Thứ năm, 05/05/2016 - 10:12

Doanh nghiệp cà phê trao thưởng 10 ô tô cho nhân viên xuất sắc

Với nhiều người, đặc biệt là với các bạn trẻ Việt Nam, việc sở hữu một chiếc ô tô là điều tuyệt vời và không tưởng. Nhưng với 10 nhân viên của Công ty TNHH FES Việt Nam - Đơn vị sở hữu nhãn hàng MacCoffee - Cà phê Phố (thuộc Tập đoàn Food Empire Singapore), giấc mơ sở hữu chiếc ô tô đã chính thức trở thành hiện thực.

Tháng 4 năm 2016 Công ty TNHH FES Việt Nam đã tổ chức buổi công báo chương trình Lễ trao thưởng 10 xe ô tô cho 10 Giám đốc kinh doanh Cà phê Phố xuất sắc nhất tại Trung tâm hội nghị Gem Center, TPHCM.

Phát biểu trước báo giới Việt Nam, ông Sudeep Nair – Giám đốc điều hành toàn cầu của tập đoàn cho biết, trong năm qua, công ty đã phát triển với tốc độ nhanh chóng. Thị trường cà phê Việt Nam đang có ít nhất 4 tập đoàn lớn chiếm lĩnh, dù là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây nhưng sản phẩm MacCoffee - Cà phê Phố đã đạt gần 8% thị phần cà phê hòa tan của cả nước.

Doanh nghiệp cà phê trao thưởng 10 ô tô cho nhân viên xuất sắc - 1

Để có được thành tích ấn tượng đó, chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên FES Việt Nam mà dẫn đầu là các giám đốc kinh doanh. Chính vì vậy, việc tặng 10 xe ô tô cho 10 giám đốc kinh doanh là nhằm ghi nhận sự cống hiến của các thành viên, đồng thời cũng thể hiện rõ sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Doanh nghiệp cà phê trao thưởng 10 ô tô cho nhân viên xuất sắc - 2

Ông Wang Cheow Tan, Chủ tịch tập đoàn Food Empire cho rằng, sự kiện này cũng lần nữa khẳng định nền tảng văn hóa doanh nghiệp mà Ban giám đốc công ty đã xây dựng và tiếp tục phát triển. Là nơi nuôi dưỡng những đam mê và tham vọng, nơi thể hiện tài năng và sự cống hiến dựa trên tinh thần chia sẻ và sự tận tâm.

Doanh nghiệp cà phê trao thưởng 10 ô tô cho nhân viên xuất sắc - 3

Thị trường cà phê Việt Nam rất rộng lớn nhưng chủ yếu về cà phê rang xay. FES Việt Nam đang tập trung vào một phân khúc riêng của thị trường để phát triển và đã thành công khi thuyết phục người tiêu dùng thay đổi thói quen chuyển từ uống cà phê sữa pha phin sang thành cà phê sữa hòa tan uống với đá.

Doanh nghiệp cà phê trao thưởng 10 ô tô cho nhân viên xuất sắc - 4

Hiện sản phẩm của tập đoàn Food Empire có mặt ở hơn 60 quốc gia. Sản phẩm MacCoffee - Cà phê Phố sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam và một số ít cung cấp cho thị trường ngoài nước. FES đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cà phê hòa tan tại thị trường Việt Nam.

Doanh nghiệp cà phê trao thưởng 10 ô tô cho nhân viên xuất sắc - 5

Khôi Nguyên