Clip triệu view: Cá sấu "hớt tay trên" thợ săn, đớp vịt nhai ngấu nghiến

(Dân trí) - Thợ săn ở Florida, Mỹ đã phát hiện ra một con cá sấu vô cùng to lớn đang lừ lừ tiến đến nơi đầm nước rồi đớp vịt nhai nghiến bằng hàm răng sắc nhọn.

Clip triệu view: Cá sấu hớt tay trên thợ săn, đớp vịt nhai ngấu nghiến - 1

Con cá sấu thong thả bơi trong đầm rồi đớp trọn con vịt

Kevin Stipe và Cass Couey, những thợ săn lành nghề ở Florida (Mỹ) đã quay được đoạn phim về loài cá sấu khổng lồ khi họ đang đi săn vịt vào tuần trước.

Chia sẻ với Fox 35 News, Stipe cho biết con cá sấu chúa dài khoảng 13 mét đang lừ lừ tiến tới rồi đớp lấy con vịt đang bơi trong đầm nước, nhai ngấu nghiến bằng hàm răng sắc nhọn.

Cá sấu khổng lồ "hớt tay trên" thợ săn, đợp vịt nhai nghiến

Trong đoạn clip, có thể nghe thấy hai thợ săn nói chuyện:

"Đây rồi, con vịt số hai trong ngày". Nhưng đó cũng là lúc con cá sấu bơi tới gần và ngọam luôn con vịt trong tầm ngắm của hai bác thợ săn.

Nhìn thấy con vịt bị cá sấu "hớt tay trên" ngay trước mắt, một người thợ săn nói: "Được thôi, cá sấu đã được cho ăn, giờ thì đi ra khỏi đây!"

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu về hàng triệu lượt xem và số lượng vẫn tiếp tục gia tăng.

Couey nói thêm: "Đó là một ngày khác biệt trong đầm lầy đối với chúng tôi. Dù không đi săn được nhưng tôi rất vui vì mọi người yêu thích đoạn video này!".

Đầu tháng vừa rồi, một con cá sấu khổng lồ đáng sợ khác cũng đã được phát hiện ở Florida.

Đoạn phim ghi lại trên sân golf "Valencia Golf and Country Club" cho thấy con vật thản nhiên băng qua bãi cỏ trước khi ngâm mình trong nước.

Clip triệu view: Cá sấu hớt tay trên thợ săn, đớp vịt nhai ngấu nghiến - 2
Một con cá sấu khổng lồ khác được nhìn thấy trên sân golf

Do kích thước đáng kinh ngạc của con cá sấu, nhiều người cho rằng nó đã được chỉnh sửa hình ảnh nhưng Matt Devitt, một nhà khí tượng học của WINK News đã xác nhận kích thước của con cá sấu là sự thật. Vùng Florida vốn là nơi sinh sống của hơn 2 triệu con cá sấu và nhiều trong số đó có chiều dài đáng kinh ngạc.

Đang được quan tâm