Học cách chăm sóc gia đình như vợ Nhật

Phụ nữ Nhật luôn kịp thời cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới vào căn nhà của mình. Vì vậy họ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn nhà vừa có thể tận hưởng cuộc sống thảnh thơi.

Công nghệ TurboWash

Công nghệ này mới được ra mắt vào năm 2016 cho phép các bà nội trợ rút ngắn thời gian giặt giũ mà vẫn không làm mất đi tính hiệu quả. Cụ thể, Turbo Wash sử dụng vòi phun đôi với một đầu phun kép phun nước giặt đã hòa tan lên áo quần để tăng độ thẩm thấu, đầu giũ phun áp suất cao tăng khả năng giũ, kết hợp với bước giặt nén để rút ngắn thời gian. Khi ở chế độ xả vải, dòng nước sẽ được vòi phun dưới dạng sương nhẹ để tăng hiệu quả giặt sạch. Với công nghệ này, người sử dụng có thể tiết kiệm hơn 20 phút cho mỗi lần giặt, 15% lượng điện tiêu thụ và 40% lượng nước xả.

Máy giặt sử dụng công nghệ Turbo Wash sở hữu vòi phun đôi giúp rút ngắn thời gian giặt giũ
Máy giặt sử dụng công nghệ Turbo Wash sở hữu vòi phun đôi giúp rút ngắn thời gian giặt giũ

Công nghệ Healsio

Công nghệ hơi nước siêu nhiệt sử dụng hơi nước mang nhiệt lượng cực cao để tác động lên thức ăn – thay vì công nghệ đối lưu như trước nay vẫn sử dụng. Lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt mới thế hệ thứ tư của Sharp giảm tối thiểu lượng oxy trong quá trình nấu, nồng độ oxy nhỏ hơn 0.1%. Lò làm nóng thức ăn trong một ngăn nấu chứa đầy hơi nước siêu nhiệt, nhằm giảm tới mức thấp nhất sự oxy hóa thực phẩm, sự phá vỡ tế bào và duy trì những dưỡng chất thiết yếu trong thực phẩm. Bên cạnh đó, hơi nước siêu nhiệt sẽ truyền lên thức ăn một nhiệt lượng rất lớn khi tiếp xúc, từ đó nhanh chóng thẩm thấu vào bên trong và làm chín từ trong ra ngoài, vừa giảm bỏ được lượng mỡ và muối đáng kể mà thực phẩm vẫn không bị khô. Sử dụng công nghệ Healsio bạn sẽ cảm nhận được vị tươi mới của món ăn vừa có thể tiết kiệm thời gian kha khá.

Công nghệ Aqua Ceramic

Aqua Ceramic là công nghệ điển hình được phụ nữ Nhật hiện đại ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội. Đây là công nghệ tiên phong, được phát triển độc quyền bởi thương hiệu INAX đến từ Nhật Bản với những ưu điểm:

Khả năng làm sạch gần như hoàn hảo: Hiện nay Aqua Ceramic là công nghệ tiên phong trên thế giới có khả năng xử lý hiệu quả 4 vấn đề chính liên quan độ sạch bồn cầu: vết trầy xước, vết bẩn, cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ. Nhờ đặc tính siêu ưa nước, chất liệu sứ cao cấp Aqua Ceramic hạn chế đọng silica trong cặn nước tối đa, giúp nâng bổng vết bẩn lên và cuốn trôi chỉ sau một lần xả nước.

Độ bền vượt thời gian: INAX cam kết thiết bị vệ sinh công nghệ Aqua Ceramic sáng bóng như mới suốt 100 năm. Trong khi đó, các sản phẩm thương hiệu bình dân vợ Việt hay sử dụng tuổi thọ chỉ đạt khoảng 5-10 năm, sau đó bắt đầu xập xệ, vàng ố.

Tiết kiệm nước: Một chiếc bồn cầu bình thường có góc tiếp xúc giữa bề mặt sứ và nước vào khoảng 40 độ. Với các sản phẩm sứ vệ sinh Aqua Ceramic, góc này được thiết kế chỉ còn 15 độ, giúp tiết kiệm tài nguyên nước mà vẫn đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả.

Bồn cầu sản xuất bằng công nghệ Aqua Ceramic tiết kiệm một phần lớn thời gian và công sức dọn dẹp nhà vệ sinh cho các bà vợ Nhật
Bồn cầu sản xuất bằng công nghệ Aqua Ceramic tiết kiệm một phần lớn thời gian và công sức dọn dẹp nhà vệ sinh cho các bà vợ Nhật

Lựa chọn những sản phẩm công nghệ thông minh không những khiến những bà nội trợ trở nên hiện đại hơn mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức, khiến cuộc sống thảnh thơi hơn.

P.V