Thứ năm, 12/03/2020 - 20:30

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Dân trí

Thời gian gần đây, MC Pharma đã trở thành một thương hiệu có tiếng trong ngành phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe bởi hành trình đầy ý nghĩa mang tên “MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19”.

Chương trình đã mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn, khẳng định tấm lòng nhân ái của Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của MC Pharma.

Tiên phong- Kịp thời - Đầy ý nghĩa

Đây là hoạt động thiện nguyện do Công ty cổ phần dược phẩm MC Pharma khởi xướng sau khi nhận thấy tầm ảnh hưởng lớn của dịch Covid-19 đến đời sống của nhân dân cả nước.

Đại diện Ban Giám đốc Công ty chia sẻ: “Thời gian gần đây, dịch Covid-19 đang ngày càng lan rộng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường. Việc tự bảo vệ cho bản thân và gia đình cũng gặp không ít khó khăn bởi giá các sản phẩm chống dịch đều tăng cao. Thấu hiểu được những khó khăn đó, Công ty cổ phần Dược phẩm MC Pharma đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm xịt kháng khuẩn cá nhân và gel kháng khuẩn cá nhân rửa tay khô cho người dân. Mọi sản phẩm của MC Pharma cho ra vào thời điểm này đều được trợ giá cũng như có các chương trình tặng miễn phí tại một số cơ quan, đơn vị”.

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 1

Đại diện Công ty MC Pharma trực tiếp tặng tận tay người dân Phú Thọ và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm, đồng thời tuyên truyền cách phòng tránh dịch Covid-19

Sản phẩm Xịt kháng khuẩn cá nhân MC Pharma và Gel kháng khuẩn cá nhân rửa tay khô của MC Pharma là loại dung dịch kháng khuẩn rất hiệu quả và tiện dụng, có thể đem theo bên mình và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với chiết xuất từ các tinh dầu kháng khuẩn mạnh như tràm trà, quế cùng với cồn y tế đồng thời có các vitamin và chiết xuất có tác dụng dưỡng da hiệu quả giúp cho 2 sản phẩm của MC Pharma là Xịt kháng khuẩn cá nhân và gel kháng khuẩn cá nhân giúp bảo vệ sức khỏe rất hữu hiệu cho tất cả mọi người trong mùa dịch Covid-19 này.

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 2

Từ trái sang phải: Bà Bùi Đặng Thùy Linh, Ông Khổng Tuấn Anh – Giám đốc điều hành MC Pharma, ông Ngô Chu Cường - Cán bộ văn phòng Uỷ ban nhân dân phường Trúc Bạch, Ông Nguyễn Khánh Hoàng; bà Chu Minh Trang tại buổi trao tặng ngày 11/3/2020

Trong thời điểm ai cũng mong chạy thật nhanh, tránh thật xa “tâm dịch Trúc Bạch” thì Ban lãnh đạo công ty cổ phần dược phẩm MC Pharma đã chọn nơi đây để đến thăm và tặng quà. Món quà của MC Pharma dành tặng Ủy ban nhân dân phường Trúc Bạch lúc này tuy không mang giá trị lớn về vật chất nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng lớn bởi sự cần thiết và “đúng thời điểm”. Mong rằng món quà đến từ MC Pharma sẽ góp một phần vào công cuộc chống dịch của người dân khu vực Trúc Bạch, Châu Long - Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chung tay cùng các tổ chức chống dịch Covid-19

Việc sản xuất ra một sản phẩm đảm bảo an toàn, hiệu quả, chất lượng và đưa ra thị trường với mức giá phù hợp đã là một hành động vô cùng ý nghĩa của MC Pharma trong thời điểm hiện tại.

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 3

Đại diện MC Pharma trao tặng sản phẩm Gel kháng khuẩn cá nhân tại Học viện An ninh Nhân dân

Nhưng chưa dừng lại ở đó, MC Pharma đã liên tục tổ chức các chương trình trao tặng Xịt/ Gel kháng khuẩn cá nhân cho nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị trên khắp cả nước: Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Tỉnh đoàn Phú Thọ; Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc; Ủy ban nhân dân huyện Thạch Thất – Hà Nội; Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; Học viện An ninh Nhân dân; Công ty bảo hiểm Nhân thọ Manulife; Ủy ban nhân dân phường Trúc Bạch- Ba Đình-Hà Nội; Tổng Công ty truyền hình cáp Việt Nam VTVCab,...

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 4

Ông Khổng Tuấn Anh – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần dược phẩm MC Pharma trao tặng 1700 sản phẩm cho đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương Đoàn

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương Đoàn trong buổi tiếp đoàn làm việc của MC Pharma chia sẻ: “Đây là hoạt động rất ý nghĩa của công ty MC Pharma trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thay mặt cho Trung ương Đoàn tôi chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của MC Pharma và cam kết sẽ mang sản phẩm đến tặng cho đoàn viên thanh niên, các đồng chí bộ đội biên phòng đang tham gia công tác phòng chống dịch. Hi vọng rằng đây chỉ là một hoạt động trong rất nhiều hoạt động tiếp theo được làm việc cùng MC Pharma”.

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 5

Từ trái sang phải: Đại diện Công ty MC Pharma - Bà Đoàn Chuyên, Đại diện Công ty MC Pharma - Bà Đoàn Quyết, Đồng chí Đại uý Nguyễn Thị Ngọc Linh- Đội trưởng đội Tổng hợp- Công an huyện Thạch Thất, Đồng chí Trung tá Trần Văn Hải- Phó trưởng công an huyện Thạch Thất, Bà Nguyễn Thị Như Huynh, Đại diện công ty Huynh Đô, ông Khổng Tuấn Anh – Giám đốc điều hành công ty cổ phần dược phẩm MC Pharma, Đại diện MC Pharma - Bà Thanh Phan

Ngoài ra, chương trình còn được Ban lãnh đạo Công ty phát động và kêu gọi sự ủng hộ của các đại diện của MC Pharma tại các tỉnh/ thành phố và nhận được kết quả vô cùng lớn.

MC Pharma chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 - 6

MC Pharma với đại diện là ông Khổng Tuấn Anh (Giám đốc điều hành – đứng thứ 5 từ phải sang), bà Lê Hồng Phương (Đứng thứ 2 từ bên trái sang) trao tặng sản phẩm cho Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam tỉnh Bắc Giang với đại diện là ông Nguyễn Duy Bảo (Phó chủ tịch thường trực – đứng thứ 5 từ bên trái sang

Lời kết

Những món quà “miễn phí” và tấm lòng của MC Pharma trong thời điểm dịch bệnh cam go đã chuyển đến cho cộng đồng bài học vô giá về điều tử tế, giúp ta luôn tin rằng, lòng tốt và điều tử tế chẳng hề là một vài đốm sáng lóe lên đâu đó trong âm u, mà thật sự là một nguồn mạch không dứt kết nối nhiều trái tim của những người tử tế xung quanh mình. MC Pharma muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng trong kinh doanh, lợi nhuận không phải là tất cả, đôi khi cái mà bạn làm là vì trách nhiệm, vì nghĩa vụ với cộng đồng, với những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ bạn.

Mới nhất

Đáng quan tâm