KTS trở thành Đại lý tổ chức của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam

Dân trí Ngày 27/3/2019, Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn KTS đã ký kết hợp tác trở thành Đại lý tổ chức cho Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD).

KTS trở thành Đại lý tổ chức của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam - 1

Ưu điểm của mô hình Đại lý tổ chức là khách hàng sẽ được cung cấp những giải pháp trọn gói về bảo hiểm nhờ vào sự kết hợp giữa mạng lưới tư vấn chuyên nghiệp rộng khắp của Công ty cổ phần Đào tạo và Tư vấn KTS cùng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD cung cấp đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Hữu Khang – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam cho biết: “FWD Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD - có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, trong những năm qua FWD Việt Nam liên tục là một trong những Công ty Bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường hiện nay với sự khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

Do đó, chúng tôi luôn tìm đối tác tin cậy, làm việc khoa học, chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng để hợp tác và KTS đã đáp ứng được điều đó. Chúng tôi tin tưởng KTS sẽ giúp FWD Việt Nam phát triển mạnh mẽ đem lại niềm tin với khách hàng”.

Được biết, Công ty CP Đào tạo và Tư vấn KTS là nhà phân phối đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính phục vụ cho người dân Việt Nam. KTS được thành lập mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ thị trường bảo hiểm để người dân Việt Nam được hưởng những sản phẩm, dịch vụ và chất lượng tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Thông qua mô hình hợp tác này, nhiều khách hàng ở Việt Nam sẽ được bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm ưu việt, đột phá nhất trên thị trường hiện nay mà lại tiết kiệm được tiền phí tham gia bảo hiểm.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Trần Sỹ Khuê – CEO KTS cho biết, hiện nay tại thị trường Việt Nam, khi nói đến Bảo hiểm nhân thọ (BHNT), người dân hầu hết chưa coi trọng, thậm trí coi BHNT là lừa đảo. Bên cạnh đó khi nhắc đến nghề Tư vấn bảo hiểm (TVBH) người dân cũng có cái nhìn không mấy thiện cảm.

Theo ông Khuê, để người dân có những suy nghĩ trên, phần lớn là do chính các quản lý và tư vấn đã làm chưa đúng. Trong đó, có một số ít là cố tình làm sai hoặc thấy bảo hiểm xin vào không mất gì thì vào học; sau đó ra tận dụng mối quan hệ của người thân ủng hộ, khi hết mối quan hệ thì nghỉ việc (150,000 người mỗi năm). Chính những điều này ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng cũng như sự phát triển chung của toàn ngành.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều những tư vấn viên làm sai mà không biết mình sai do thiếu nền tảng kiến thức, kỹ năng. Cùng với đó chính là môi trường làm việc tại các Công ty; sự đào tạo thiếu thực tế, chưa có công cụ cho đội ngũ, áp lực doanh số trong khi Tư vấn chưa nắm được nhiều kiến thức về BH…

Với mong muốn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm cũng như tạo ra môi trường lành mạnh, tôn trọng lẫn nhau cho những người yêu bảo hiểm, ông Khuê cho biết, KTS ra đời với mục tiêu nâng cao chất lượng tư vấn bảo hiểm bằng những chương trình đào tạo chuyên sâu, không những vừa đào tạo nghề, tạo cơ hội việc làm, mà còn mang lại cho người dân sự an tâm trong cuộc sống. Phương châm hành động của KTS là “Hãy hành động vì người Việt”.

KTS trở thành Đại lý tổ chức của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam - 2

Thông tin về Tập đoàn bảo hiểm FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

MỚI NHẤT
Công tác an sinh xã hội tại Công ty Khí Cà Mau
Công tác an sinh xã hội tại Công ty Khí Cà Mau

(Dân trí) - Kỷ niệm 88 Năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931 – 26/3/2019) và hướng tới cột mốc sản lượng khí PM3-Cà Mau tiếp nhận đạt 20 tỷ Sm3 khí, Công ty Khí Cà Mau đã có những hoạt động thiết thực chào mừng.

Thứ tư, 03/04/2019 - 02:00

“Giang hồ” Khá Bảnh bị bắt: Vì sao các video nhảm, lệch chuẩn vẫn hút “triệu view”?
“Giang hồ” Khá Bảnh bị bắt: Vì sao các video nhảm, lệch chuẩn vẫn hút “triệu view”?

(Dân trí) - Các video này hầu như không có nội dung gì đáng chú ý ngoài các yếu tố gây sốc như: giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực, đòi nợ thuê, khoe hình xăm, rượu chè, cờ bạc… nhưng vẫn thu về từ vài trăm nghìn cho đến cả triệu lượt người đăng ký, theo dõi.

Thứ tư, 03/04/2019 - 05:29

Miệt mài “giữ lửa” cho nghề dệt thổ cẩm Jrai giữa phố
Miệt mài “giữ lửa” cho nghề dệt thổ cẩm Jrai giữa phố

(Dân trí) - Nghề dệt thổ cẩm truyền thống đang có nguy cơ mai một dần ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Song tại làng Chuét Ngol (xã Chư Á,Tp.Pleiku) và làng Chuét 2 (phường Thắng Lợi, TP. Pleiku) vẫn còn những người phụ nữ Jrai ngày đêm vẫn miệt mài bên khung cửi nhằm “giữ nghề, giữ lửa” cho nghề diệt thổ cẩm.

Thứ tư, 03/04/2019 - 05:05

Người Việt ở nước ngoài: 'Học đại học xong sang đây rửa xe à?'
Người Việt ở nước ngoài: 'Học đại học xong sang đây rửa xe à?'

Bỏ tấm bằng đại học ở Việt Nam, chị theo chồng sang Cộng hòa Séc làm công việc rửa xe nhưng chưa lần nào chị hối hận về quyết định của mình.

Thứ ba, 02/04/2019 - 06:33

Chuyện lạ: Gặp lại cha ruột sau 40 năm nhờ Facebook của người mẹ quá cố
Chuyện lạ: Gặp lại cha ruột sau 40 năm nhờ Facebook của người mẹ quá cố

(Dân trí) - Rachelael Jones (43 tuổi) sống cùng người mẹ đơn thân của mình từ nhỏ. Cô rất mong chờ được gặp cha mình mặc dù biết rằng chính ông đã từ bỏ mẹ con cô. Hai năm sau khi mẹ của Rachelael Jones qua đời, cô nhận được một tin nhắn lạ tới Facebook của người mẹ quá cố. Đó là cha ruột của cô.

Thứ hai, 01/04/2019 - 08:55

Mát-xa miền Tây hạng sang: Nhân viên khỏa thân, sẵn sàng chiều khách
Mát-xa miền Tây hạng sang: Nhân viên khỏa thân, sẵn sàng chiều khách

Nghe tiếng động, nhân viên và khách sẽ mặc ngay quần áo treo sẵn trên móc rồi tiếp tục làm việc như chưa có chuyện gì xảy ra.

Chủ nhật, 31/03/2019 - 12:39

Bí quyết của những bà mẹ có con học ở top đại học danh giá nhất thế giới
Bí quyết của những bà mẹ có con học ở top đại học danh giá nhất thế giới

(Dân trí) - Bằng những kinh nghiệm thực tế trong cách nuôi dạy con, các bà mẹ có con học trường đại học danh giá đã đúc kết ra các bí quyết giáo dục vô cùng đơn giản nhưng đầy hiệu quả cho các bậc làm cha, làm mẹ trên toàn thế giới.

Thứ bảy, 30/03/2019 - 08:01

Cụ ông cụt chân kiên trì lên núi suốt 19 năm để… trồng cây
Cụ ông cụt chân kiên trì lên núi suốt 19 năm để… trồng cây

(Dân trí) - Mặc dù bị hạn chế khả năng đi lại, một cụ ông ở Trung Quốc vẫn thường xuyên bò lên núi và đã trồng được 17.000 cây trong suốt gần 2 thập kỷ, với hi vọng bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Thứ bảy, 30/03/2019 - 07:14

Đoàn thanh niên PVFCCo đăng cai tổ chức thành công chương trình “Ngày Đoàn viên–Hiến máu nhân đạo”
Đoàn thanh niên PVFCCo đăng cai tổ chức thành công chương trình “Ngày Đoàn viên–Hiến máu nhân đạo”

(Dân trí) - Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Đoàn Thanh niên cụm phối hợp hoạt động TP HCM đã tổ chức chương trình “Ngày Đoàn viên – Hiến máu nhân đạo” năm 2019. Được sự chấp thuận của BLĐ TCT, chương trình được diễn ra tại trụ sở Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí do Đoàn thanh niên PVFCCo đăng cai, phối hợp với Đoàn PVTrans và Trung tâm huyết học – Bệnh Viện Chợ Rẫy tổ chức.

Thứ sáu, 29/03/2019 - 10:40

Hy hữu: Người phụ nữ sinh nở tới 2 lần trong vòng... 26 ngày
Hy hữu: Người phụ nữ sinh nở tới 2 lần trong vòng... 26 ngày

(Dân trí) - Sau khi sinh người con đầu lòng được 26 ngày, Arifa Sultana (20 tuổi, Bangladesh) kinh ngạc thấy mình bị vỡ nước ối và vội vã đến bệnh viện ở quận Jessore. Các bác sĩ choáng váng khi phát hiện ra vẫn còn... 2 em bé trong bụng mẹ.

Thứ sáu, 29/03/2019 - 05:35

3 điều bà nội trợ cần nhớ trong “tâm bão”  thực phẩm bẩn và dịch bệnh hoành hành
3 điều bà nội trợ cần nhớ trong “tâm bão”  thực phẩm bẩn và dịch bệnh hoành hành

(Dân trí) - “Cơn bão” dịch tả lợn ở Bắc Ninh xảy ra trong thời điểm mà mối lo về dịch bệnh từ thực phẩm bẩn đã là nỗi sợ hàng đầu của các gia đình từ rất lâu, nay nỗi lo ấy lại làm nhiều gia đình Việt hoang mang. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe gia đình, các bà nội trợ cần thực hiện ngay những điều dưới đây.

Thứ năm, 28/03/2019 - 05:15

Vợ trẻ 21 tuổi, chồng già 74 tuổi công khai khoe chuyện tình dục
Vợ trẻ 21 tuổi, chồng già 74 tuổi công khai khoe chuyện tình dục

Cặp vợ chồng lệch tuổi vợ trẻ 21 tuổi, chồng già 74 tuổi đã quyết định làm chuyện bất ngờ, công khai đời sống tình dục trên truyền hình.

Thứ năm, 28/03/2019 - 04:03

ĐÁNG QUAN TÂM
Người dân đi viếng mộ dịp Tết Thanh Minh
Người dân đi viếng mộ dịp Tết Thanh Minh

(Dân trí) - Cuối tuần qua, rất đông người dân thập phương đã đổ về Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên (huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình) ra phần mộ của tổ tiên để thắp nén hương thơm, tưởng nhớ đấng sinh thành.

Thứ tư, 27/03/2019 - 12:49

Người phụ nữ hiến tặng... tử cung "siêu mắn" sau khi đẻ liên tục 4 đứa con
Người phụ nữ hiến tặng... tử cung "siêu mắn" sau khi đẻ liên tục 4 đứa con

(Dân trí) - Cảm thấy tử cung của mình làm việc hiệu quả hơn mong đợi dù trước đó gặp nhiều vấn đề trong việc mang thai, một người phụ nữ Mỹ đã hiến tặng bộ phận này cho những trường hợp hiếm muộn khác với hy vọng họ cũng may mắn như mình.

Thứ tư, 27/03/2019 - 05:41

Hưởng ứng trào lưu "ChallengeForChange", hơn 500 thanh niên đến đảo Lý Sơn dọn rác
Hưởng ứng trào lưu "ChallengeForChange", hơn 500 thanh niên đến đảo Lý Sơn dọn rác

(Dân trí) - Trên mạng xã hội gần đây nổi lên trào lưu "ChallengeForChange" thử thách dọn rác được nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới hưởng ứng. Môt nhóm thanh niên hơn 500 người đã đến đảo Lý Sơn để thực hiện thử thách dọn rác này.

Thứ ba, 26/03/2019 - 10:27

Video cụ bà 84 tuổi ở Vĩnh Phúc chăm chỉ tập Gym gây “sốt” mạng
Video cụ bà 84 tuổi ở Vĩnh Phúc chăm chỉ tập Gym gây “sốt” mạng

(Dân trí) - Video về cụ bà ngoài 80 tuổi ở Vĩnh Phúc hàng ngày vẫn chăm chỉ tập Gym nhận được chú ý đặc biệt của dư luận.

Thứ ba, 26/03/2019 - 08:47

Chàng trai 24 tuổi kiếm hàng ngàn USD nhờ bán tranh từ… khối Rubik
Chàng trai 24 tuổi kiếm hàng ngàn USD nhờ bán tranh từ… khối Rubik

(Dân trí) - Kết hợp giữa kỹ năng chơi Rubik với năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, chàng trai trẻ người Ý không ngờ kiếm được hàng chục ngàn USD mỗi năm, đồng thời, anh chàng còn khiến cả giới nghệ thuật để ý.

Thứ ba, 26/03/2019 - 06:38

Người dân thích thú với trụ nước sạch đầu tiên ở Thủ đô
Người dân thích thú với trụ nước sạch đầu tiên ở Thủ đô

(Dân trí) - Trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) được lắp đặt ba trụ nước sạch uống tại chỗ. Nhiều người dân cũng như một số khách du lịch thích thú vì sự tiện ích của trụ nước sạch đâu tiên ở Thủ đô đem lại.

Thứ hai, 25/03/2019 - 01:00

VIB dành 175 tỷ đồng cổ phiếu thưởng cho nhân viên
VIB dành 175 tỷ đồng cổ phiếu thưởng cho nhân viên

(Dân trí) - Trung bình mỗi nhân viên nhận lượng cổ phiếu thưởng trị giá 36 triệu đồng, ngoài mức thu nhập bình quân gần 23 triệu đồng một tháng.

Thứ năm, 21/03/2019 - 08:00

Nam sinh uống sạch chai nước... ngâm thuốc lá để nhận 4 triệu đồng
Nam sinh uống sạch chai nước... ngâm thuốc lá để nhận 4 triệu đồng

(Dân trí) - Vì tính hiếu thắng và khoản phần thưởng 4 triệu đồng, một nam sinh viên sống tại Trung Quốc đã dại dột tu hết chai nước được ngâm với hàng chục đầu lọc và tàn thuốc lá, để rồi hứng chịu vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng,

Thứ năm, 21/03/2019 - 06:50

FWD hỗ trợ 300 gia đình khó khăn tại Tây Nguyên
FWD hỗ trợ 300 gia đình khó khăn tại Tây Nguyên

(Dân trí) - Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) đã đến thăm và tặng quà cho 300 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã la Ka, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai và tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk vào ngày 14/3 và 16/3/2019 vừa qua. Tổng trị giá của đợt tặng quà từ thiện này là gần 200 triệu đồng cùng hàng trăm bộ quần áo.

Thứ tư, 20/03/2019 - 02:04

Lần đầu tiên kết hợp chạy bộ với thực tế ảo và văn hóa đường phố tại Việt Nam
Lần đầu tiên kết hợp chạy bộ với thực tế ảo và văn hóa đường phố tại Việt Nam

(Dân trí) - Sáng ngày 16/3/2019, cộng đồng yêu thích chạy bộ tại Sài Gòn đã cùng tham gia ngày hội Recode Running Festival tại khu giải trí Saigon Outcast do adidas khởi xướng.

Thứ ba, 19/03/2019 - 04:22

“Cha đẻ” của Bột Ngũ Linh Thần Mộc: Từ ám ảnh mùi hương hóa chất đến phát triển sản phẩm tâm linh
“Cha đẻ” của Bột Ngũ Linh Thần Mộc: Từ ám ảnh mùi hương hóa chất đến phát triển sản phẩm tâm linh

(Dân trí) - Trong làn khói hương vừa thanh tao, vừa trang nghiêm và ấm cúng, Nhà nghiên cứu Tâm Linh Lê Thái Bình Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người chia sẻ về những mối cơ duyên đặc biệt đã dẫn dắt ông trên con đường phát triển sản phẩm tâm linh riêng cho người Việt.

Thứ ba, 19/03/2019 - 08:00

Nước mắt những cô gái bị lừa đóng phim người lớn
Nước mắt những cô gái bị lừa đóng phim người lớn

Ngày đầu tiên làm việc, Saki Kozai phát hiện ra rằng mình phải quan hệ tình dục trước ống kính máy quay.

Chủ nhật, 17/03/2019 - 07:53