người sửng sốt.

Người đàn ông táo bạo này là Michael, sinh sống tại bang Florida ở Mỹ. Anh ta nuôi một con cá sấu giống như nuôi một thú cưng trong nhà. Và anh gọi con cá sấu này là Chomper.

Người đàn ông gây sốc vì đánh răng cho cá sấu - 1

Michael rất yêu quý chú cá sấu của mình. Thậm chí, anh ta sẵn sàng chấp nhận rủi ro chỉ để chăm sóc một cách tận tình cho nó.

Người đàn ông gây sốc vì đánh răng cho cá sấu - 2

Michael thường xuyên tìm cách tiếp cận Chomper và dùng bàn chải vệ sinh răng miệng cho nó. Một người bạn của anh đã ghi lại và chia sẻ cảnh tượng này lên mạng. Đoạn video nhanh chóng gây được sự chú ý của mọi người.

Người đàn ông gây sốc vì đánh răng cho cá sấu - 3

Những hình ảnh ghi lại cho thấy, con cá sấu mà Michael nuôi có kích thước, trọng lượng khá lớn. Chưa kể, cá sấu là loài vật ăn thịt, một kẻ săn mồi máu lạnh, đáng sợ. Thậm chí, chúng còn có thể ăn thịt cả đồng loại của mình nếu thấy đói.

Nhiều người đều cho rằng: "Người đàn ông này thật liều lĩnh", "làm sao anh ta có thể lại gần con vật hung dữ đó như vậy" hay "đây quả là một hành động nguy hiểm"...

Người đàn ông gây sốc vì đánh răng cho cá sấu

Trước đó, một nữ du khách người Canada cũng khiến không ít cư dân mạng thót tim khi mạo hiểm bản thân mình để có được những bức ảnh với con cá sấu khổng lồ ở Tây Phi.

Người đàn ông gây sốc vì đánh răng cho cá sấu - 4

Nữ du khách này tên là Kristina Smith (25 tuổi), đến từ thủ đô Ottawa. Cô đã có một trải nghiệm thú vị khi đến tham quan tại miền Đông Paga, Ghana - một quốc gia ở Tây Phi.

Người đàn ông gây sốc vì đánh răng cho cá sấu - 5

Smith đã liều lĩnh tạo dáng với một con cá sấu dài khoảng 2m để chụp ảnh. Ban đầu, Smith chia sẻ cô cảm thấy hơi sợ hãi và lo lắng trước con vật khổng lồ nổi danh là sát thủ đầm lầy này.

Tuy nhiên, ngay sau đó cô đã phải suy nghĩ lại, khi con vật đầm lầy này khá dễ tính và gần gũi hơn những gì cô tưởng.

Người đàn ông gây sốc vì đánh răng cho cá sấu - 6

Smith cho biết, cô đã có thể nhấc đuôi nó lên để chụp ảnh, thậm chí cô còn ngồi cả trên lưng nó. Con cá sấu chỉ nằm im và không có bất cứ phản ứng giận dữ nào.

Người đàn ông gây sốc vì đánh răng cho cá sấu - 7

Sau khi hỏi những người dân làng sống tại khu vực này, họ cho hay, do con cá sấu đã được ăn no trước nó. Khi đã no bụng thì con vật này sẽ trở nên rất hiền và dễ gần.

Theo Báo Đất Việt