Dùng chân bắn cung tên, nữ nghệ sĩ lập kỷ lục thế giới

(Dân trí) - Người phụ nữ tên Brittany Walsh đã khiến cư dân mạng dậy sóng khi lập một kỷ lục thế giới mới đầy thú vị nhờ khả năng đặc biệt của mình.

Brittany Walsh là một nghệ sĩ biểu diễn nhào lộn có kinh nghiệm 11 năm trong nghề. Cô đã lập kỷ lục bắn mũi tên xa nhất bằng đôi chân của mình.

Sử dụng kỹ năng nhào lộn vốn có, Brittany chống toàn bộ cơ thể lên đôi tay, uốn cong người và dùng chân kéo cung, bắn mũi tên một cách dễ dàng.

Dùng chân bắn cung tên, nữ nghệ sĩ lập kỷ lục thế giới - 1
Brittany Walsh biểu diễn bắn cung bằng chân

Tổ chức kỷ lục Guinness thế giới đã đăng tải những bức ảnh chụp của Brittany lên trang Instagram chính thức của họ với chú thích: "Là một nghệ sĩ biểu diễn trong hơn 11 năm, Brittany Walsh đã lập kỷ lục bắn mũi tên xa nhất bằng chân - 12,31 mét".

Hậu trường tập luyện bắn cung tên bằng chân của Brittany

Brittany là một nghệ sĩ biểu diễn trong rạp xiếc và nhà hát. Cô đã rèn luyện kỹ năng nhào lộn của mình ở đó và cũng dần tập được khả năng bắn cung bằng chân.

Không chỉ vậy, Brittany còn biết cách giữ thăng bằng thuần thục trên một tay dù kỹ thuật này đòi hỏi rất nhiều sức mạnh. Brittany từng thể hiện khả năng bắn cung trong khi nhào lộn trong chương trình "The Late Show" nổi tiếng trên kênh CBS của David Letterman.

Sau khi những hình ảnh của Brittany được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới đăng tải, chúng đã nhanh chóng lan truyền. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thán phục trước tài năng của Brittany. Nhiều người thậm chí còn gọi cô là "huyền thoại".

Một cư dân mạng bày tỏ: "Tôi không nói nên lời, màn bắn tên đó quá tuyệt vời!"

Một người khác nói thêm: "Tôi thậm chí không thể trồng cây chuối".

Đang được quan tâm