KTS trở thành Đại lý tổ chức của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam

Dân trí Ngày 27/3/2019, Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn KTS đã ký kết hợp tác trở thành Đại lý tổ chức cho Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD).

KTS trở thành Đại lý tổ chức của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam - 1

Ưu điểm của mô hình Đại lý tổ chức là khách hàng sẽ được cung cấp những giải pháp trọn gói về bảo hiểm nhờ vào sự kết hợp giữa mạng lưới tư vấn chuyên nghiệp rộng khắp của Công ty cổ phần Đào tạo và Tư vấn KTS cùng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD cung cấp đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Hữu Khang – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam cho biết: “FWD Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm FWD - có phạm vi hoạt động rộng khắp Châu Á. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, trong những năm qua FWD Việt Nam liên tục là một trong những Công ty Bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường hiện nay với sự khác biệt, có nền tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

Do đó, chúng tôi luôn tìm đối tác tin cậy, làm việc khoa học, chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng để hợp tác và KTS đã đáp ứng được điều đó. Chúng tôi tin tưởng KTS sẽ giúp FWD Việt Nam phát triển mạnh mẽ đem lại niềm tin với khách hàng”.

Được biết, Công ty CP Đào tạo và Tư vấn KTS là nhà phân phối đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính phục vụ cho người dân Việt Nam. KTS được thành lập mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ thị trường bảo hiểm để người dân Việt Nam được hưởng những sản phẩm, dịch vụ và chất lượng tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Thông qua mô hình hợp tác này, nhiều khách hàng ở Việt Nam sẽ được bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm ưu việt, đột phá nhất trên thị trường hiện nay mà lại tiết kiệm được tiền phí tham gia bảo hiểm.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Trần Sỹ Khuê – CEO KTS cho biết, hiện nay tại thị trường Việt Nam, khi nói đến Bảo hiểm nhân thọ (BHNT), người dân hầu hết chưa coi trọng, thậm trí coi BHNT là lừa đảo. Bên cạnh đó khi nhắc đến nghề Tư vấn bảo hiểm (TVBH) người dân cũng có cái nhìn không mấy thiện cảm.

Theo ông Khuê, để người dân có những suy nghĩ trên, phần lớn là do chính các quản lý và tư vấn đã làm chưa đúng. Trong đó, có một số ít là cố tình làm sai hoặc thấy bảo hiểm xin vào không mất gì thì vào học; sau đó ra tận dụng mối quan hệ của người thân ủng hộ, khi hết mối quan hệ thì nghỉ việc (150,000 người mỗi năm). Chính những điều này ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng cũng như sự phát triển chung của toàn ngành.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều những tư vấn viên làm sai mà không biết mình sai do thiếu nền tảng kiến thức, kỹ năng. Cùng với đó chính là môi trường làm việc tại các Công ty; sự đào tạo thiếu thực tế, chưa có công cụ cho đội ngũ, áp lực doanh số trong khi Tư vấn chưa nắm được nhiều kiến thức về BH…

Với mong muốn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm cũng như tạo ra môi trường lành mạnh, tôn trọng lẫn nhau cho những người yêu bảo hiểm, ông Khuê cho biết, KTS ra đời với mục tiêu nâng cao chất lượng tư vấn bảo hiểm bằng những chương trình đào tạo chuyên sâu, không những vừa đào tạo nghề, tạo cơ hội việc làm, mà còn mang lại cho người dân sự an tâm trong cuộc sống. Phương châm hành động của KTS là “Hãy hành động vì người Việt”.

KTS trở thành Đại lý tổ chức của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam - 2

Thông tin về Tập đoàn bảo hiểm FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.