"F5" trang phục công sở với Thời Trang H2Store

(Dân trí) - H2Store luôn dựa trên nhu cầu và mong muốn của phái đẹp để mang đến những sản phẩm thời trang công sở hiện đại, phá cách, quyến rũ.

F5 trang phục công sở với Thời Trang H2Store - 1

Thiết kế của H2Store hướng đến nhóm thời trang công sở có tính ứng dụng cao, tập trung vào dòng sản phẩm như: áo sơ mi, chân váy, đầm liền... cho phụ nữ. H2Store yêu cầu khắt khe từ mẫu mã, chất liệu, tính ứng dụng trong từng sản phẩm. Từ đó, mang đến cho khách hàng phong phú sự lựa chọn trang phục công sở về kiểu dáng, màu sắc, phong cách…lại vẻ đẹp thanh lịch và quyến rũ cho

F5 trang phục công sở với Thời Trang H2Store - 2

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch của phái đẹp, cửa hàng cũng liên tục cập nhật xu hướng và về hàng mới. Mùa hè này, H2Store mang đến nhiều trang phục công sở có kiểu dáng thời thượng, chất liệu mát, nổi bật nét quyến rũ. Trang phục tại đây sẽ giúp các cô gái tự tin, tỏa sáng hơn khi đi làm, dạo phố hay đến những bữa tiệc.

F5 trang phục công sở với Thời Trang H2Store - 3

Đại diện thương hiệu H2Store cho biết: Giữa thị trường đầy cạnh tranh với vô vàn cửa hàng, nhãn hiệu… yếu tố quan trọng nhất về trang phục công sở mà bà hướng tới là cảm giác thoải mái.

"Từ suy nghĩ đó, tôi dành thời gian trao đổi với bạn bè, người thân và cả những người tôi mới gặp để hiểu mong muốn của họ, nhằm mang đến những trang phục công sở vừa đảm bảo yếu tố thời trang, tôn vóc dáng, vừa cho người mặc cảm giác thoải mái" Đại diện thương hiệu cho biết.

F5 trang phục công sở với Thời Trang H2Store - 4

Với định hướng phát triển rõ ràng, nhân viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chủ thương hiệu H2Store luôn mong muốn mọi khách hàng đều có những giây phút mua sắm thoải mái ở cửa hàng. Các khách hàng ở xa có thể mua hàng online tại fanpage của H2Store.

https://www.facebook.com/H2Storelvs

SĐT: 093 555 09 50

Địa chỉ: 52-54 Lê Văn Sỹ- P11 Quận Phú Nhuận - Tp Hồ Chí Minh

Đang được quan tâm