Đánh chồng vì chụp ảnh với gái trẻ, ai ngờ là ảnh mình của "ngày xưa ơi"

Huyền Anh

(Dân trí) - Truyền thông Mexico đưa tin về trường hợp kỳ lạ của một người vợ ghen tuông bị cáo buộc đã tấn công chồng bằng dao sau khi tìm thấy những bức ảnh của anh ta chụp với gái trẻ trong điện thoại.

Đánh chồng vì chụp ảnh với gái trẻ, ai ngờ là ảnh mình của ngày xưa ơi - 1

Ảnh minh họa: Oddity Central

Vài tuần trước, một số cư dân khu phố Urbi Villa ở Cajeme, bang Sonora, Mexico, đã gọi đến số điện thoại khẩn cấp để thông báo về một vụ xáo trộn trong nhà liên quan đến hàng xóm của họ.

Một phụ nữ trung niên chỉ được xác định là Leonora R. đã tấn công chồng mình, Juan R., bằng dao, trong một lần đánh ghen vì những bức ảnh anh ta đang thân mật với một phụ nữ trẻ hơn.

Kẻ tấn công được cho là đã tìm thấy các bức ảnh khi xem qua điện thoại của người chồng. Không cho anh ta cơ hội giải thích, cô vợ lao vào tấn công chồng bằng dao và ném ra những lời lăng mạ.

Theo lời khai của người chồng, anh ta đã cố gắng tránh được những vết thương nghiêm trọng và khống chế cơn thịnh nộ của vợ, đủ để tìm hiểu xem vì sao mình bị tấn công. Lenora chìa cho chồng xem những bức ảnh anh ta chụp với người phụ nữ trẻ hơn, cuối cùng phát hiện ra "tình nhân" của chồng thực chất là mình thời trẻ.

Juan nói với vợ, và sau đó là cảnh sát, rằng anh ta đã tìm thấy vài bức ảnh cũ của hai vợ chồng trên giường cùng nhau trong một email cũ đã lưu nhiều năm trước. Anh chuyển chúng vào điện thoại, mà không biết rằng cuối cùng sẽ nguy hại đến thân thể.

Người chồng giải thích rằng những bức ảnh chụp lại khi hai người còn đang hẹn hò, cô ấy gầy hơn và thích trang điểm, chăm sóc bản thân. Rõ ràng, cô ấy đã thay đổi đến mức không nhận ra chính mình.

Lenora R. đã bị cảnh sát tạm giữ để chờ phán quyết sau song sắt. Cô phải đối mặt với cáo buộc bạo lực gia đình và có thể phải ngồi tù nếu bị kết tội.

Thông tin được đăng trên La Prensa, một trong những tờ báo lớn nhất của Mexico.