Khang Baby - Cửa hàng đồ dùng cho mẹ và bé tại Bắc Giang

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với chuỗi 11 cửa hàng tại tỉnh Bắc Giang, Khang Baby đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm dành cho mẹ và bé.

Khang Baby - Cửa hàng đồ dùng cho mẹ và bé tại Bắc Giang - 1
Logo của chuỗi cửa hàng Khang Baby (Ảnh: Khang Baby).

Từng là cha mẹ bỉm sữa nên anh Cường và chị Trang (chủ chuỗi cửa hàng Khang Baby) thấu hiểu những khó khăn mà phụ huynh gặp phải trong tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc con giai đoạn đầu đời.

Khang Baby - Cửa hàng đồ dùng cho mẹ và bé tại Bắc Giang - 2
Đến nay, Khang Baby đã có 11 cơ sở tại tỉnh Bắc Giang (Ảnh: Khang Baby).

Khi bước vào cửa hàng, khách hàng sẽ ấn tượng với những "concept" về thiết kế, sang trọng nhưng không kém phần gần gũi, ấm áp. Tại đây, hàng nghìn mặt hàng cao cấp dành cho mẹ và bé từ sữa, thực phẩm ăn dặm, tã bỉm đến đồ chơi, thực phẩm chức năng,… đều hiện diện trên kệ của Khang Baby.

Với 11 cơ sở tại Bắc Giang, không gian trưng bày sang trọng và được thiết kế đồng bộ với tất cả các cửa hàng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể. Cùng với đó, mô hình kinh doanh được Khang Baby liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của người tiêu dùng.

Khang Baby - Cửa hàng đồ dùng cho mẹ và bé tại Bắc Giang - 3
Không gian bên trong của cửa hàng Khang Baby (Ảnh: Khang Baby).

Không chỉ mở rộng về quy mô, Khang Baby cho biết còn liên tục cập nhật những sản phẩm mới, chất lượng, mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm hiệu quả.

Anh Cường và chị Trang cho biết mục tiêu của Khang Baby là mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, nâng cao trải nghiệm khách hàng với sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm đối với cộng đồng.

Khang Baby - Cửa hàng đồ dùng cho mẹ và bé tại Bắc Giang - 4
Khang Baby đặt chất lượng là yếu tố ưu tiên (Ảnh: Khang Baby).

Bên cạnh đó, việc lựa chọn những cơ sở phân phối chính hãng với mức giá cạnh tranh cũng được cửa hàng chú trọng. Khang Baby đặt chất lượng là yếu tố ưu tiên. Chính vì điều đó, nhà sáng lập chuỗi cửa hàng cam kết không phân phối các sản phẩm kém chất lượng, đưa đến cho người tiêu dùng những mặt hàng có giá cả phải chăng.

Khang Baby - Cửa hàng đồ dùng cho mẹ và bé tại Bắc Giang - 5
Khang Baby là địa điểm mua sắm đồ dùng cho mẹ và bé (Ảnh: Khang Baby).

Tất cả những điều trên đã tạo nên chuỗi cửa hàng dành cho mẹ và bé - Khang Baby, từng bước trở thành địa chỉ đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình phát triển của trẻ, hướng tới tương lai những công dân toàn cầu mạnh mẽ, sáng tạo, thông minh.

Đại diện cửa hàng chia sẻ, trong thời gian tới, Khang Baby đầu tư và phát triển hơn nữa để trở thành điểm đến an toàn, chất lượng, phù hợp với nhiều gia đình Việt.