Mục sở thị ngôi nhà "mỏng nhất" Vương quốc Anh được rao bán 1,3 triệu USD

Ngôi nhà nằm gần ga tàu điện ngầm Goldhawk Road ở phía tây London, rộng 6 mét, có 5 tầng và tổng diện tích 1.034 mét vuông. Tuy mỏng là vậy, nhưng ngôi nhà này lại đang được rao bán với giá 950.000 bảng Anh (khoảng 1,3 triệu USD).

Mục sở thị ngôi nhà mỏng nhất Vương quốc Anh được rao bán 1,3 triệu USD - 1

Bức ảnh cho thấy ngôi nhà nằm giữa một tiệm làm tóc và một phòng khám. Ảnh: Winkworth

Được biết, ngôi nhà khác thường này được xây dựng vào khoảng cuối thế kỷ 19 hoặc đầu thế kỷ 20 và từng là một cửa hàng mũ thời Victoria. Lúc đó, các tầng trên của ngôi nhà dùng làm với kho chứa hàng hóa và khu sinh hoạt.

Ngôi nhà vẫn giữ được cửa kính ở mặt trước cửa hàng theo kiểu cũ với ngọn đèn hình mũ quả dưa.

David Myers, Trợ lý Quản lý Bán hàng tại công ty bất động sản Winkworth, nơi đang phụ trách việc bán căn nhà này cho biết ngôi nhà đáng giá vì nó là "một phần độc đáo của lịch sử London".

 "Độc đáo, đẹp, phong cách và có lẽ là ngôi nhà mỏng nhất ở Anh. Còn hơn cả một ngôi nhà", một mô tả trong một quảng cáo trực tuyến trên báo chí Anh.

Ngôi nhà này có giá bán đắt đỏ so với những ngôi nhà bình thường ở Anh, nơi giá nhà trung bình khoảng 350.000 USD. Tuy nhiên, mức giá này là đặc trưng của thị trường bất động sản London.

"Ngôi nhà này đắt hơn bởi vì ở đây có mọi thứ. Từ Shepherd's Bush đến trung tâm của London chỉ mất 10 đến 15 phút", công ty bất động sản cho biết.