Lộc Phát Decor – Công ty nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam

(Dân trí) - Sự xuất hiện của hàng loạt các công ty nội thất với cam kết sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang ra sức mời gọi khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Khách hàng cần phải tỉnh táo để lựa chọn một công ty nội thất phù hợp với nhu cầu mình đang cần.

Lộc Phát Decor với phương châm: “Nét tinh tế kiến tạo đẳng cấp khách biệt”

Lộc Phát Decor đề cao 3 chữ: Tâm – Tín – Tin.

Chữ “Tâm” đối với Lộc Phát Decor là tâm huyết, với mỗi công trình nội thất do chính tay mình thiết kế, Lộc Phát Decor luôn tâm huyết trong từng sản phẩm. Lộc Phát Decor cho rằng, một sản phẩm đạt được độ tinh tế, chất lượng phải bao gồm tâm huyết của các người thợ làm nghề và sự tỉ mỉ trong sản phẩm.

Chữ “Tín” đối với Lộc Phát Decor, luôn ý thức được uy tín chính là phương thức tồn tại của đơn vị mình. Trong quá trình sản xuất, Lộc Phát Decor đặt tâm huyết của mình để sản xuất sản phẩm chất lượng, và dựa trên chất lượng để xây dựng uy tín.

Chữ “Tin” đối với Lộc Phát Decor, khi thiết kế phải đặt tâm huyết để tạo nên sản phẩm chất lượng, nhằm gây dựng uy tín, điều đó khẳng định Lộc Phát Decor đã một phần thành công trên con đường tạo niềm tin đến cho những khách hàng đã và đang có ý định đồng hành cùng mình.

Đây chính là nét tinh tế tạo nên đẳng cấp khác biệt của Lộc Phát Decor.

Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu Lộc Phát Decor

Lộc Phát Decor có nhà xưởng trực tiếp sản xuất 100%, không thông qua bất cứ công ty trung gian nào, đảm bảo sản phẩm làm ra chất lượng như cam kết ban đầu. Cam kết về giá, báo giá được hoàn thiện theo cam kết lúc đầu, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình thi công.

Đội ngũ kĩ sư thiết kế hơn 10 năm kinh nghiệm, đến với Lộc Phát Decor, các thiết kế là hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, Lộc Phát Decor còn đáp ứng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng từ phong cách, chất liệu, đến kiểu dáng, màu sắc bằng đội ngũ kĩ sư, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Với chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một không gian đậm chất thương hiệu riêng hay cá tính của chính bạn.

Đội ngũ thiết kế với nguyên tắc làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất và làm hài lòng khách hàng. Lộc Phát Decor luôn chịu trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra và mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo hành cơ động và nhiệt tình nhất.

Lộc Phát Decor đi đầu trong vấn đề sử dụng nội thất an toàn với môi trường.

Hiện nay, ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nóng và được nhiều người quan tâm. Ý thức được tầm quan trọng của mỗi cá nhân, đơn vị trong việc bảo vệ môi trường sống. Lộc Phát Decor là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng tất cả những sản phẩm, từng centimet đều đảm bảo nguyên tắc thân thiện với môi trường, luôn ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu có thể tái tạo trong thiên nhiên và tận dụng, tái chế và sử dụng nguồn nguyên liệu một cách tiết kiệm, có hiệu quả.

Vì một không gian sống lành mạnh, vì một môi trường sống an toàn, vì sức khỏe của chúng ta.

Lộc Phát Decor uy tín - gây dựng nhiều năm bằng mồ hôi và công sức.

Bà Nguyễn Thị Kim Hương, Chủ hệ thống Shop Thời Trang M&T đã nói về Lộc Phát như sau: “Tôi đã làm với Công ty này từ lúc còn là cơ sở mộc Lộc Phát, tính tới nay đã hơn 10 năm đồng hành cùng nhau. Tôi rất hài lòng về cách làm việc, chế độ hậu mãi của Lộc Phát Decor và hiện nay chúng tôi vẫn còn hợp tác”.

Xuất phát điểm từ hai bàn tay trắng, mở đầu chỉ là cơ sở mộc nhỏ Lộc Phát, sau hơn 10 năm phấn đấu và gây dựng danh tiếng thương hiệu, Lộc Phát Decor đã trở thành một công ty thiết kế nội thất uy tín và có chỗ đứng trong thị trường nội thất Việt Nam.

Nguyễn Anh Thuấn – CEO của Lộc Phát Decor

Lộc Phát Decor – Công ty nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam - 1
Doanh Nhân Nguyễn Anh Thuấn – CEO của Lộc Phát Decor

Khởi nghiệp từ nghề xây dựng và thi công nội thất từ năm 2005, đến hiện tại đã hơn 10 năm làm nghề. Từ khi khởi nghiệp đến nay, Ông Nguyễn Anh Thuấn vừa thiết kế, vừa quản lý xưởng sản xuất, vừa quản lý đội thi công. Thành công trong hiện tại, nhưng quá khứ cũng trải qua nhiều thử thách, vấp ngã, ông đã rút ra cho bản thân những bài học kinh nghiệm thực tiễn quý báu và sự thấu cảm sâu sắc đối với các thiết kế và khách hàng của mình.

Lộc Phát đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường nội thất tại Việt Nam với hơn 320 dự án đã được hoàn thành, 28 đối tác lâu dài cùng đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao.

Với số lượng đối tác nhiều, hợp tác lâu dài, Lộc Phát Decor đã cho thấy được uy tín của đơn vị trong quá trình xây dựng niềm tin. Nhờ đó, thương hiệu của Lộc Phát Decor luôn phát triển ngày một chất lượng và vươn xa.

Lộc Phát Decor – Công ty nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam - 2
Sản xuất, thiết kế tủ quầy siêu thị, trung tâm thương mại, showroom, gian hàng hội chợ,…
Lộc Phát Decor – Công ty nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam - 3
Thiết kế, sản xuất nội thất văn phòng, phòng ngủ, nhà bếp,…
Lộc Phát Decor – Công ty nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam - 4
My Kingdom là đối tác lâu dài nhất của Lộc Phát Decor với nhiều chuỗi cửa hàng do chính tay chúng tôi thiết kế và thi công

Đứng giữa vô vàn các công ty nội thất, Công ty TNHH Thiết kế - Xây dựng - Trang trí nội thất Lộc Phát Decor mang tâm huyết xây dựng uy tín, từ uy tín tạo dựng niềm tin, tạo nên đẳng cấp khác biệt cho công ty của mình.

Hãy cùng Lộc Phát Decor đem lại sự hài lòng cho bạn bằng một không gian thẩm mỹ đẳng cấp, hoàn hảo trong từng thiết kế, tinh tế trong từng chi tiết.