Kỳ lạ người đàn ông "yêu búp bê như con"

(Dân trí) - Hai năm trước Song Bo được chẩn đoán một chứng bệnh nghiêm trọng khiến anh luôn trong tình trạng đau đầu và trầm cảm. Tình hình tệ đế mức Song Bo tin rằng mình không bao giờ có thể kết hôn và làm cha. Chẳng ngờ không lâu sau, cuộc sống của Song Bo thay đổi...

Ngày nọ tình cờ lướt web, Song Bo gặp và mua một con búp bê kích cỡ như một bé gái thật, cảm thấy yêu "con bé" ngay khi nó được gửi về nhà. Với bất cứ ai, đây là con búp bê giống trẻ em, nhưng với Bong, đây thật sự là "con gái" mình và việc "con bé" xuất hiện đã mang đến cho cuộc sống của Song Bo một sự khởi đầu mới. Song Bo bắt đầu đối xử với búp bê như với người, mang "con gái" theo cùng khắp nơi, thậm chí còn đặt tên cho nó là Xiao Die.

Song Bo hiện đang sống với mẹ. Bà cũng không phản đối việc con trai đưa con búp bê mua với giá 2.200 đô la về sống cùng. Bà thậm chí nhận ra những ảnh hưởng tích cực con búp bê mang lại cho đứa con trai trầm cảm của mình, và quyết định ủng hộ con thay vì nói với nó rằng đối xử với búp bê như con gái là việc không bình thường.

 Một loạt ảnh của "cha con" Song Bo được up lên mạng cho thấy họ xuất hiện ở rạp chiếu phim, quán cà phê. Song Bo có vẻ rất hạnh phúc khi có búp bê đi cùng và coi nó thực sự là một cô con gái nhỏ cần chăm sóc:

Huyền Anh

Huyền Anh

Huyền Anh

Huyền Anh

Huyền Anh

Huyền Anh

Huyền Anh

Huyền Anh

Huyền Anh
Theo Oddity