Yên Bái

"Độc nhất vô nhị" đám cưới rước dâu bằng dàn xe ben

Ngọc Linh

(Dân trí) - Gắn bó với nghề lái xe hơn chục năm nay, anh Nguyễn Đức (SN 1993) đã nảy ra ý tưởng đưa dàn xe ben hơn chục chiếc để rước dâu trong đám cưới của mình.

Không ít lần dân mạng phải trầm trồ trước những đám cưới xa hoa bạc triệu, dàn xế siêu khủng. Trong những ngày gần đây, video đã ghi lại cảnh một dàn xe ben dán chữ hỷ nối đuôi nhau trên vùng cao Yên Bái đã khiến nhiều người tỏ ra thích thú. 

Hàng chục chiếc xe ben nối đuôi nhau trên đường đi đón dâu.

Video ghi lại màn rước dâu bằng dàn xe ben có một không hai tại Yên Bái được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm và thích thú của đông đảo cư dân mạng. 

Được biết đây là đoàn xe rước dâu trong đám cưới của anh Nguyễn Đức (SN 1993) và chị Hải Yến (SN 1997) tại Yên Bái. Chia sẻ với PV Dân Trí, anh Đức cho biết: "Mình đã gắn bó với nghề lái xe được hơn chục năm nay. Sướng khổ ra sao đều gắn bó với xe trên mọi chặng đường. 

Độc nhất vô nhị đám cưới rước dâu bằng dàn xe ben - 1

Chị Hải Yến và anh Nguyễn Đức hạnh phúc trong ngày trọng đại (Ảnh: NVCC).

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, mình cũng muốn chiếc xe ben cũng có mặt như chúc phúc cho vợ chồng mình. Khi nảy ra ý tưởng thì mình đã chia sẻ với anh em trong nghề. Rất may là anh em đều nhiệt tình hưởng ứng. Đoàn xe ben hơn chục chiếc nối đuôi nhau đều là của anh em bạn bè đồng nghiệp với mình suốt những năm qua", anh Đức chia sẻ. 

Độc nhất vô nhị đám cưới rước dâu bằng dàn xe ben - 2
Dàn xe rước dâu có một không hai ở Yên Bái.

Anh Đức cho hay, trước khi qua nhà gái đón dâu anh không nói trước cho vợ biết để tạo bất ngờ. Dàn xe ben đã thu hút mọi người và đặc biệt là khiến vợ anh rất vui. Hai bên gia đình cũng cảm thấy thú vị và ai cũng trầm trồ với ý tưởng độc lạ của vợ chồng anh chị. 

Cư dân mạng cũng vô cùng thích thú và đã gửi những lời chúc phúc đến vợ chồng anh chị.