Hú hồn với pha sang đường "đi lướt qua tử thần"

(Dân trí) - Pha sang đường "đau tim" này xảy ra với một người phụ nữ đi ngang qua trước đầu mũi xe chở hàng kích thước lớn.

Hú hồn với pha sang đường "đi lướt qua tử thần"

Pha sang đường "đau tim" này được ghi lại tại thị trấn Batley, hạt West Yorkshire, Anh. Một người phụ nữ đi ngang qua trước đầu mũi xe tải. Đúng lúc này, tài xế cho xe chuyển bánh, người phụ nữ rơi vào "điểm mù", tài xế xe tải hoàn toàn không biết về sự xuất hiện của bà ngay trước đầu mũi xe mình.

Những người chứng kiến sự việc trên đường khi ấy đã la hét để cảnh báo người tài xế, đồng thời, người phụ nữ cũng la hét và tìm cách chạy thoát ra khỏi hướng di chuyển của chiếc xe.

Rất may mắn, không có hậu quả nghiêm trọng xảy ra. Người tài xế đã kịp thời dừng lại, tránh được một tai nạn thương tâm.

Sau khi giây phút "hoảng hồn" đã trôi qua, những người chứng kiến sự việc đã chạy lại giúp người phụ nữ định thần và giúp bà nhặt các món đồ bị rơi vãi trên mặt đường. Người tài xế cũng xuống xe và trao đổi với người phụ nữ. Sau khi đối thoại xong, người tài xế lên xe và tiếp tục điều khiển xe rời khỏi ngã tư.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM