Doctor Scar - Tiên phong áp dụng công nghệ bóc tách sẹo tại việt nam

(Dân trí) - Khai phá tiềm năng của công nghệ bóc tách sẹo và áp dụng phương pháp này vào điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam được xem là một bước tiến vượt bậc của Phòng khám Da liễu Doctor Scar.

Doctor Scar - Tiên phong áp dụng bóc tách sẹo!!!

Khác với mụn và các vấn đề da liễu khác, sẹo rỗ là dạng tổn thương khó điều trị nhất. Phương pháp lăn kim lúc bấy giờ là giải pháp được biết đến đầu tiên tại Việt Nam. Thực tế, lăn kim không phải là hướng giải quyết tối ưu các vấn đề của sẹo, đặc biệt là với các loại sẹo “khó nhằn" như sẹo lâu năm, sẹo xơ cứng.

Nắm bắt được những “lỗ hổng” đó, sau thời gian nghiên cứu, cuối cùng Doctor Scar đã tìm ra phương pháp có thể giải quyết tận gốc, với mục tiêu đem lại hiệu quả cao cho khách hàng tại Việt Nam. Và phương pháp bóc tách sẹo đã ra đời như một trái ngọt cho quá trình nghiên cứu bền bỉ này.

Doctor Scar - Tiên phong áp dụng công nghệ bóc tách sẹo tại việt nam - 1
Lăn kim được xem là phương pháp hữu hiệu lúc bấy giờ

Bóc tách sẹo: Tuy cũ nhưng mới

Bóc tách sẹo (Subcision) là một trong những phương pháp được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Nhật… Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả cho cả những người bị sẹo rỗ nặng và sẹo lâu năm.

Ở nước ta, năm 2015, Phòng khám Da liễu Doctor Scar là nơi tiên phong nghiên cứu, thực hành và thử nghiệm phương pháp này vào thị trường. Theo đánh giá của các bác sĩ da liễu tại đây, phương pháp này là thủ thuật khó, đòi hỏi phải được thực hiện bởi chính bác sĩ da liễu có chuyên môn và độ cảm sâu sắc, vừa đảm bảo hiệu quả điều trị vừa không gây biến chứng.

Doctor Scar - Tiên phong áp dụng công nghệ bóc tách sẹo tại việt nam - 2
Doctor Scar - tiên phong thực hiện phương pháp bóc tách sẹo tại Việt Nam

Bóc tách sẹo - “một mình” liệu có ổn???

Theo khảo sát của Doctor Scar, trên 70% khách hàng có hơn một loại sẹo trên da. Khi sử dụng đơn nhất một phương pháp như lăn kim hay thậm chí là bóc tách sẹo, thì hiệu quả chỉ dừng ở 40%. Nhận thấy điều đó, đội ngũ Bác sĩ da liễu tại Doctor Scar đã nghiên cứu phác đồ điều trị kết hợp nhiều phương pháp, nhờ đó có thể rút ngắn tối đa liệu trình dù trong tình trạng đa sẹo.

Doctor Scar - Tiên phong áp dụng công nghệ bóc tách sẹo tại việt nam - 3
Phác đồ điều trị độc quyền tại Doctor Scar

Chữa trị sẹo rỗ là hành trình gian nan, hiện nay trên thị trường cũng khan hiếm phòng khám chuyên trị sẹo rỗ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết. Do đó, có thể nói, chuyên môn của Doctor Scar, dưới góc độ ngành thẩm mỹ, không phải là một xu thế, mà là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến kết quả và chất lượng điều trị. Đây chính là lời giải cho bài toán tạo nên thành công của doanh nghiệp kinh doanh trong khối dịch vụ da liễu.

Thành công xuất phát từ “tâm”

Định vị là phòng khám chuyên sẹo rỗ, Doctor Scar đã tập trung nghiên cứu chuyên sâu các phương pháp điều trị. Tất cả liệu trình điều trị hiện có là thành quả nghiên cứu của hơn 10 Bác sĩ da liễu tại đây. Các phương pháp điều trị được phác thảo riêng biệt cho từng tình trạng sẹo, cơ địa, sức khoẻ của khách hàng, từ đó mới tiến hành điều trị bằng những thủ thuật phức tạp giúp sẹo rỗ đầy lên tối đa.

Trở lại với bóc tách sẹo, đội ngũ bác sĩ Doctor Scar phải tự nghiên cứu, điều chỉnh để đảm bảo phương pháp này hiệu quả, phù hợp với làn da của người Á Đông mà vẫn phải đảm bảo tính an toàn. Ngoài ra, việc sở hữu được hơn 20 phương pháp trị sẹo mới nhất như Laser Fractional CO2, RF siêu vi điểm … Doctor Scar sẽ chủ động lên phác đồ điều trị cho tất cả các loại sẹo rỗ khi kết hợp cùng phương pháp bóc tách sẹo.

Doctor Scar - Tiên phong áp dụng công nghệ bóc tách sẹo tại việt nam - 4
Đội ngũ bác sĩ nghiên cứu phương pháp điều trị phù hợp cho từng khách hàng

“Bóc tách sẹo là một thủ thuật phức tạp và đòi hỏi tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Khi chân sẹo được bóc tách, sẽ không còn mối liên kết giữa chân sẹo và bề mặt da, khiến da không bị tái sẹo. Đây là một giải pháp lâu dài cho một vấn đề vĩnh viễn. Nếu kết hợp bóc tách sẹo với các phương pháp khác sẽ nâng cao hiệu quả điều trị sẹo tối đa” – bác sĩ Đinh Ngọc Dung, Bác sĩ Da liễu tại Doctor Scar cho biết.

Tuy nhiên, hiện nay, không có phương pháp nào có thể trị hết sẹo trong một lần duy nhất. Do đó, việc điều trị bằng phương pháp bóc tách sẹo nhiều lần là rất cần thiết để thấy rõ được sự cải thiện ở các vết sẹo.

Chỉ hơn 4 năm, hơn 30.000 khách hàng đã cải thiện thành công với hiệu quả đạt tới 60-80%. Đây là tỉ lệ rất cao trong khi những nơi khác chỉ dừng lại ở 40%. Và điều đặc biệt góp phần vào thành công đó là vì, tại Doctor Scar, 100% ca điều trị sẹo rỗ đều do chính bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện từ khâu thăm, khám và điều trị.

Phòng khám Da liễu Doctor Scar

Phòng khám đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, phường 15, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0976 52 8080

Facebook: https://www.facebook.com/doctorscartriseoroso1

Website: http://www.doctorscar.vn/

Trường Thịnh