Thứ năm, 14/02/2019 - 06:40

Đà Nẵng:

Ngập tràn quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine

Dân trí

Ngày lễ tình nhân Valentine (14/2), khắp các đường phố, cửa hiệu ở Đà Nẵng, ngập tràn các món quà tặng mới lạ, độc đáo cho các cặp đôi dành tặng nhau

Valentine là dịp các cặp tình nhân trao cho nhau những món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, những ngày gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều món quà mới lạ, độc đáo bên cạnh những món quà truyền thống.

Ngập tràn quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine - 1

Những món quà truyền thống mỗi dịp Valentine là hoa hồng và socola.

 

Hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho tình yêu do đó không thể thiếu trong dịp đặc biệt này, tuy nhiên thay vì dùng hoa tươi nhiều khách hàng chọn mua hoa hồng bằng giấy, sáp... kết thành hình gấu bông hay hình trái tim để có thể sử dụng trong thời gian dài. Giá cả dao động từ 300.000 đến 500.000VNĐ tùy kích thước.

Ngập tràn quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine - 2

Mỗi con gấu được kết từ 50 đến 90 bông hồng. Màu sắc tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

 

Đối với mặt hàng socola có thêm nhiều mẫu mã đa dạng, socola handmade ngày càng được khách hàng ưu chuộng. Đặc biệt trên thị trường năm nay xuất hiện loại socola đựng trong hộp IphoneXS, đây được xem là sản phẩm độc đáo trong dịp Valentine năm nay, sản phẩm có giá 230.000 đến 250.000VNĐ.

Ngập tràn quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine - 3

Sự ra mắt của dòng IphoneXS là cảm hứng tạo nên hộp quà tặng socola mới lạ này.

 

Bên cạnh đó, năm nay những loại cây tiểu cảnh được chọn làm quà như xương rồng, sen đá, fittonia… Bạn Trà My, sinh viên trường Đại học Sư Phạm – ĐHĐN chia sẻ: ”Mình mua cây xương rồng tặng cho bạn trai vì nó vừa xinh vừa mang ý nghĩa là tình yêu mạnh mẽ và thủy chung. Đồng thời, giá cả của những cây tiểu cảnh phù hợp với túi tiền của sinh viên, dao động từ 50.000 đến 200.000VNĐ”.

Ngập tràn quà tặng ngày lễ tình nhân Valentine - 4

Những loại cây đều mang những ý nghĩa riêng mà người tặng muốn gửi gắm đến cho người thương yêu.

Năm nay, ngày lễ Valentine trùng với ngày Thần Tài nên đồ trang sức vàng, bạc cũng là một sự lựa chọn cho các cặp đôi để mang lại sự may mắn cũng như tài lộc đầu năm.

Minh Nguyệt – Hồ Ty